ข่าวข่าวต่างประเทศ 1 มกราคม 2561 เวลา 13:24

46 ยังแจ๋ว! "มาร์ค วอห์ลเบิร์ก" โชว์ซิกแพ็คฉลองปีใหม่

ถึงแม้ว่าเป็นคุณพ่อลูกสี่แล้ว แต่ มาร์ค วอห์ลเบิร์ก นักแสดงหนุ่มคนดังแห่งฮอลลีวู้ด ก็แสดงให้เห็นว่ายังคงดูแลรักษาหุ่นของตัวเองเป็นอย่างดี และล่าสุดก็ได้อวดกล้ามเป็นมัดๆ พร้อมซิกแพ็คสุดแน่นในระหว่างการพาครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนช่วงปีใหม่

    สตาร์หนุ่มวัย 46 ปี หอบหิ้ว รีอา เดอร์แฮม ภรรยาสาวัย 39 ปี กับพวกลูกๆ ไปฉลองปี 2018 กันที่บาร์เบโดส แต่ก็ยังไม่รอดพ้นสายตาของปาปารัซซี่ที่จับภาพของเขาขณะที่กำลังสนุกสนานกับการเล่นน้ำและเจ็ตสกี

    พระเอกหนุ่ม Deepwater Horizon ที่มีลูกๆ 4 คนกับ เดอร์แฮม ทั้ง เอลล่า รีอา (14), ไมเคิ่ล (11), เบรนแดน (9) และ เกรซ (7) โชว์รูปร่างที่ฟิตเปรี๊ยะไม่แพ้เมื่อสมัยหนุ่มๆ ในระหว่างที่ทำกิจกรรมสานสัมพันธ์ในครอบครัว โดยงานนี้เขาได้นำลูกชายไปขี่เจ็ตสกีด้วย

    ก่อนหน้านี้ วอห์ลเบิร์ก ได้ออกมาเผยว่า สาเหตุที่เขายังคงหุ่นดีแบบนี้เป็นเพราะมีวินัยในการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ รวมถึงทานอาหารเสริมโปรตีนด้วย แต่ดาราหนุ่มก็ยอมรับว่า เขาค่อยๆ ถอยตัวเองออกห่างจากการแสดงหนังฟอร์มยักษ์แล้ว

    "ผมบอกกับภรรยาอยู่เสมอว่าผมเหลือเวลาอีก 5 ปีเพื่อทำงานที่ดีที่สุดของตัวเอง ธุรกิจต่างๆ กำลังเริ่มขึ้น" วอห์ลเบิร์ก กล่าว โดยเขาหมายถึงบริษัทต่างๆ ของตัวเอง ทั้ง Performance Inspired Nutrition, Aquahydrate, Stock X และ Wahlbergers ที่กำลังไปได้สวยในเวลานี้

 

เครดิตภาพ : Mega, Backgrid