ข่าวข่าวต่างประเทศ 2 มกราคม 2561 เวลา 05:45

"เจสซิก้า อัลบ้า"แฮปปี้ปีจอเบ่งลูกชายชมโลกส่งท้ายปี2017

ข่าวดีรับปีจอไม่มีใครแฮปปี้เท่ากับ เจสซิก้า อัลบ้า นางเอกสาวสุดเซ็กซี่ เบ่งทายาทคนล่าสุดออกมาเชยชมโลกใบงามเรียบร้อยแล้วเป็นเพศชายเมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2017 พร้อมตั้งชื่อ ฮาเยส อัลบ้า วอร์เรน ถือเป็นการส่งท้ายปีระกา และได้รับของขวัญปีใหม่ที่แสนแฮปปี้ของเธอและครอบครัวอย่างแท้จริง

     ดาราสาวจากภาพยนตร์สี่ยอดกุมาร หรือในชื่อสากลระดับฮอลลีวู้ด "Fantastic Four" กับ แคช วอร์เรน สามี ได้ลูกคนที่สามแล้ว โดย อัลบ้า ได้เขียนข้อความผ่าน อินสตาแกรม เว็บไซต์ยอดฮิตเมื่อวันจันทร์ที่ 1 มกราคมที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) พร้อมกับภาพถ่ายแรกเกิดของทายาทตัวน้อย

ป๋าปลื้มเลย

     "ฮาเยส อัลบ้า วอร์เรน 31/12/17 นี่คือของขวัญที่ดีที่สุดในการฉลองปีใหม่ !! แคช กับฉันรู้สึกได้รับพรประเสริฐ ส่วน เฮเว่น กับ ฮอเนอร์ หลงรักน้องชายคนใหม่ของพวกเขาแล้ว ครอบครัวเพิ่มเป็น 5 คน #familyof5" นางเอกสาววัย 36 ปี ระบุ

ทายาทคนใหม่มาถูกวันดีแท้

     ขณะที่ วอร์เรน ได้แชร์ภาพลูกชายของเขาขณะนอนอยู่ในเปล พร้อมข้อความน่ารักน่าชังว่า ใน "ไอจี" ว่า "ฮาเยส อัลบ้า วอร์เรน : หนูคือของขวัญที่ดีที่สุดการฉลองปีใหม่ ! ไม่มีอะไรที่ทำให้เรามีความสุขยิ่งกว่านี้อีกแล้ว แม่ของหนูเป็นผู้หญิงที่แข็งแกร่งที่สุด...หนูโชคดีมากๆ ที่มีท่านอยู่เคียงข้างหนู หนูยังมีพี่สาวที่แสนดีมากๆ ถึง 2 คนซึ่งหลงรักหนูเรียบร้อยแล้ว และพ่อรู้ว่าหนูคงอยากขอบคุณพี่ๆ ที่จะคอยแนะนำหนู"

ก่อนคลอดก็สวย หลังคลอดก็สวย

     "นี่เป็นวันแรกในชีวิตของหนู พ่อสัญญาว่าจะรักหนู ทะลุถนอมและเอาใจใส่หนู รวมทั้งจะคอยจัดเตรียมกล่องที่เต็มไปด้วยความฝันเพื่อให้หนูได้สำรวจค้นหาด้วยตัวเอง ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัวของเราเจ้าหนูน้อยแสนน่ารัก ฮาเยส !" วอร์เรน ระบุ


 

เครดิตภาพ : Instagram