ข่าวข่าวต่างประเทศ 9 มกราคม 2561 เวลา 06:00

คนละชั้น"แครี่ย์"ทำใจแฟนยาจก ซื้อแหวนเพชรเม็ดโตหมั้นตัวเอง

  • 4,592 view
  • share

โถ่ชีวิตรักช่างต่างชั้นซะเหลือเกิน ! มารายห์ แครี่ย์ ดีว่าสาวใหญ่น้ำเสียงทรงพลัง กระสันแต่งงานกับ ไบรอัน ทานาก้า แฟนหนุ่มแดนเซอร์ใจแทบขาด ถึงขนาดลงทุนซื้อแหวนหมั้นให้ตัวเอง เพราะรู้อยู่แก่ใจว่าหวานใจวัยเอ๊าะไม่มีปัญญาซื้อเพชรน้ำงามให้เธอได้แน่นอน

     ความรักครั้งใหม่ใสปิ๊งของ แครี่ย์ ดูเหมือนจะมีอุปสรรคในเรื่องฐานะเพราะรู้กันอยู่แล้วว่า นักร้องสาววัย 47 ปี ประสบความสำเร็จมากมายในอุตสาหกรรมดนตร และแน่นอนว่าเธอมีรายได้มหาศาล เมื่อเทียบกับ ทานาก้าที่เป็นเพียงนักเต้นเท่านั้น

     อย่างไรก็ตาม แครี่ย์ ดูท่าทางจริงจังกับ ทานาก้า อย่างแรง และหวังจะแต่งงานกับหนุ่มคนนี้เพราะมองแล้วว่านี่แหละคนที่ "ใช่" (อีกแล้ว) แต่งานนี้เธอรู้ว่าแฟนหนุ่มวัย 34 ปี คงไม่มีทางที่จะหาเงินเพื่อซื้อแหวนหมั้นที่เหมาะกับเธอได้ ก็เลยจัดการควักกระเป๋าจ่ายตังค์ซื้อให้ตัวเองมันซะเลย

 

คนนี้เจ๊เอาจริง

     "มารายห์ ตั้งใจที่จะแต่งงานกับ ไบรอัน อย่างชัดเจนตอนที่พวกเขาอยู่ในนิวยอร์ค เพื่อร่วมงานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ แต่เธอไม่อยากให้เขาต้องพยายามหาซื้อแหวนหมั้น เพราะเธอรู้อยู่แล้วว่าเขาไม่มีปัญญาที่จะซื้อแหวนราคาแพงๆ ที่เธอสมควรได้ ดังนั้นเธอก็เลยซื้อให้ตัวเองซะเลย" แหล่งข่าวเผยกับ "เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม" เว็บไซต์ดัง

ทำอะไรแปลกๆ ได้เสมอเพื่อหวานใจ

     อย่างไรก็ตามสำหรับรักครั้งนี้ "เจ๊มารายห์" เอาจริง ! เพราะเมื่อเธอได้อยู่กับ ทานาก้า เธอยอมลดความเป็นดีว่าลงเลยทีเดียว "มารายห์ รัก ไบรอัน มากๆ และเมื่อเธออยู่กับเขาเธอยอมลดพฤติกรรมแบบดีว่าลง ทีมงานของเธอแฮปปี้เพราะเธอแฮปปี้ และเมื่อไหร่ที่ มารายห์ ไม่มีความสุข ไม่มีใครสักคนที่อยู่รอบตัวเธอจะมีความสุขด้วย" แหล่งข่าวคนเดิม กล่าว

 

ดูแหวนของแฟนเก่าเจ๊ แต่ละวงซิ!!!

     ทั้งนี้ แครี่ย์ เคยผ่านการแต่งงานกับ นิค แคนน่อน วัย 37 ปี มาแล้ว ซึ่งพวกเขามีลูกฝาแฝดด้วยกัน ชื่อ โมร็อคกัน กับ มอนโร นอกจากนี้ นักร้องสาวเจ้าของเพลงฮิต "Love Takes Time" ยังคงแต่งงานกับทอมมี่ มอตโตลาโปรดิวเซอร์ วัย 68 ปีด้วย

 

เครดิตภาพ : Getty,FilmMagic

  • 4,592 view
  • share