ข่าวข่าวต่างประเทศ 8 มกราคม 2561 เวลา 06:35

"ดิ คาปริโอ"ยืนยันสเปกต้องเด็ก! ปลูกต้นรักนางแบบสาววัย20กะรัต

  • 3,065 view
  • share

หัวใจกระชุ่มกระชวยเมื่อเห็นเด็ก ! ลีโอนาร์โด้ ดิ คาปริโอ พระเอกหนุ่มมากความสามารถ โดนแฉสนั่นว่ากำลังปลูกต้นรักกับ คามิล่า มอร์โรเน่ นางแบบสาวชาวอาร์เจนไตน์ ซึ่งอายุแค่ 20 ปีเท่านั้น แถมยังเป็นลูกเลี้ยงของ อัล ปาชิโน่ ตำนานดาราวงการฮอลลีวู้ดซะด้วย

     นักแสดงหนุ่มดีกรีออสการ์ วัย 43 ปี ขึ้นชื่อลือชาว่าเป็นเพลย์บอยจอมเปลี่ยนสาวๆ เป็นว่าเล่น แถมสเปกไม่ธรรมดา เพราะเจ้าตัวต้องเน้นเป็นนางแบบ และอายุน้อยกว่า อย่างไรก็ตามช่วงที่ผ่านมา ดิ คาปริโอ ดูเหมือนจะเงียบๆ เรื่องความรัก และทำให้หลายๆ คนคิดว่าเจ้าตัวอาจจะพักเรื่องหัวใจ

    อย่างไรก็ตามที่เห็นเงียบๆ ไม่มีข่าว แต่หารู้ไม่ว่า ดิ คาปริโอ ได้แจกขนมจีบแบบเงียบๆ กับ มอร์โรเน่ ซึ่งสาวคนนี้นอกจากจะอายุน้อยกว่า พระเอกหนุ่มจากภาพยนตร์เรื่อง "Gangs of New York" เกือบ 2 รอบแล้ว เธอยังเป็นลูกของ ลูซิล่า โซล่า นักแสดง-นางแบบชาวอาร์เจนไตน์ วัย 38 ปี ซึ่งเป็นแฟนสาวของ อัล ปาชิโน่ ดาราระดับดาวค้างฟ้าวัย 77 ปี

ภาพต้องสงสัย

    แน่นอนว่า ดิ คาปริโอ เป็นคนที่สาวๆ สวยๆ อยู่รอบกายมาตลอดอาชีพนักแสดงของเขา โดยเฉพาะบรรดานางแบบจากค่ายวิคตอเรีย ซีเคร็ท อย่าง จีเซล บุนด์เชน และ บาร์ เรฟาเอลี่ ขณะเดียวกันรักครั้งนี้ของ "หนุ่มลีโอ" ดูจะไปได้สวยเพราะเจ้าตัวเพิ่งจะไปฉลองคริสต์มาสด้วยกันในโคโลราโด้ ซึ่งเป็นสถานที่ที่เธอถ่ายเซลฟี่กับหิมะก่อนนำไปโพสต์ในอินสตาแกรม เว็บไซต์ดัง ที่มีคนกดติมตามถึง 1 ล้านฟอลโลว์

 

    ทั้งนี้มีการแซวกันยกใหญ่เกี่ยวกับเรื่องความรักของ มอร์เรเน่ ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทกับ เคนดัล เจนเนอร์ และ โซเฟีย ริชชี่ กับโซล่า คุณแม่ของเธอ เพราะทั้งสองคนกำลังปลูกต้นรักกับนักแสดงระดับแม่เหล็กแห่งวงการฮอลลีวู้ด แถมทั้งคู่ยังมีอายุมากกว่าพวกเธอเยอะมากๆ

คุณแม่ก็สอยปู่ อัล ปาชิโน่ ซะด้วย

 

เครดิตภาพ : Getty, Instagram

  • 3,065 view
  • share