ข่าวข่าวต่างประเทศ 4 มกราคม 2561 เวลา 12:44

"มัวร์" ยังเป็นโคแก่ลือคบกับ "โจนาส"

ถึงแม้ว่าจะเคยมีความรักที่ล้มเหลว แต่มันก็ดูเหมือนว่า เดมี่ มัวร์ นักแสดงหญิงรุ่นใหญ่จะยังไม่ยอมแพ้กับเรื่องรักง่ายๆ เพราะล่าสุด เรดาร์ สื่อบันเทิงชื่อดังแฉว่าเธอพบรักใหม่แล้ว และเขาก็คือ นิค โจนาส นักร้องหนุ่มสุดเท่!

     ดาราวัย 55 ปี เคยแต่งงานมาแล้ว 3 ครั้ง ประกอบด้วยกับ เฟร็ดดี้ มัวร์, บรูซ วิลลิส และ แอชตัน คุตเชอร์ แต่จนแล้วจนรอดก็ไม่มีครั้งไหนที่ประสบความสำเร็จ โดยเธอแยกทางกับสามีคนแรกเมื่อปี 1985 ส่วนกับ วิลลิส นั้น ฐานะสามีภรรยาของทั้งคู่สิ้นสุดลงเมื่อปี 2000 ขณะที่ในรายของ คุตเชอร์ พวกเขาหย่าขาดอย่างเป็นทางการเมื่อปี 2013

     ด้วยความที่มีอายุมากพอตัวแล้ว ทำให้บางคนมองว่า มัวร์ อาจจะหาคนรักใหม่ได้ยาก แต่มันกลับไม่เป็นอย่างนั้น เพราะที่จริงเธอกำลังจู๋จี๋ดู๋ดี๋กับ โจนาส อยู่ แม้ว่า มัวร์ จะอายุมากกว่าอีกฝ่ายถึง 30 ปีก็ตาม นอกจากนี้ รูเมอร์ วิลลิส ลูกสาวของ มัวร์ ยังเป็นกามเทพชักนำให้ทั้งคู่มาพบรักกันด้วย

     "รูเมอร์ รู้ดีว่า เดมี่ สนอกสนใจคนที่อายุน้อยกว่า โดยเธอคิดว่าด้วยความที่ นิค เป็นโสดอยู่ และเคยมีประสบการณ์ในการคบกับคนที่แก่กว่า เขาก็น่าจะพร้อมสร้างความสัมพันธ์กับ เดมี่ ซึ่งพวกเขาก็ถูกใจกันทันที ตอนน้ เดมี่ กับ นิค กำลังรักกันสุดๆ" วงใน ระบุ

     แหล่งข่าวเสริมว่า มัวร์ กับ โจนาส กำลังใช้ห้องพักของอพาร์ทเมนต์ของเพื่อนในลอส แองเจลิส เป็นรังลับแห่งความรัก เพราะฝ่ายหญิงอยากให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาเป็นความลับสุดๆ "เดมี่ ไม่อยากอับอายขายขี้หน้าต่อหน้าธารกำนัลอีกแล้ว หลังจากที่เธอโดน แอชตัน เฉดหัวทิ้ง นิค ถือเป็นคนที่อายุน้อยที่สุดเท่าที่ เดมี่ เคยคบด้วย แต่เขาก็เป็นหนึ่งในคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่มากที่สุดเหมือนกัน เขาพิสูจน์แล้วว่าอายุน่ะเป็นเพียงตัวเลข"

     สำหรับ โจนาส นั้น เคยคบกับ เคท ฮัดสัน และ เดลต้า กู้ดเรม มาก่อน แต่สุดท้ายก็ไปไม่รุ่ง

 

เครดิตภาพ : Getty