ข่าวข่าวต่างประเทศ 11 มกราคม 2561 เวลา 04:40

"ไวน์สตีน"รับกรรมทำกับหญิงไว้เยอะโดนชายใจเด็ดตบหน้าหันในร้านอาหาร

ทำอะไรไว้ต้องรับผลกรรม ! ฮาร์วี่ย์ ไวน์สตีน ผู้อำนวยการสร้างหนังทรงอิทธิพล โดนชายใจเด็ดเดินเข้ามาตบหน้าหันพร้อมกับด่าสาปแช่งที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในอริโซน่า เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) จากการเปิดเผยของ "ทีเอ็มซี" เว็บไซต์วงการบันเทิงยอดฮิต

     ไวน์สตีน ซึ่งโดนกล่าวหาจากบรรดาผู้หญิงที่เขาเคยร่วมงานด้วย และนักแสดงสาวหลายคนว่ามีพฤติกรรมล่วงละเมิดทางเพศ, ข่มขืน และทำร้ายร่างกาย กำลังเดินออกจากร้านอาหาร Elements ในสกอตต์สเดล หลังจากที่รับประทานอาหารเย็นเสร็จแล้ว

จากคนเรืองอำนาจกลายเป็นคนโดนรังเกียจ

     แต่แล้วก็เกิดเรื่องไม่คาดฝันเมื่อชายคนหนึ่งซึ่งรู้เพียงแค่ชื่อ สตีฟ เท่านั้น เดินเข้ามาใช้หลังมือตบไปที่ใบหน้าของ ไวน์สตีน ถึงสองครั้ง นอกจากนี้ภายในคลิปยังได้ยินเสียงชายคนดังกล่าวได้พูดจาหยาบคายว่า "ไอ้ระยำออกไปจากที่นี่เดี๋ยวนี้เลย แกรีบออกไปจากที่นี่ แกมันไอ้คนโสมมสำหรับสิ่งที่แกทำกับผู้หญิงเหล่านั้น"

 

 

     ไวน์สตีน ซึ่งมากับเพื่อน มีอาการเซนิดหน่อยหลังจากที่โดน สตีฟ ตบหน้าก่อนที่จะรีบเดินหนีออกจากร้านทันที อย่างไรก็ตาม โปรดิวเซอร์จอมฉาว ตัดสินใจที่จะไม่โทรศัพท์แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสำหรับเหตุการณ์ที่ตัวเองโดนทำร้ายในครั้งนี้

ดูพฤติกรรมซิ

     จะว่าไปแล้วเรื่องนี้มีกลิ่นไม่ดีมาตั้งแต่ช่วงเย็นที่ร้านอาหารแห่งนี้ เพราะผู้จัดการร้านอาหารดังกล่าวได้เผยกับ "ทีเอ็มซี" ว่า สตีฟ ได้ขอถ่ายรูปกับจอมฉาววัย 65 ปี แต่ ไวน์สตีน ปฏิเสธอย่างสุขภาพ กระนั้นตัวคู่กรณีรู้สึกว่ามีอาการเมาตอนที่เดินเข้ามาหา ไวน์สตีน อีกครั้งในช่วงดึก อย่างไรก็ตาม สตีฟ ได้ยืนยันกับเว็บไซต์ดังว่าเขาดื่มไปนิดหน่อยเท่านั้น ก่อนที่จะตบะแตกใส่ ไวน์สตีน

เหยื่อกามของ ไวน์สตีน (ส่วนน้อย)

     ทั้งนี้ ไวน์สตีน เดินทางมาที่ สกอตต์สเดล เพื่อเข้ารับโปรแกรมบำบัดระยะสั้นหลังจากโดนกล่าวหาว่ามีพฤติกรรมไม่เหมาะสมเกี่ยวกับการคุกคามทางเพศ โดยเขาพยายามทำตัวไม่ให้เป็นข่าวมาตลอด แต่ก็โดนถ่ายภาพหลายครั้งนับตั้งแต่ที่โดนแฉเรื่องฉาว

หมดสภาพแล้วชีวิตนี้

     สำหรับพฤติกรรมฉาวของ ไวน์สตีน ทำให้ผู้หญิงมากมายต้องหวาดผวาอย่างมาก โดยคนบันเทิงที่เคยเจอเหตุเลวร้ายจากเขาก็มีทั้ง แองเจลิน่า โจลี่, กวินเน็ธ พัลโทรว์, ลูพิตา ยองโก และ แอชลี่ย์ จัดด์ เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีนักแสดงสาวอีกหลายรายที่โดนย่ำยีทางเพศจาก ไวน์สตีน แต่ไม่อยากเปิดเผยชื่อ โดย โรส แม็คโกแวน ก็เป็นหนึ่งในอิสตรีที่อ้างว่าโดนเขาข่มขืนด้วย

 

เครดิตภาพ : Yann Coatsaliou/AFP/Getty Images, National Post