ข่าวข่าวต่างประเทศ 5 มกราคม 2561 เวลา 13:12

ขาใหญ่! "เดมี่ โลวาโต้" รับไม่มั่นใจหลังโพสต์รูปชุดว่ายน้ำ

  • 1,009 view
  • share

เดมี่ โลวาโต้ นักร้องสาวคนดัง ออกมายอมรับว่า เธอไม่มั่นใจกับขาของตัวเองที่อาจดูใหญ่ไปหน่อย แต่ก็ยืนยันว่าในปีนี้จะปรับทัศนคติหันมาพอใจกับรูปร่างของตัวเองมากขึ้น

     "อืม ฉันไม่มั่นใจกับขาของตัวเองในรูปนี้ แต่ฉันก็โพสต์ลงไป เพราะฉันดูมีความสุข และปีนี้ฉันก็ตัดสินใจแล้วว่าฉันจะไม่ทำตัวเป๊ะไปทุกอย่างและเลิกวิจารณ์ตัวเองซะที" โลวาโต้ เขียนลงอินสตาแกรม เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 4 มกราคม ที่ผ่านมา

     ในรูปนั้นศิลปินสาววัย 25 ปี สวมชุดว่ายน้ำวันพีซลายขาว-ดำยืนโพสท่าสุดเก๋ราวกับนางแบบบนชายหาด

     "การรู้จักพอใจกับรูปร่างตัวเองถือเป็นความท้าทาย แต่ชีวิตกำลังเปลี่ยนแปลง" โลวาโต้ เขียนต่อ "การต่อสู้กับโรคพฤติกรรมการกินผิดปกติเคยเป็นความท้ายทายครั้งใหญ่ที่สุดในชีวิตฉัน แต่ฉันก็พยายามอยู่ทุกวันเพื่อกลับมาแข็งแรงถึงแม้ว่าบางครั้งฉันทำมันพังก็ตาม วันนี้ฉันรู้สึกแข็งแกร่ง คุณเองก็ทำได้ มันเป็นไปได้ ขอบคุณพระเจ้าสำหรับก้าวใหม่ในชีวิตฉัน"

     ข้อความนี้มีแฟนๆ เข้ามากดไลค์ให้ถึงกว่า 2 ล้านแล้ว โดยก่อนหน้านี้ โลวาโต้ ออกมาเปิดใจถึงโรคเกี่ยวกับการกินใน Simply Complicated สารคดีทางยูทูปของเธอ และอธิบายว่าการแยกทางกับ วิลเมอร์ วัลเดอร์ราม่า แฟนหนุ่มที่คบกันมานาน 6 ปีเมื่อเดือนมิถุนายน 2016 ส่งผลต่อพฤติกรรมการกินที่ผิดปกติของเธอ

     "ตอนที่ฉันคบกับ วิลเมอร์ ฉันไม่เคยต้องล้วงคอเลยเป็นเวลา 3 ปี แต่เมื่อเราเลิกกันนั่นคือสิ่งแรกๆ ที่ฉันทำ" เธอกล่าวกับ ฟิล แม็คอินไตร์ ผู้จัดการส่วนตัว "ยิ่งฉันคิดถึงเรื่องอาหารน้อยเท่าไหร่ มันก็ยิ่งง่ายขึ้นสำหรับการใช้ชีวิตแบบปกติทั่วไป และฉันก็ไม่อยากทำให้ใครผิดหวังเวลาที่ฉันทำผิดพลาด ฉันรู้สึกละอายใจมาก สิ่งแรกที่รู้สึกคือฉันคิดถึง วิลเมอร์ และเวลาที่ฉันเหงาใจฉันก็สั่งให้กินและมันก็ลงเอยด้วยการสวาปาม"

      ปัญหาเรื่องการกินของเธอเกิดขึ้นมานานแล้ว และ โลวาโต้ ก็เล่าไว้ในสารคดีนั้น "ฉันจะอบคุกกี้ให้กับคนในครอบครัวและฉันก็กินมันเองทั้งหมด คนอื่นไม่ได้กินเลย" เธอเผย "นั่นคือความทรงจำแรกของฉันในเรื่องการกินอาหารที่ผิดปกติ"

     ทุกวันนี้นักร้องสาวหันมาออกกำลังกายแทนการกินของหวานแล้ว "การเข้ายิมช่วยได้มากและฉันรู้ว่าชีวิตคงมืดมนหากไม่มีมัน" เธอกล่าว "การออกกำลังกายคือวิธีการทำสมาธิสำหรับฉัน เพราะฉันไม่ได้คิดถึงเรื่องอื่นเลย ฉันสามารถพาคุณไปยังสถานที่ซึ่งมันแตกต่างไปอย่างสิ้นเชิง"

 

เครดิตภาพ : Instagram

  • 1,009 view
  • share