ข่าวข่าวต่างประเทศ 1 มกราคม 2561 เวลา 11:47

"บีเบอร์"โผล่พักรีสอร์ทเดียวกับ"โกเมซ" เชื่อฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ด้วยกัน

  • 2,145 view
  • share

ดูเหมือนว่าตอนนี้ต่อให้เอาช้างมาฉุดมันก็ดูท่าจะหยุดความรักของ จัสติน บีเบอร์ ป็อปสตาร์หนุ่มคนดังกับ เซเลน่า โกเมซ ศิลปินสาวคนสวยไม่อยู่จริงๆ เพราะล่าสุด เรดาร์ออไลน์ สื่อบันเทิงชื่อก้องแฉว่าฝ่ายชายเดินทางไปอยู่ที่ประเทศเม็กซิโกแล้ว โดยเชื่อกันว่ามันเป็นการทำเพื่อที่จะได้ฉลองปีใหม่ร่วมกับ โกเมซ

    บีเบอร์ กับ โกเมซ มีชีวิตรักที่พลิกไปพลิกมาหลายตลบจนคนแทบตามไม่ทัน ก่อนที่จะตัดสินใจแยกทางกันเดินแบบเบ็ดเสร็จเด็ดขาดด้วยปัญหาหลายต่อหลายอย่าง โดยที่หลังจากนั้นฝ่ายชายตกเป็นข่าวไปจู๋จี๋กับสาวมากหน้าหลายตา แต่สุดท้ายก็ไม่รุ่งกับชีวิตรักครั้งใหม่สักที สวนทางกับ โกเมซ ที่ได้คนรักใหม่แบบเป็นตัวเป็นตนคือ เดอะ วีคเอนด์ นักร้องหนุ่มมาดเข้มที่มีชื่อจริงว่า อเบล เทสเฟย์

    อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่ก็กลับมามีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันอีกครั้ง โดยเริ่มต้นจากการที่มีคนเห็น บีเบอร์ เดินเข้าไปที่บ้านของฝ่ายสาวหลังจากที่ โกเมซ เข้าบ้านไปได้ไม่นาน และหลังจากนั้นก็มีคนเห็นทั้งคู่ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยครั้งจนถึงขนาดจูบกันแล้วด้วย

    กระทั่งล่าสุด มันก็มีคนเห็น บีเบอร์ อาบแดดอย่างสบายใจเฉิบในรีสอร์ท คาโบ ซาน ลูคัส เมื่อวันอาทิตย์ที่ 31 ธันวาคม ที่ผ่านมา ซึ่งบังเอิญเหลือเกินที่ โกเมซ ก็อยู่ที่รีสอร์ทนั้นเหมือนกัน โดยเธอไปเฮฮาปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ตั้งแต่ก่อนหน้านี้แล้ว

 

เครดิตภาพ : Backgrid

  • 2,145 view
  • share