ข่าวข่าวต่างประเทศ 6 มกราคม 2561 เวลา 06:19

10 ดาราที่นอกใจคู่รักตอนแสดงหนังด้วยกัน

  • 13,817 view
  • share

ประโยคที่ว่า "น้ำตาลใกล้มด" ยังคงใช้ได้ดีเสมอ เพราะเมื่อคนหล่อกับคนสวยในวงการบันเทิงมีโอกาสได้เล่นหนังด้วยกัน แม้ว่าพวกเขาจะมีคู่ครองอยู่แล้ว แต่การได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน พบหน้ากันหลายเดือนทำให้ไฟราคะสามารถปะทุขึ้นได้เสมอ

          ในยุคที่ความผิดชอบชั่วดีแทบจะซ่อนอยู่ในจิตใจคน มันยากมากที่จะหักห้ามสัญชาตญาณดิบที่เต็มไปด้วยแรงปรารถนาแห่งความอยากลอง "กลิ่นใหม่" และนั่นนำไปสู่ความพินาศของชีวิตคู่สำหรับหลายๆ คน 

          อย่างไรก็ตามความไคล้ใช่ความรัก สุดท้ายเมื่อทุกอย่างไม่ได้มาอย่างถูกต้องเหมาะสม บทสรุปของแต่ละคู่ที่แย่งคนอื่นมา มักจะลงเอยด้วยการถูกแย่ง หรือเลิกกันไปอย่างเจ็บปวด ซึ่งถือเป็นอุทหรณ์ชั้นดีสำหรับคู่รักหลายๆ คู่ว่า "รักแท้มักแพ้ความใคร่" !!! ฉะนั้นจงระวังคนใกล้ตัวเอาไว้ให้ดี

1. เชด ไมเคิ่ล เมอร์เรย์ กับ ปารีส ฮิลตัน   

          ย้อนความหลังวันวานยังหวานอยู่ เชด ไมเคิ่ล เมอร์เรย์ ได้พบกับ โซเฟีย บุช ตอนที่แสดงซีรี่ส์ดราม่าเรื่อง "One Tree Hill" พวกเขากลายเป็นคู่รักกันทั้งในและนอกการแสดง....จนกระทั่ง ปารีส ฮิลตัน เข้ามาแทรกตรงกลางระหว่างทั้งสองคน 

          คุณหนูพันล้านทายาทธุรกิจในเครือ "ฮิลตัน" ได้มีโอกาสแสดงหนังร่วมกับ ไมเคิ่ล เมอร์เรย์ เรื่อง "House of Wax" ด้วยกันในปี 2005 โดยในตอนนั้นดูเหมือนจะไม่มีอะไรเพราะฝ่ายชายแต่งงานกับ บุช ไปแล้วแต่ด้วยความที่ทั้งสองคนยังอายุแค่ยี่สิบต้นๆ สุดท้ายรักก็ไปไม่รอดตั้งหย่ากัน แต่ไม่นานนัก ไมเคิ่ล เมอร์เรย์ ก็มีข่าวว่าแอบกิ๊กกับ ปารีส 4 เดือนหลังแยกทางกับเมีย 

          สิ่งที่เลวร้ายยิ่งกว่านั้นก็คือ บุช กับ ไมเคิ่ล เมอร์เรย์ ยังต้องทำงานร่วมกันในซีรี่ส์ "One Tree Hill" อีก 4 ปี อย่างไรก็ตาม ไมเคิ่ล เมอร์เรย์ ก็ไปไม่รอดกับ ปารีส เพราะเธอหันไปคบกับ นิค คาร์เตอร์ หนึ่งในหนุ่มเจ้าเสน่ห์แห่งวง "Backstreet Boyfriend" บทสรุปเป็นยังไงคงไม่ต้องอธิบายกันแล้ว

เชด ไมเคิ่ล เมอร์เรย์ กับ ปารีส ฮิลตัน   

 2. เคท ฮัดสัน กับ โอเว่น วิลสัน  

          เคท ฮัดสัน ใช้ชีวิตแต่งงานกับ คริส โรบินสัน นักร้องชื่อดังจากวง Black Crowe แต่ชีวิตคู่ของเธอต้องผกผันเมื่อเปิดใจรับ โอเว่น วิลสัน เข้ามาในหัวใจตอนที่ทั้งสองคนมีโอกาสได้แสดงภาพยนตร์ด้วยกันเรื่อง "You, Me, and Dupree" 

          ฮัดสัน กับ วิลสัน เริ่มปฏิสัมพันธ์รักกันหลังจากนั้นเพียงแค่ 6 เดือน แต่มันก็เพียงพอที่จะทำให้เธอหย่ากับ โรบินสัน อย่างไรก็ตามรักครั้งนี้ของทั้งสองคนก็ไปไม่รอด เมื่อพวกเขาแยกทางกันได้แต่เรื่องที่น่าเจ็บปวดก็คือ วิลสัน ต้องเศร้าที่เลิกกับ ฮัดสัน จนถึงขั้นเป็นโรคซึมเศร้าอย่างรุนแรง จนถึงขนาดเคยพยายามฆ่าตัวตายมาแล้ว โดยว่ากันว่าสาเหตุมาจากการที่เขาเห็นภาพที่อดีตแฟนสาวจูบกับ แด็กซ์ เชพเพิร์ด

          แม้ ฮัดสัน กับ วิลสัน จะกลับมาคบกันใหม่ในช่วงระยะเวลาสั้นๆ และถึงขั้นพูดคุยกันเรื่องที่จะแต่งงานกัน แต่เพียงแค่ 2 เดือนหลังจากนั้นทั้งคู่ก็ตัดสินใจจบตำนานรักกันแบบแฮปปี้ (รอบนี้ไม่มีฆ่าตัวตายให้เปลืองเลือด)

          หลังจากนั้น ฮัดสัน ก็คบกับ แม็ตต์ เบลลามี่ ฟร้อนแมนแห่งวง Muse ถึงขั้นแต่งงานและมีลูกด้วยกัน แต่สุดท้ายก็ไปไม่รอดแยกทางอยู่ดี ขณะที่ วิลสัน ก็พบรักใหม่กับ เจด ดูเลล์ และมีลูกชาย 1 คน ก่อนจะเลิกกัน จากนั้นก็ไปคบกับ คาโรลีน ลินด์ควิสต์ ซึ่งมีลูกชายอีกคนให้กับเขา 

เคท ฮัดสัน กับ โอเว่น วิลสัน  

3. จอห์นนี่ เด็ปป์ กับ แอมเบอร์ เฮิร์ด 

          ในปี 2012 จอห์นนี่ เด็ปป์ อยู่กินกับ วาเนสซ่า พาราดิส แฟนสาวดาราชาวฝรั่งเศส และมีลูกด้วยกัน 2 คน โดยความรักตลอด 14 ปีที่ผ่านมา ก็ราบรื่นไม่มีอะไรให้เจ็บปวด แถมยังเป็นที่อิจฉาของคนในวงการบันเทิงด้วยซ้ำ เนื่องจากทั้งคู่คบกันยาวนานมาก แต่แล้วฝันก็สลายในพริบตาเมื่อ เด็ปป์ เล่นหนังเรื่อง "The Rum Diary"

          ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ เด็ปป์ ได้พบกับ แอมเบอร์ เฮิร์ด และนั่นคือจุดเริ่มต้นของความชิบหายในชีวิตของ เด็ปป์ เพราะทั้งสองคนดันทะลึ่งจุดไฟรักทั้งในและนอกฉาก จนถึงขั้นมีการแฉผ่านสื่อมากมาย แต่พวกเขาก็ไม่ยอมออกมาพูดอะไรทั้งนั้น จนกระทั่งฝ่ายชายแยกทางกับ พาราดิส ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ 2013 จากนั้นทั้งคู่ก็แต่งงาานกันหลังจากเดทกันแค่ 2 ปี

          ไม่รู้เป็นเพราะเวรกรรมตามทันหรือเปล่า ดาราหนุ่มใหญ่วัย 54 ปี กับ เฮิร์ด ต้องพบกับช่วงเวลาที่เลวร้ายตลอด 8 เดือนที่ฟ้องหญ่าหลังฝ่ายหญิงอ้างว่าโดน เด็ปป์ ทำร้ายร่างกาย โดยในเอกสารการฟ้องมีข้อความระบุว่าให้ศาลสั่งห้าม เด็ปป์ เข้าใกล้ และต้องการเงิน 7 ล้านดอลล่าร์ (ราว 245 ล้านบาท) 

          สุดท้าย เฮิร์ด ชนะคดี และนำเงินทั้งหมดที่ได้จากการฟ้องไปบริจาคให้กับมูลนิธิการกุศลเพื่อช่วยเหลือเหยื่อที่ถูกใช้ความรุนแรงเหมือนอย่างที่เธอเจอ ที่สำคัญการนำเงินไปบริจาคยังเป็นการยืนยันว่าเธอคบกับ เด็ปป์ ไม่ได้หวังเงินทองของเขา ฉะนั้นเมื่อชนะคดีก็ไม่เคยคิดจะเอาเงินเหล่านั้นเก็บเอาไว้เลย 

จอห์นนี่ เด็ปป์ กับ แอมเบอร์ เฮิร์ด 

4. แม็ก ไรอัน กับ รัสเซลล์ โครว์

          ในช่วงต้นยุค 90 แม็ก ไรอัน กับ เดนนิส เควด ดูเหมือนจะเป็นคู่หวานแสบไส้ที่สุดในฮอลลีวู้ด โดยทั้งสองคนตกหลุมรักกันตอนที่ร่วมแสดงภาพยนตร์แนวทริลเลอร์ฆาตกรรม "D.O.A." จากนั้นในปี 1992 ครอบครัวของพวกเขายิ่งสมบูรณ์แบบเมื่อทั้งคู่ได้ลูกชายชื่อ แจ็ค แต่อะไรที่แน่นอนมันก็ไม่แน่นอนเสมอไป

          ในปี 2000 สื่อหลายสำนักพาดหัวกันสนั่นเกี่ยวกับ ไรอัน และ รัสเซลล์ โครว์ ที่กำลังกิ๊กกันตอนที่พวกเขาเล่นหนังเรื่อง "Proof of Life" ในตอนนั้น ไรอัน โดนด่ากระหน่ำแบบไม่เกรงใจว่าเป็นตัวการทำให้ชีวิตแต่งงาน 9 ปีต้องพังพินาศ แต่ไม่กี่ปีหลังจากนั้น เธออ้างว่า เควด นอกใจหลายครั้งและเป็นตัวการที่แท้จริงที่ทำให้ชีวิตคู่ต้องล่มสลาย

          "รัสเซลล์ ไม่ได้ทำลายชีวิตแต่งงานของฉัน แน่นอนว่าเขาเข้ามาตอนที่ทุกอย่างจบไปแล้ว แต่ไม่ใช่ความผิดของเขา" ไรอัน กล่าว โดยหลังจากนั้นชีวิตรักของพวกเขาทั้ง 3 คนก็อลวนอลเวง หาความสุขในชีวิตคู่ไม่ได้เลย 

แม็ก ไรอัน กับ รัสเซลล์ โครว์

5. ราเชล ไวซ์ กับ แดเนี่ยล เคร็ก 

          ราเชล ไวซ์ กับ แดเนี่ยล เคร็ก เคยได้ลิ้มรสชาติชีวิตแต่งงานกันมาแล้วตอนที่พวกเขาแสดงเป็นสามีภรรยากันในหนังสยองขวัญเรื่อง "Dream House" เมื่อปี 2011 โชคร้ายเหลือเกินที่ในเวลานั้นทั้งสองคนต่างก็มีคู่ครองกันอยู่แล้ว โดยฝ่ายหญิงคบกัน ดาร์เรน อาโรนอฟส ผู้กำกับชื่อดังจากหนังเรื่อง "Black Swan" นานถึง 9 ปี ส่วน "เจมส์ บอนด์ 007" หมั้นกับ ซาซึกิ มิทเชลล์ โปรดิวเซอร์สาวนานถึง 7 ปี

          อย่างไรก็ตามการที่ทั้งสองคนได้เล่นหนังด้วยกัน ส่งผลกระทบต่อชีวิตคู่ของพวกเขา และสุดท้ายทุกอย่างก็ต้องจบไป ในขณะที่ ไวซ์ กับ เคร็ก เดินหน้ากันเต็มสูบโดยหลังจากคบกันได้ไม่นานทั้งสองคนก็แต่งงานกันแบบเงียบๆ โดยจัดพิธีแบบเป็นส่วนตัว และแขกที่มาร่วมงานก็มีแค่ลูกสาวของเคร็ก กับลูกชายของ ไวซ์ เท่านั้น 

          ปัจจุบันทั้งสองคนยังคงเป็นรักษาความสัมพันธ์แบบเป็นส่วนตัวมากๆ และไม่นิยมออกสื่อด้วยกัน แม้ช่วงที่ผ่านมาพวกเขาจะมีข่าวซุบซิบว่ากำลังมีปัญหาระหองระแหงก็ตาม แต่สุดท้ายทั้งคู่ยืนยันว่าความสัมพันธ์ยังเหนียวแน่น และเรื่องเม้าท์ก็คือเรื่องเม้าท์อยู่วันยันค่ำ

ราเชล ไวซ์ กับ แดเนี่ยล เคร็ก 

6. ไรอัน ฟิลิปเป้  กับ แอ็บบี้ คอร์นิช

          ไรอัน ฟิลิปเป้  โทษเด็กว่าเป็นสิ่งที่ทำให้ชีวิตคู่ของเขากับ รีส วิทเธอร์สปูน ล้มเหลว ทั้งคู่พบกันในวันที่ วิทเธอร์สปูน มีอายุครบ 21 ปี และตกหลุมรักกัน แต่หลังอยู่กินในฐานะสามีภรรยา 8 ปี และมีลูก 2 คน ช่วงเวลาแห่งความหวานก็หมดลง ฟิลิปเป้ ไม่สามารถตามความดังของภรรยาได้ เธอถึงขั้นได้รางวัลออสการ์จากผลงานใน "Walk the Line" สวนทางกับสามีที่เล่นเป็นแค่ทหารผ่านศึกจากสงครามอิรักในหนังเรื่อง "Stop-Loss" ที่ฉายในปี 2008 ช่วงนั้นมันมีข่าวลือด้วยว่า ฟิลิปเป้ แอบคบกับ แอ็บบี้ คอร์นิช อยู่ ซึ่งตอนแรกทั้งคู่ปฏิเสธมัน แต่พวกเขาก็ประกาศคบหากันอย่างเป็นทางการทันทีที่ ไรอัน กับ รีส หย่ากัน

          3 ปีให้หลัง คอร์นิช กับ ฟิลิปเป้ ก็ต้อง "ห่างเหินกัน" ในทางตรงกันข้าม ฟิลลิปป์ กับ วิทเธอร์สปูน กลับมีความสัมพันธ์แบบมิตรสหายที่ดีจากการเป็นอดีตคนรักกัน ตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมาพวกเขาต่างก็สนับสนุนกันและกันในช่วงที่อีกฝ่ายเจอช่วงที่เลวร้ายจากการเลิกรากับคนรักอื่น และด้านอาชีพการงาน รีส ถึงขั้นไปร่วมงานแต่งของ ไรอัน กับ พอลิน่า สแล็กเตอร์ ในปี 2016 ด้วยซ้ำ 

          สำหรับ วิทเธอร์สปูน นั้น หลังจากคบกับ เจค จิลเลนฮาล เป็นระยะเวลาสั้นๆ เธอก็แต่งงานกัน จิม ธอธ เอเยนต์คู่ใจในปี 2011 ท้ายที่สุดแล้ว แอ็บบี้ ก็เป็นแค่ปัญหาเล็กๆ ในการรับบทพ่อแม่ร่วมกันของ ไรอัน กับ รีส และนั่นก็ถือเป็น "แฮปปี้เอ็นดิ้ง" ที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในวงการฮอลลีวู้ดแล้ว

ไรอัน ฟิลิปเป้  กับ แอ็บบี้ คอร์นิช

7.  จัสติน เทอโรซ์ กับ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน 

          ในปี 2005 "สาวเจน"  ได้รับความเห็นอกเห็นใจจากผู้คนทั่วโลกหลังจากเธอตกเป็นข่าวว่า แบรด พิตต์ (สามีในเวลานั้น) นอกใจไปคบกับ แองเจลิน่า โจล่า ซึ่งทั้งสองคนแสดงหนังด้วยกันเรื่อง "Mr. And Mrs. Smith" และสุดท้ายเรื่องทุกอย่างก็เป็นจริง เพราะหลังจากหย่าไม่นาน พิตต์ กับ "แองจี้" ก็เปิดตัวคบกัน ส่วนเธอได้แต่เจ็บช้ำร้องไห้จนน้ำตาแทบเป็นสายเลือด

          อย่างไรก็ตาม อนิสตัน ได้พบกับคนที่มาดามหัวใจเธอนั่นก็คือ เทอโรซ์ ซึ่งพวกเขามีโอกาสได้ลองเปิดใจคบกันครั้งแรกตอนที่แสดงหนังคอมเมดี้เรื่อง "Wanderlust" ในปี 2012 แต่รักครั้งนี้มีดราม่าเหมือนกัน เพราะ ไฮดี้ บีเว่นส์ ดีไซเนอร์สาวซึ่งคบกับ เทอโรซ์ มาเนินนาน แฉว่าเธอยังไม่ได้ย้ายออกจากบ้านที่อยู่กับฝ่ายชายจนกระทั่ง เจนกับเทอโรซ์โดนสื่อแฉว่ากิ๊กกัน 

          สุดท้าย บีเว่นส์ กับ เทอโรซ์ ต้อแยกทางกันทั้งๆ ที่คบกันมาตั้งแต่อายุ 20 ต้นๆ โดยฝ่ายหญิงอ้างว่าเธอไม่รู้เรื่องระแคะระคายของอดีตแฟน กับ อนิสตัน เลย แน่นอนว่าเรื่องนี้ทำให้ บีเว่นส์ เจ็บปวดที่สุด แต่ด้วยความรู้สึกผิดชอบชั่วดี ว่ากันว่า อนิสตัน ได้เข้าไปพูดคุยกับ บีเว่นส์ เพื่อขอโทษกับเรื่องทุกอย่าง 

          ทั้งนี้ เทอโรซ กับ อนิสตัน แต่งงานกันในปี 2015 และว่ากันว่าชีวิตคู่ของเธอมีความสุขมากๆ ยิ่งกว่าสมัยที่อยู่กินกับ พิตต์ ซะอีก

จัสติน เทอโรซ์ กับ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน 

 8.  บิลลี่ บ็อบ ธอร์นตัน กับ แองเจลิน่า โจลี่  

          ฟังดูตอนนี้มันอาจจะแปลกๆ แต่ก่อนที่ พิตต์ กับ โจลี่ จะครองรักกัน เธอคบกับบิลลี่ บ็อบ มาก่อน โดยตอนนั้น ธอร์นตัน ทิ้ง ลอร่า เดิร์น นักแสดงสาวคู่หมั้นของเขา หลังจากที่มีโอกาสได้สมานฉันท์ กับ โจลี่ ในปี 1999 เมื่อพวกเขาได้พบกันในหนังเรื่อง "Pushing Tin" 

          ความรักของทั้งสองคนหวานชื่นเหลือเกินเอาเป็นว่า โจลี่ ลงทุนสักชื่อของเขา (คำว่า บิลลี่ บ็อบ) ที่แขนเลยทีเดียว ยังไม่หมดแค่นั้นเธอยังภูมิอกภูมิใจกับการได้นำเลือดของเขาเก็บไว้ในขวดเล็กและห้อยเอาไว้ที่คอเธอตลอดเวลา 

          บิลลี่ บ็อบ ธอร์นตัน กับ "แองจี้" ควงกันเดินพรมแดงด้วยกันในช่วงหลายๆ ปี และคบหากันมาอย่างมีความสุข แต่สุดท้ายทุกอย่างก็เปลี่ยนไป และทั้งสองคนก็หย่ากันหลังจากอยู่กินกันเพียง 3 ปีเท่านั้น โดย ธอร์นตัน เผยเหตุผลสั้นๆ แต่ได้ใจความว่าเขาไม่เคยดีพอสำหรับเธอ สำหรับเหตุผลหลักเพราะ โจลี่ อยากรับบุญบุตรธรรมชาวกัมพูชา (แม็ดด็อกซ์) แต่ ธอร์นตัน อยากใช้ชีวิตชิลล์ๆ และดูกีฬาเท่านั้น

บิลลี่ บ็อบ ธอร์นตัน กับ แองเจลิน่า โจลี่  

9. แคลร์ เดนส์ กับ บิลลี่ ครูดัพ  

          บิลลี่ ครูดัพ คบกับ แมรี่-หลุยส์ พาร์คเกอร์ มานานถึง 8 ปี และตอนนั้นเธอตั้งครรภ์ลูกชายของเขาได้ 7 เดือนแต่ก็ต้องเจ็บช้ำเพราะฝ่ายชายขอเลิกเพื่อไปคบกับ แอนเจล่า เชส สุดท้ายรักชั่วคราวก็จบไปแบบเงียบๆ เช่นกัน

          หลังจากนั้นไม่นาน ครูอัพ ได้แสดงหนังร่วมกับ เดนส์ และทั้งสองคนก็ตกหลุมรักกันตอนที่เล่นเรื่อง "Stage Beauty" โดยในขณะนั้นเธอยังคงกับ เบน ลี นักร้องนักแต่งเพลงชาวออสเตรเลีย แต่เธอเลือกที่จะเลิกกับเขาเพื่อมาคบกับ ครูดัพ อย่างไรก็ตามความรักที่มาแบบไม่ถูกที่ถูกเวลา สุดท้ายก็ไปไม่รอดเพราะทั้งสองคนจบความโรแมนติกเพียงแค่ 3 ปีหลังจากนั้น 

          เดนส์ เปิดใจเกี่ยวกับเรื่องความรักกับ ครูดัพ ว่า "ฉันก็แค่ตกหลุมรักเขา และต้องสำรวจว่าตอนนั้นฉันอายุแค่ 24 ปีเท่านั้น ฉันไม่รู้ว่ามันจะผลลัพธ์มันจะออกมาเป็นยังไง" ทำยังไงได้ตอนนั้น ครูดัพ อายุ 37 ปี เห็นเด็กเอ๊าะๆ มันก็ทนไม่ไหวเป็นธรรมดา

แคลร์ เดนส์ กับ บิลลี่ ครูดัพ  

10. แบรด พิตต์ กับ แองเจลิน่า โจลี่ 

          ย้อนอดีตตำนานรักดอก....เหมยไม่มีเรื่องไหนที่สุดยอดเท่ากับความรักในจอระหว่าง พิตต์ กับ โจลี่ ที่มีจุดเริ่มต้นจากภาพยนตร์เรื่อง "Mr. and Mrs. Smith" ในปี 2005 ซึ่งในหนังเรื่องนี้ทั้งสองคนแสดงเป็นผัวเมียนักฆ่า และสุดท้ายดันมาเป็นเรื่องจริง และฆ่า อนิสตัน แบบตายทั้งเป็นด้วย !!

          ในช่วงเวลานั้นมีข่าวระแคะระคายเกี่ยวกับรักในจอระหว่าง พิตต์ กับ โจลี่ มาตลอด แต่พวกเขายังไม่ได้สานสัมพันธ์อย่างจริงจัง เพราะฝ่ายหญิงยังแฮปปี้กับชีวิตโสดหลังหย่ากับ บิลลี่ บ็อบ ธอร์นตัน ได้ 2 ปี ขณะที่ พิตต์ ยังใช้ชีวิตสมรสกับ "สาวเจน" ซึ่งตอนนั้นถือว่ารักเหนียวแน่นคงทนมากๆ 

          อย่างไรก็ตาม ความใกล้ชิดกันทำให้ไฟราคะค่อยๆ ปะทุ และไม่สนความผิดชอบชั่วดี บทสรุปก็คือ พิตต์ เลือก โจลี่ และหย่ากับ อนิสตัน โดยคู่รัก "แบรนเจลิน่า" ได้สร้างตำนานรักลูกดกเมื่อพวกเขามีลูกถึง 6 คน (ลูกบุญธรรม 3 คน และลูกแท้ๆ 3 คน) ก่อนที่จะแต่งงานกันอย่างเป็นทางการในปี 2014 

          โชคร้ายเหลือเกินที่รักครั้งนี้สุดท้ายก็ต้องสิ้นสุด และจบแบบไม่แฮปปี้เอนดิ้ง เมื่อมีข่าวลือว่า โจลี่ รับไม่ได้ที่ พิตต์ ทำร้ายลูกคนโต รวมทั้งยังมีปัญหาเรื่องติดสุรา นั่นทำให้เธอตัดสินใจยื่นฟ้องหย่าในปี 2016 และจนกระทั่งถึงตอนนี้ทั้งคู่ยังคงต้องสู้กันในเรื่องสิทธิ์เลี้ยงดูลูก 

แบรด พิตต์ กับ แองเจลิน่า โจลี่

 

  • 13,817 view
  • share