ข่าวข่าวต่างประเทศ 29 ธันวาคม 2560 เวลา 08:07

"ไซรัส-เลียม"เอาจริงแล้ว?อยากสร้างครอบครัวปีหน้า

ช่วงที่ผ่านมาความรักของ ไมลี่ย์ ไซรัส นักร้องสาวคนดังกับ เลียม เฮมส์เวิร์ธ ดาราหนุ่มชาวออสเตรเลียมันมีแต่ความหวานแหววมาโดยตลอด จนทำให้เหลือเพียงการรอว่าเมื่อไหร่พวกเขาถึงจะลงหลักปักฐานกันสักที ซึ่งล่าสุด นาว ทู เลิฟ นิตยสารรายหนึ่งก็เปิดเผยเรื่องที่น่าสนใจว่าทั้งคู่อยากเริ่มสร้างครอบครัวกันในปี 2018 แล้ว

     เฮมส์เวิร์ธ กับ ไซรัส ถูกโชคชะตาชักนำให้มาเจอกันในช่วงเดือนมิถุนายน ปี 2009 กับการที่ต้องถ่ายทำหนังเรื่อง The Last Song ด้วยกัน ซึ่งทั้งคู่ก็ตกหลุมรักกันทันที และเริ่มเดตกันด้วยความหวานชนิดที่น้ำตาลยังต้องชิดซ้าย

     หลังจากคบหาดูใจกันได้ 3 ปี พวกเขาก็ประกาศหมั้นกันในช่วงเดือนมิถุนายน ปี 2012 แต่ทั้งที่รักกันมากขนาดนั้น ทั้งคู่กลับแยกทางกันแบบสุดช็อกในช่วงเดือนกันยายนของปีต่อมา ท่ามกลางกระแสข่าวลือที่ว่าเฮมส์เวิร์ธทนนิสัยชอบก่อเรื่องฉาวของฝ่ายสาวไม่ไหว

     อย่างไรก็ตาม สุดท้ายพวกเขาก็กลับมารักกันอีกครั้ง และตอนนี้ความสัมพันธ์ก็คืบหน้าไปได้ดีสุดๆ จนถึงขนาดเคยมีข่าวว่าเตรียมจะแต่งงานกันด้วย แต่จนแล้วจนรอดพวกเขาก็ยังไม่แต่งงานกันให้เสร็จๆ ไปสักที ถึงกระนั้น ตอนนี้ทั้งคู่ก็พร้อมที่จะสร้างครอบครัวด้วยกันแล้ว

      "พวกเขาตัดสินใจเมื่อช่วงคริสต์มาสว่าพวกเขาอยากให้ปี 2018 เป็นปีที่พวกเขาจะเริ่มสร้างครอบครัวด้วยกัน พวกเขาอยากมีลูกกันมานานแล้ว แต่มันยังไม่ได้จังหวะที่เหมาะสมสักที แต่ตอนนี้พวกเขารู้สึกว่าพวกเขาพร้อมมากกว่าครั้งไหนๆ แล้ว" วงในระบุ

 

เครดิตภาพ : AKM-GSI