ข่าวข่าวต่างประเทศ 6 มกราคม 2561 เวลา 00:29

เปิดอกรันทด"อีพานี"เผยชีวิต อดีตดาวนู้ด"เพลย์บอย"เกาหลี!

  • 4,972 view
  • share

เปิดอกชีวิตดาวนู้ด! อี พานี นางแบบที่ผันตัวมาเป็นนักแสดง ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่าน อินเตอร์เนชั่นแนล บีเอ็นที (International bnt) นิตยสารดังเมืองโสมขาว ฉบับล่าสุด ถึงประสบการณ์ที่เคยถ่ายแบบวาบหวิวให้กับ เพลย์บอย (Playboy) นิตยสารปลุกใจเสือป่าชื่อดังระดับโลก พร้อมโพสท่าเซ็กซี่เบาๆ ที่ไม่เกินไปในชุดยีนส์, เสื้อเชิ้ตตัวหลวม ฯลฯ มาฝากแฟนๆ ด้วยเช่นกัน

    อดีตนางแบบ เพลย์บอย วัย 31 ปี เผยว่าเธอต้องดิ้นรนอย่างหนักหลังจากที่บิดามารดาหย่าร้างกัน ด้วยวัยเพียง 16 ปี เธอถูกทิ้งไว้ให้อยู่เพียงลำพัง และต้องกระเสือกกระสนอย่างสุดๆ เพื่อค้นหาแนวทางเอาชีวิตให้รอดไปวันๆ

    อี พานี กล่าวว่า "ฉันเคยมีชีวิตที่ยากลำบากมากๆ ดังนั้น การเป็นนางแบบจึงไม่ใช่ความฝันแรกเริ่มของฉันเลย บังเอิญฉันเจอโฆษณาออนไลน์ที่บอกว่า - คุณก็เช่นกันที่สามารถเป็นนางแบบ เพลย์บอย ได้ -  และเงินรางวัล 10 ล้านวอน (ประมาณ 327,000 บาท) ก็เตะตาฉันเหลือเกิน นั่นแหละคือที่มาว่าฉันไปลองลุ้นเป็นนางแบบ เพลย์บอย ได้ยังไง"

    ในวัย 19 ปี อี พานี ชนะเลิศการประกวดนางแบบ เพลย์บอย ซึ่ง ณ จุดนี้เธอเผยว่า "ย้อนกลับไปตอนนั้น ฉันคิดว่าฉันทำงานหนักจริงๆ เพื่อที่จะมีชีวิตอยู่รอด ฉันถ่ายนู้ดครั้งแรก และฉันก็ต้องถอดเสื้อผ้าทุกชิ้น และสวมใส่แค่เพียงเสื้อคลุมตัวเล็กๆ ฉันกลัวมากๆ แต่ผู้กำกับ และทีมงานกว่า 100 ชีวิตก็เริ่มถอดเสื้อผ้าของพวกเขาบ้างเพื่อฉัน นั่นคือตอนที่ฉันตระหนักว่าความเป็นมืออาชีพคือสิ่งที่ฉันจำเป็นต้องมีในฐานะนางแบบ"

    เมื่อถึงเวลานี้ ในฐานะคุณแม่ลูกสอง อี พานี กล่าวว่า "ฉันรักเด็กมากๆ ไม่ใช่เพียงแต่ลูกๆ ของฉันเท่านั้น แต่เด็กๆ ทั่วๆ ไปด้วย เพราะฉันมีวัยเด็กที่ยากลำบากและยากจน ฉันฝันว่าจะมีลูกคนที่ 3 และรับเด็กมาอุปการะอีกสัก 2 คน และจะดูแลพวกเขาด้วยความรักที่จริงใจ"

 

   ทั้งนี้ แฟนๆ ภาพนู้ดแดนกิมจิมักจะเข้าใจผิดคิดว่า อี พานี เป็นนางแบบ เพลย์บอย ชาวเกาหลีคนแรก แต่แท้ที่จริงแล้ว อี ซาพี (อี ออนจอง) นักแสดงและนางแบบ วัย 40 ปี ต่างหากที่เป็นเจ้าของตำแหน่งดังกล่าวตั้งแต่เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2004  

เครดิตภาพ : International bnt

  • 4,972 view
  • share