ข่าวข่าวต่างประเทศ 4 มกราคม 2561 เวลา 04:52

"ดิแอซ-เบนจี้"ปีจอสุดหรรษาลือสนั่นน้ำยาดีป่องแล้วจ้า !?

อาจจะเป็นข่าวดีรับปีจอ ! เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม เว็บไซต์ชั้นนำในอเมริกา ตีข่าว คาเมร่อน ดิแอซ นางเอกสาวพราวเสน่ห์ กำลังตั้งครรภ์ทายาทคนแรกกับ เบนจี้ แมดเด้น สามีพังค์ร็อก หลังมีภาพขณะเดินอยู่กับหวานใจและเห็นได้ชัดว่าบริเวณท้องใหญ่ขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

     ดาราสาววัย 45 ปี ควง เบนจี้ ออกไปเดินเล่นกันอย่างมีความสุขในช่วงคริสต์มาส อีฟ ที่ฮอลลีวู้ด อย่างไรก็ตามสิ่งที่น่าสนใจก็คือบริเวณหน้าท้องของ ดิอาซ ที่ป่องขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สำหรับเรื่องนี้แหล่งข่าวแฉกับ "เรดาร์" ว่า ดิแอซ พยายามจะมีลูกกับสามีนักร้องนำวง Good Charlotte มานานหลายปีแล้ว และตอนนี้สมหวังแล้ว

     "คาเมร่อน กับ เบนจี้ อยากเริ่มสร้างครอบครัวกันตั้งแต่ตอนที่พวกเขาให้คำมั่นสัญญาในวันแต่งงานแล้ว ก็เกือบ 3 ปีก่อน แต่การตั้งครรภ์เป็นเรื่องที่รอมานาน และเป็นความพยายามที่ยากลำบากสุดๆ มันเป็นเรื่องที่แสนทรมาน และ คาเมร่อน รู้สึกผิดหวังมากๆ เพราะเธอไม่สามารถตั้งครรภ์ได้ซะที" แหล่งข่าว กล่าว

 

     อย่างไรก็ตาม "อัส วีคลี่" สื่ออีกฉบับระบุว่า ดิแอซ ยังไม่ได้ป่อง แต่เธอกำลังพยายามจะป่องให้เร็วที่สุด เนื่องจากทั้ง ดิแอซ และ เบนจี้ ต่างก็อยากมีทายาทสืบสกุลเต็มทีแล้ว "พวกเขาอยากมีลูก และตอนนี้มันยังไม่เกิดขึ้น" แหล่งข่าวอีกรายระบุ

     ว่ากันว่าทั้งสองคนเคยพยายามจะมีลูกด้วยการใช้วิธีเด็กหลอดแก้วมาแล้ว แต่ก็ยังไม่สำเร็จ "มันยาวนานมากๆ แน่นอนว่านี่เป็นเรื่องที่ยากลำบากพร้อมทั้งมีอะไรหลายๆ เรื่องเข้ามาตลอด คาเมร่อน ต้องการที่จะเป็นคุณแม่มากๆ" แหล่งข่าวคนเดิม กล่าว


 

เครดิตภาพ : 4CRNS / BACKGRID