ข่าวข่าวต่างประเทศ 10 มกราคม 2561 เวลา 06:45

"พิตต์-โจลี่"หัวใจแทบสลาย "ไชโลห์"ลูกรักเดี้ยงแขนหัก

หัวอกพ่อแม่แทบสลาย ! แบรด พิตต์ และ แองเจลิน่า โจลี่ อดีตคู่รักบรรลือโลก ช็อกสุดๆ หลังจากที่ ไชโลห์ ลูกสาวแท้ๆ ของพวกเขาประสบอุบัติเหตุแขนหักหลังจากที่เล่นสโนว์บอร์ดในช่วงวันหยุดพักผ่อนเมื่อวันที่ 29 ธันวาคมที่ผ่านมา

     จากรายงานของ "พีเพิ่ล" นิตยสารชื่อดัง ระบุว่า ไชโลห์ วัย 11 ปี ประสบอุบัติเหตุดังกล่าวในช่วงที่ไปพักผ่อนกับครอบครัว แต่ตอนนี้อาการของเธอดีขึ้นมากแล้ว โดยแหล่งข่าวเผยว่า "ไชโลห์ มีอาการดีขึ้นแล้ว และแม่ของเธอขอบคุณเจ้าหน้าที่มากๆ ที่ช่วยเหลือเธอ"

     ขณะเดียวกัน "เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ทูไนท์" สื่ออีกราย ได้เผยภาพ ไชโลห์ กำลังมีความสุขกับการออกไปชอปปิ้งที่ ลอส เฟลิซ ในแคลิฟอร์เนีย โดยที่มีผ้าแขวนเอาไว้พยุงแขนซ้ายที่หัก งานนี้เธอมาพร้อมกับ น็อกซ์ น้องชายคนเล็ก เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

     ช่วงที่เธอกับพี่น้องกำลังแฮปปี้กับการชอปปิ้งในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โจลี่ แม่บังเกิดเกล้า กับ  แพ็กซ์ เทียน พี่ชายวัย 14 ปี ซึ่งเคยขาหักจากการเล่นสกีในช่วงที่มาเที่ยวประเทศไทยเมื่อปี 2015 ได้เดินทางไปร่วมงานประกาศผลรางวัลลูกโลกทองคำ ซึ่งในงานนี้หนังของ โจลี่ เรื่อง "First They Killed My Father" ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยม

     ทั้งนี้ นางเอกชื่อก้องโลกวัย 42 ปีกับ พิตต์ แยกทางกันเมื่อเดือนกันยายน 2016 หลังจากใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันนานถึง 12 ปีซึ่งเข้าประตูวิวาห์กันแค่ 2 ปี พวกเขามีลูกแท้และลูกเลี้ยงรวม 6 คนได้แก่ แม็ดด็อกซ์ วัย 16 ปี, แพ็กซ์ , ซาฮาร่า วัย 12 ปี, ไชโลห์, น็อกซ์ กับ วิเวียน ลูกฝาแฝดวัย 9 ปี

 

ปกติไปไหนมาไหนกับแม่ตลอด

 

เครดิตภาพ : Backgrid, REX , Getty