ข่าวข่าวต่างประเทศ 30 ธันวาคม 2560 เวลา 08:02

ยิ่งซ่อนยิ่งอยากรู้อยากเห็นภาพชัด "ไคลี่" ท้องโตใกล้คลอด?

แฟนคลับชักเริ่มเห็นอะไรชัดเจน ! เดอะ มิร์เรอร์ สื่อชั้นนำในประเทศอังกฤษ เผยภาพล่าสุดของ ไคลี่ เจนเนอร์ นางแบบสาวคนสวย ที่เห็นได้ชัดว่าบริเวณหน้าท้องที่ป่องมากขึ้น ซึ่งถือเป็นการอัพเดทล่าสุดแม้ว่าเจ้าตัวจะไม่เต็มใจเปิดเผยก็ตาม

     เรื่องราวเกี่ยวกับการท้องของ ไคลี่ กับ ทราวิส สกอตต์ แฟนหนุ่มแร็พเปอร์ ยังคงเป็นปริศนา เพราะช่วงที่ผ่านมามีเพียงแค่แหล่งข่าวเท่านั้นที่อ้างว่า น้องสาวคนเล็กตระกูลคาร์ดาเชี่ยน-เจนเนอร์ กำลังมีทายาทคนแรกในวัยเพียง 20 กว่าๆ เท่านั้น

     ขนาดล่าสุดที่มีการถ่ายภาพครอบครัวเพื่อเป็นการ์ดวันคริสต์มาส ไคลี่ ก็ไม่ยอมมาร่วมเฟรมถ่ายรูปกับพี่น้องและแม่บังเกิดเกล้า งานนี้ก็เลยเป็นการจุดกระแสความไม่ปลื้มของบรรดาแฟนคลับที่เบื่อเรื่องการกั๊กของ ไคลี่ ซึ่งต่างจาก โคลอี้ พี่สาวซึ่งกล้าประกาศชัดเจนว่าป่องกับ ทริสตัน ธอมป์สัน แฟนหนุ่มนักบาส

     แต่ยิ่งเก็บเงียบยิ่งทำให้ผู้คนอยากรู้ นั่นจึงต้องมีปาปารัซซี่ทำหน้าที่แฉให้เอง โดยภาพล่าสุดที่มีการแอบถ่าย ไคลี่ กำลังคุยโทรศัพท์ขณะที่อีกมือวางอยู่บริเวณหน้าท้องที่ค่อนข้างใหญ่ขึ้น ซึ่งภาพนี้ยิ่งเป็นการเพิ่มทฤษฎีการคาดเดาว่าเธอท้องมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า

 

เครดิตภาพ : Juliano/X17online.com, Instagram