ข่าวข่าวต่างประเทศ 3 มกราคม 2561 เวลา 04:16

"ปารีส ฮิลตัน"ไม่แห้วอีกแล้ว ประกาศหมั้นแฟนหนุ่มรับปีจอ

  • 2,754 view
  • share

จะได้มีสามีเป็นตัวเป็นตนซะที ! ปารีส ฮิลตัน ดาราระดับไฮโซ ประกาศข่าวดีรับปี 2018 ผ่านสื่อสังคมออนไลน์ ว่าเธอได้หมั้นหมายกับ คริส ซิลก้า แฟนหนุ่มนักแสดงสุดหล่อ เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่คบหาดูใจกันมาได้พักใหญ่ๆ

     นักแสดงสาวทายาทโรงแรม และธุรกิจในเครือ "ฮิลตัน" เคยมีข่าวกับผู้ชายมากมาย แต่สุดท้ายก็ไปไม่รอดซักราย จนกระทั่งมาคบกับ ดาราหนุ่มจากซีรี่ส์ดัง "The Leftovers" และดูเหมือนเคมีของทั้งสองคนจะเข้ากันอย่างลงตัว ทำให้ตอนนี้ได้เวลาที่พวกเขาจะสร้างครอบครัวกันจริงๆ ซะที

     "พีเพิ่ล" นิตยสารชื่อดัง ตีข่าวเป็นเจ้าแรกเกี่ยวกับเรื่องหมั้นของ "อีเป๋อ" ไฮโซ กับหนุ่มซิลก้า โดยระบุว่าฝ่ายชายได้ขอ ดารา-นักธุรกิจสาววัย 36 ปี แต่งงาน หลังทั้งคู่ใช้เวลาว่างตลอดช่วงสุดสัปดาห์ไปพักผ่อนหย่อนใจที่ แอสเพน , โคโลราโด้

ขอหมั้นแบบนี้ไปเลย

     ปารีส ได้ทวิตข้อความผ่าน ทวิตเตอร์ เว็บไซต์สังคมออนไลน์ยอดนิยมเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) ว่า "ฉันตื่นเต้นมากๆ ที่ได้หมั้นกับคนรักที่ดีที่สุดในชีวิต และเพื่อนแท้ของฉัน ฉันไม่เคยรู้สึกมีความสุข, ปลอดภัย และเป็นที่รักแบบนี้มาก่อนเลย เขาเป็นคนที่เพอร์เฟกต์สำหรับฉันในทุกๆ ด้าน และแสดงให้ฉันได้เห็นเทพนิยามมีอยู่จริง!!"

แหวนใหญ่ไปปะ

     ซิลก้า เซอร์ไพรส์ว่าที่เจ้าสาวของเขาด้วยการคุกเข่าขอ ปารีส แต่งงานท่ามกลางหิมะอันหนาวเหน็บ โดยทั้งสองคนเคยเจอกันมาแล้วเมื่อ 8 ปีก่อนที่งานปาร์ตี้ออสการ์ จากนั้นนิตยสารพีเพิ่ล ระบุว่าพวกเขากลับมาติดต่อกันอีกครั้งเมื่อสองปีก่อน

     หวานใจสุดหล่อ ได้กล่าวชื่นชม นักแสดงสาวจากหนังสยองขวัญเรื่อง " House of Wax" หลังจากที่ขอแต่งงานแล้วว่า "นี่เป็นแหวนที่งดงามและเปล่งประกาย ผมสั่นไปหมดตอนที่สวมแหวนให้เธอ นี่เป็นแหวนที่สวยมากที่สุดเท่าที่ผมเคยเห็น"

 

     "ปารีส เป็นผู้หญิงที่สวย และน่าเหลือเชื่อทั้งจากภายในและภายนอก ผมรู้สึกว่าตัวเองเป็นผู้ชายโชคดีที่สุดในโลกที่กำลังจะได้แต่งงานกับผู้หญิงในฝันของผม ผมแทบรอที่จะได้ใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ของเราร่วมกันแล้ว" ดาราหนุ่ม วัย 32 ปี ระบุ

 

เครดิตภาพ : DOWE, Instagra

  • 2,754 view
  • share