ข่าวข่าวต่างประเทศ 11 มกราคม 2561 เวลา 06:30

ฉาวยังไม่แฉ"ไมเคิ่ล ดักลาส"รีบโต้โชว์ช่วยตัวเองต่อหน้าลูกจ้างสาว!

  • 1,495 view
  • share

ตัดไฟแต่ต้นลม! ไมเคิ่ล ดักลาส ดาราฮอลลีวู้ดรุ่นใหญ่ ออกโรงปฏิเสธข่าวอื้อฉาวที่ยังไม่ได้มีการเผยแพร่ของ เดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์ตเตอร์ (The Hollywood Reporter) สื่อบันเทิงดังเมืองมะกัน ว่าเคยหื่นจัดถึงขนาดสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองต่อหน้าต่อตาอดีตลูกจ้างสตรีเมื่อ 30 กว่าปีก่อน

    พระเอกหนังดัง "เบสิค อินสติงค์" (Basic Instinct) เมื่อปี1992 ให้สัมภาษณ์กับ เดดไลน์ (Deadline) นิตยสารออนไลน์ ว่าสื่อเจ้าดังกล่าวกำลังวางแผนเผยแพร่ข้อกล่าวหาว่าตนเคยกระทำอนาจารดังกล่าวและพยายามจะขัดขวางเธอคนนั้นไม่ให้เข้าวงการบันเทิง ซึ่งตนขอปฏิเสธทั้งสองข้อกล่าวหาอย่างสิ้นเชิง

    เมื่อถูกถามว่าทำไมถึงออกมาปกป้องตัวเอง ทั้งๆ ที่ยังไม่มีการแฉฉาวใดๆ เลยนั้น ดักลาส วัย 73 ปี ตอบว่า "ผมรู้สึกถึงความจำเป็นที่ต้องก้าวออกมาก่อนในเรื่องนี้ มันเป็นเรื่องของผมก็จริงอยู่ แต่ผมก็ยังรับรู้ได้ว่ามันจะมีผลกระทบตามมาอย่างไรในวัฒนธรรมของเรา และอะไรจะเกิดขึ้นในวันนี้"

    "เธออ้างว่าผมเคยคุยโทรศัพท์กับเพื่อนๆ ของผมต่อหน้าเธอด้วยถ้อยคำลามกและหยาบคาย ทั้งๆ ที่มันเป็นการสนทนาเรื่องส่วนตัว ผมไล่เธอออกในที่สุดเพราะงานที่เธอทำ แต่เธออ้างว่าผมขัดขวางเธอไม่ให้ทำงานในวงการนี้ และกีดกันเธอไม่ให้ได้งานทำ ช่วยตัวเองต่อหน้าเธอยนี่นะ? ผมไม่รู้ว่ามันมาจากไหน นี่คือเรื่องโกหกทั้งเพ, แต่งเติมขึ้นมาเองชัดๆ, ไม่มีมูลความจริงไม่ว่าจะยังไงก็ตาม"

    พร้อมกันนั้น ดักลาส ยังบอกด้วยว่าเจ็บปวดที่สุดที่ต้องมาอธิบายข้อกล่าวหาที่เหมือนกับ "ฝันร้าย" ให้ แคเธอรีน ซีต้า-โจนส์ ภรรยาดีกรีนางเอกคนดัง และลูกๆ ทั้ง 2 คน ดีแลน วัย 17 ปี กับ แครีส วัย 14 ปี ได้ฟัง "ลูกๆ ของผมกลุ้มใจจริงๆ ที่ต้องไปโรงเรียนด้วยความกังวลว่าเรื่องนี้จะกลายมาเป็นประเด็นว่าผมเป็นพวกคุกคามทางเพศ พวกเขากลัวและไม่สบายใจมากๆ"

 

เครดิตภาพ : Getty Images, REUTERS, AFP

  • 1,495 view
  • share