ข่าวข่าวต่างประเทศ 9 มกราคม 2561 เวลา 12:26

ไร้ดราม่าในงานลูกโลกทองคำ"โจลี่-อนิสตัน"ไม่จ๊ะเอ๋กัน

เรื่องราวระหว่าง เจนนิเฟอร์ อนิสตัน กับ แองเจลิน่า โจลี่ 2 นักแสดงคนดังเป็นสิ่งที่หลายคนให้ความสนใจ จากการที่ทั้งคู่เคยมีเรื่องมีราวกัน ซึ่งล่าสุด เรดาร์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งแฉว่าพวกเธอไม่ได้มาเจอหน้ากันโดยตรงเลย ทั้งที่ไปร่วมงานประกาศผลรางวัลลูกโลกทองคำ ครั้งที่ 75 ด้วยกัน

     ความตึงเครียดระหว่าง อนิสตัน กับ โจลี่ คือเรื่องที่เกี่ยวกับ แบรด พิตต์ นักแสดงชายระดับโลก เนื่องจาก อนิสตัน เคยแต่งงานกับ พิตต์ มาก่อน แต่สุดท้ายฝ่ายชายก็หันหลังให้เธอแล้วไปหา โจลี่ แทน

     หลังจากนั้นหลายคนก็มองว่า โจลี่ กับ อนิสตัน อาจจะไม่มีทางมองหน้ากันติด ต่อให้เรื่องราวจะผ่านมาหลายปีแล้วก็ตาม ซึ่งไม่นานมานี้มีการลือว่า โจลี่ จะไปร่วมงานประกาศผลรางวัลลูกโลกทองคำด้วย ต่อให้ อนิสตัน จะไปในงานนั้นด้วยก็ตาม

     ท้ายที่สุด โจลี่ ก็โผล่ไปในงานดังกล่าวจริงๆ โดยพา แพ็กซ์ ลูกชายของเธอไปด้วย อย่างไรก็ตาม ดาราหญิงชื่อก้องกลับไม่ได้เจอกับ อนิสตัน เลยแม้แต่วินาทีเดียว หลังจากโต๊ะของทั้งคู่อยู่ห่างกัน 3 โต๊ะ และมีแขกคนอื่นๆ ขวางทางอยู่เพียบ นอกจากนี้ เวลาที่ อนิสตัน ลุกขึ้นไปทักทายและพูดคุยกับเพื่อนๆ ของเธอนั้น โจล่ ก็จะฝังรากอยู่ที่โต๊ะและกินข้าวกับลูกอยู่เงียบๆ ด้วย

     นี่เป็นอีกครั้งที่ทั้งคู่ไปร่วมงานเดียวกันแต่ไม่บังเอิญเจอหน้ากัน เพราะพวกเธอก็เคยไปออกงาน Critics Choice Awards เมื่อปี 2015 ด้วยกัน โดยครั้งนั้นทั้งคู่นั่งห่างกัน 3 โต๊ะเหมือนกัน

 

เครดิตภาพ : Radar, Getty