ข่าวข่าวต่างประเทศ 30 ธันวาคม 2560 เวลา 06:56

"มาร์เคิล"ประกาศเลิกนิสัยแย่ พูดจาหยาบคาย,นิยมกัดเล็บ !

นิสัยอะไรแย่ๆ ต้องเลิกด่วน ! นางสาวเมแกน มาร์เคิล พระคู่หมั้นของเจ้าชายแฮร์รี่ ประกาศยืนยันเจตนารมณ์ว่าต่อจากนี้ไปเบื้องหน้าเธอจะเลิกพูดจาหยาบคาย และหยุดนิสัยการชอบกัดเล็บ โดยเรื่องทั้งหมดนี้เพื่อเป็นการรักษาภาพลักษณ์ที่ดีต่อสาธารณชน

     อดีตนักแสดงจากซีรี่ส์ฮิต "Suits" ซึ่งเตรียมจะเข้าพิธีเสกสมรสกับพระอนุชาของเจ้าชายวิลเลี่ยม ดยุคแห่งเคมบริดจ์ ในเดือนพฤษภาคม 2018 ยอมรับว่าปีใหม่นี้เธอจะเปลี่ยนแปลงตัวเองด้วยการเลิกนิสัยเสีย และรักษาบุคลิกที่ดี แต่กระนั้น มาร์เคิล ก็เคยสัญญาแบบนี้ทุกปี แต่ก็ยังไม่สำเร็จ

     ดาราสาววัย 36 ปี ซึ่งเพิ่งจะหมั้นกับเจ้าชายแฮร์รี่ เมื่อช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา เปิดใจด้วยการเขียนข้อความผ่านบล็อกส่วนตัวในเว็บไซต์ "The Tig" ว่า "ฉันจะหยุดกัดเล็บ หยุดพูดจาไม่เพราะ ฉันมีรายการที่ต้องปรับปรุงมากมายซึ่งก็เกือบทุกปี การพูดคำหยาบมักจะเกิดขึ้นตอนที่ฉันทำงานหนัก หรือดื่มไปซักสองแก้ว"

     นอกจากนี้ มาร์เคิล ยังยอมรับว่าเธอมักจะกัดเล็บเวลาที่รู้สึกเครียด "เมื่อไหร่ที่เครียดฉันมักจะกัดเล็บ อืมม มันก็ยังคงเป็นอยู่เวลาที่ขึ้นเครื่องบิน หรือวันที่มีอาการเครียด นี่ไม่ใช่คุณลักษณะที่ดีสำหรับผู้หญิง และฉันสัญญาว่าจะเลิกให้ได้"

 

เครดิตภาพ : Getty,  Goff Photos, PA