ข่าวข่าวต่างประเทศ 3 มกราคม 2561 เวลา 15:17

"เจ้าชายแฮร์รี่"ทรงสร้างความแปลกใจพา"มาร์เคิล"นั่งชั้นประหยัด

  • 19,752 view
  • share

ปกติแล้วคนดังมักจะนั่งเที่ยวบินที่หรูหราสมกับชื่อเสียงของพวกเขา แต่เจ้าชายแฮร์รี่ รัชทายาทแห่งราชวงศ์อังกฤษกับ เมแกน มาร์เคิล คู่หมั้นของพระองค์ไม่เป็นเช่นนั้น เพราะทั้งคู่พิ่งขึ้นเที่ยวบินชั้นประหยัดในตอนที่เดินทางไปยังชายฝั่ง เฟร้นช์ ริเวียร่า เมื่อวันอาทิตย์ที่ 31 ธันวาคม ที่ผ่านมา ตามรายงานของ เดลี่ เมล สื่อของเมืองผู้ดี

     เจ้าชายแฮร์รี่ ทรงเพิ่งประกาศหมั้นหมายกับ มาร์เคิล ในช่วงปลายปี 2017 หลังจากที่ทั้งสองคนตกเป็นข่าวคบหาดูใจกันอยู่พักหนึ่ง โดย มาร์เคิล ถึงขั้นเลิกการแสดงซีรี่ส์ "Suits" เพื่อมาอยู่กับเจ้าชายแฮร์รี่ที่ประเทศสหราชอาณาจักรเลย

     ทั้งนี้ ทั้งคู่ตัดสินใจจะไปพักผ่อนในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันที่ เฟร้นช์ ริเวียร่า ร่วมกับเพื่อนๆ ซึ่งพวกเขาจองเที่ยวบินของสายการบิน บริติช แอร์เวย์ส เอาไว้สำหรับทริปครั้งนี้

ความรักของทั้งคู่นับเป็นเรื่องน่ายินดี

     อย่างไรก็ตาม ที่น่าตกใจสุดๆ ก็คือ เจ้าชายแฮร์รี่ กับ มาร์เคิล ปฏิเสธที่นั่งชั่นเฟิร์สท์คลาส และไปนั่งแบบคนทั่วไปในชั้นประหยัดแทน ยิ่งไปกว่านั้น พวกเขายังนั่งตรงจุดที่อยู่ใกล้กับห้องสุขาด้วย

     เป็นที่เชื่อว่าสาเหตุที่ทั้งคู่ทำอย่างนั้นเป็นเพราะพวกเขาอยากเดินทางแบบธรรมดา ไม่เป็นที่เตะตาของคนทั่วไป โดยพวกเขาถึงขนาดขึ้นเครื่องบินก่อนผู้โดยสารคนอื่นๆ และจองแถวอื่นๆ ที่อยู่รอบๆ เอาไว้ถึง 3 แถว เพื่อที่เมื่อถึงเวลาแล้วจะได้ไม่มีคนนอกมานั่งใกล้ๆ ด้วย

หลายคนจับตามองอย่างใกล้ชิด

     ขณะเดียวกัน มาร์เคิล ก็พยายามปกปิดตัวตนด้วยการใส่หมวกสีดำเช่นกัน นอกจากนี้ ยังมีการจัดแจงบอร์ดี้การ์ด 3 รายให้นั่งใกล้ๆ ทั้งสองคน เพื่อรับประกันความปลอดภัยด้วย

 

เครดิตภาพ : PA, Getty

  • 19,752 view
  • share