ข่าวข่าวต่างประเทศ 12 มกราคม 2561 เวลา 06:23

หลงผู้ชาย!"โกเมซ"เนรคุณผู้ให้กำเนิดดูถูกแม่ชีวิตคู่ล้มเหลว

  • 137,521 view
  • share

ความรักทำให้คนตาบอดจริงๆ ! เซเลน่า โกเมซ นักร้องสาวแก้มป่อง กับ แมนดี้ ทีฟีย์ แม่บังเกิดเกล้า มีความสัมพันธ์ที่ย่ำแย่สุดๆ หลังเธอพูดจาดูถูกผู้ให้กำเนิดเกี่ยวกับชีวิตคู่ที่ล้มเหลว แถมยังตัดสินใจที่จะใช้เวลาช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กับ จัสติน บีเบอร์ แฟนหนุ่มป็อบสตาร์ มากกว่าจะไปอยู่กับครอบครัว

          สำหรับตอนนี้ความสัมพันธ์ระหว่าง โกเมซ กับคุณแม่ค่อยข้างจะเลวร้ายมากขึ้นเรื่อยๆ นับตั้งแต่ที่นักร้องสาววัยใส เลือกที่จะกลับไปคบกับ บีเบอร์ อีกครั้ง โดยผู้ให้กำเนิดไม่ปลื้มกับการตัดสินใจของเธออย่างมาก เนื่องจากหวั่นใจว่า "เจบี" จะทำลายชีวิตของ โกเมซ เหมือนกับที่ผ่านๆ มา

          ยิ่งล่าสุดการที่ โกเมซ เลือกที่จะไปเคาน์ดาวน์กับ นักร้องหนุ่มเจ้าของเพลงฮอต "Love Yourself" ทำให้สถานการณ์ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับแม่ยิ่งร้าวฉานมากขึ้นเป็นทวีคูณ โดยเหตุผลหลักที่ ป็อบสตาร์วัย 25 ปี ไม่อยากไปพบหน้าแม่เพราะเบื่อที่จะต้องฟังสิ่งที่เธอพูดเกี่ยวกับ บีเบอร์

          "หลังจากที่ แมนดี้ แวะมาหาเธอ เซเลน่าหมดความอดทนอีกต่อไปพร้อมกับพูดจาด่าแม่ของตัวเองเรื่องที่เธอมีความสัมพันธ์ล้มเหลวกับพ่อของเซเลน่า นั่นเป็นเหมือนฟางเส้นสุดท้าย ตอนนี้ เซเลน่า กับ แมนดี้ ไม่พูดกันอีกต่อไปแล้ว" แหล่งข่าววงในเผย

          เรื่องนี้ไม่ใช่แค่การคาดเดาธรรมดาๆ เท่านั้น เนื่องจากตอนนี้ โกเมซ กับแม่ ตัดสินใจอันฟอลโลว์สื่อโซเชียลของกันและกันเรียบร้อยแล้ว และดูเหมือนว่าโอกาสที่จะกลับมาสมานฉันท์ค่อนข้างจะยาก เพราะ โกเมซ มีความสุขกับการแยกกับแม่ เนื่องจากจะได้ใช้ชีวิตรักที่แสนสุขกับ บีเบอร์

          ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะมีรายงานว่า โกเมซ กับ บีเบอร์ เริ่มคิดการณ์ใหญ่เกี่ยวกับการแต่งงาน โดยแหล่งข่าววงในกล่าวเสริมว่า "ตอนนี้ เซเลน่า เริ่มไม่สนใจว่าแม่เธอจะคิดอะไร หรือสิ่งที่คนอื่นๆ คิด เธอจะทำในสิ่งที่เธออยากทำ และไม่ใครที่จะแยกเธอออกจาก จัสติน ได้ เธอมั่นใจว่าเขาคือคนที่ใช่ และพวกเขาจแต่งงานกันรวมทั้งอยู่ด้วยกันชั่วฟ้าดินสลาย"

 

เครดิตภาพ : Getty, Mega, Pacific Coast News

  • 137,521 view
  • share