ข่าวข่าวต่างประเทศ 31 ธันวาคม 2560 เวลา 08:18

"สตอลโลน"ลั่นไม่เคยข่มขืนสุดเซ็งโดนคนใส่ร้ายเฉย

ช่วงที่ผ่านมาประเด็นลวนลามทางเพศในวงการฮอลลีวู้ดถือเป็นข่าวใหญ่โตสุดๆ เพราะมีหลายคนที่โดนกล่าวหาว่าเคยก่อพฤติกรรมฉาวแบบนั้น ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน นักแสดงชายรุ่นใหญ่ก็เป็นหนึ่งในนั้น แต่ล่าสุดเจ้าตัวออกมาบอกเองว่าไม่เคยทำเรื่องหื่นๆ แบบนั้นเลย

     ก่อนหน้านี้มีหญิงนิรนามรายหนึ่งที่ออกมาแฉว่าเธอเคยโดนนักแสดงคนดังจากหนัง "Rocky" ข่มขืนเมื่อหลายปีก่อน โดยเธอยื่นเรื่องร้องเรียนไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจเมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมาด้วย

     เรื่องดังกล่าวทำให้กระแสข่าวพฤติกรรมหื่นของคนในวงการฮอลลีวู้ดมันรุนแรงยิ่งขึ้น หลังจากที่เคยมีการแฉว่า ฮาร์วี่ย์ ไวน์สตีนโปรดิวเซอร์คนดังทำการคุกคามทางเพศกับนักแสดงสาวหลายคน อย่างเช่น แองเจลิน่า โจลี่ และ กวินเน็ต พัลโทรว์ เป็นต้น ทำให้ สตอลโลน ต้องออกมายืนกรานว่าไม่เคยก่อเรื่องแบบนั้นแม้แต่นิดเดียว

     "มันไม่เคยเกิดเรื่องแบบนั้นเลย การที่พวกเขาใส่ร้ายผมน่ะมันก็เรื่องหนึ่ง แต่การที่พวกเขาใส่ร้ายผู้บริสุทธิ์นี่มันแย่จริงๆ คนบริสุทธิ์ที่ใช้ชีวิตตามปกติต้องมาเสียชื่อเสียงเพราะเรื่องแบบนี้แท้ๆ พวกเขาต้องทนแบกรับคำโกหกไปตลอดชีวิต มันโหดร้ายสุดๆ คุณไม่ควรกุเรื่องแบบนี้ขึ้นมาเลย" สตอลโลน เผยกับ เรดาร์ สื่อบันเทิงชื่อก้อง

 

เครดิตภาพ : AKM-GSI