ข่าวข่าวต่างประเทศ 2 มกราคม 2561 เวลา 05:37

"โซระ อาโออิ" ทำบุรุษน้ำตาแตก เปิดหัวปี2018ประกาศแต่งงานแล้ว

  • 49,402 view
  • share

คอหนังผู้ใหญ่คงเศร้าไปตามๆ กัน เมื่อ โซระ อาโออิ อดีตนางเอกหนังโป๊ชื่อก้องโลกชาวญี่ปุ่น ประกาศอย่างชัดเจนผ่าน อินสตาแกรม เว็บไซต์สังคมออนไลน์ยอดฮิตว่าเธอแต่งงานเรียบร้อยแล้ว ส่วนเจ้าบ่าวเป็นใครทำงานอะไร "น้องอ้อย" ไม่ยอมเปิดเผยขอเก็บเอาไว้ในหัวใจเธอคนเดียวเท่านั้น

     อาโออิ โด่งดังเป็นพลุแตกจากการเป็นนักแสดงหนังสงครามใต้สะดือ แต่ช่วงหลังๆ ที่ตัดสินใจเลิกยุ่งเกี่ยวกับอุตสาหกรรมน้ำกาม และหันมารับงานแสดงแบบธรรมดาๆ รวมทั้งถ่ายแบบเป็นส่วนใหญ่ นอกจากนี้พี่น้องชาวไทยก็มักจะคุ้นหน้าเธอ เพราะ "น้องอ้อย" เคยผ่านงานแสดงภาพยนตร์หลายเรื่องในวงการหนังเมืองไทยด้วย

หันมาเล่นหนังธรรมดาๆ ก็ดังจ้าาา

     แม้กระแสข่าวของ อาโออิ จะหายไปพักใหญ่ แต่ในวันที่ 1 มกราคม 2018 (พ.ศ. 2561) ดาราสาวทรงโต ได้ประกาศข่าวดีแบบช็อกแฟนคลับผ่าน "ไอจี" ว่าเธอได้เข้าสู่ประตูวิวาห์แล้ว และไม่ได้ล้อเล่นซะด้วย เพราะเธอโชว์แหวนเพชรเม็ดงามที่สวมเอาไว้ที่นิ้วนางข้างซ้าย

เรื่องจริงไม่ได้อิงนิยายนะคะ

     อาโออิ ได้เขียนข้อความเป็นภาษาอังกฤษ ในเว็บไซต์อินสตาแกรม ว่า "ขอบคุณพวกคุณทุกคนสำหรับกำลังใจที่มีให้กันมาตลอดนะค่ะ ความจริงแล้วฉันมีข่าวสำคัญจะมาบอก ในที่สุดฉันก็แต่งงานแล้ว !!! ฉันแต่งงานแล้วแต่ก็ไม่เปลี่ยนแปลงตัวตนของฉัน ฉันคงคงเป็นโซระ อาโออิ เฉกเช่นวันวาน ฉันรักแฟนคลับของฉันทุกคน ! สุขสันต์วันปีใหม่......1-01-2018 (ขอโทษที่ภาษาอังกฤษของฉันค่อนข้างแย่หน่อยนะค่ะ)"

ภาพแบบนี้คงได้เห็นแค่ในวีดิโอเก่าๆ

     ทั้งนี้นับตั้งแต่ที่ อาโออิ ตัดสินใจเลิกเล่นหนังเอวี เธอหันไปรับงานแสดงทั่วไป และประสบความสำเร็จโดยเฉพาะในต่างประเทศ อาโออิ มีโอกาสได้ร่วมแสดงหนังนอกจากที่ไทยแล้ว ยังมี อินโดนีเซีย, เกาหลีใต้,  และจีน ด้วย

 

เครดิตภาพ : Instagram

  • 49,402 view
  • share