ข่าวข่าวต่างประเทศ 29 ธันวาคม 2560 เวลา 06:23

10 อันดับดาราสาวที่ฮอตและเซ็กซี่ที่สุดประจำปี 2017

  • 3,833 view
  • share

วงการบันเทิงฮอลลีวู้ดมีสาวสวยเซ็กซี่เกิดขึ้นไม่เว้นแต่ละวัน แต่ก็มีเพียงไม่กี่คนที่ยังคงครองใจหลายๆ คนอยู่เสมอ สำหรับในปี 2017 ว่ากันว่ามีสาวๆ หลายคนที่ได้รับการชื่นชมอย่างมาก อย่างกรณีของ อีวา เมนเดส ขนาดเธออยู่ในวงการนี้มานาน แต่ก็ยังได้รับการยกย่องให้เป็นสาวที่เซ็กซี่ที่สุดประจำปีนี้

          สำหรับอีกหลายๆ คนที่มีโอกาสติดชาร์ตส่งท้ายปีระกา แน่นอนว่าบางคนอาจจะอยู่ในวงการนี้มานานเหมือ เมนเดส แต่ที่พวกเธอได้รับความนิยม และรักษาความสวยเซ็กซี่เอาไว้ได้อย่างไม่เสื่อมคลาย ต้องถือว่าเป็นสิ่งที่น่าชื่นชมมากๆ 

1. อีวา เมนเดส  

          อีวา เมนเดส ปัจจุบันอายุ 43 ปีแล้ว และมีลูกสองคนกับ ไรอัน กอสลิ่ง พระเอกหนุ่มมากความสามารถ อย่างไรก็ตามกาลเวลาและการมีบุตรไม่ได้ทำให้ เมนเดส ดูโทรมหรือทำลายความงามกับความเซ็กซี่ของเธอได้เลย

          ต้องยอมรับว่า เมนเดส ยิ่งแก่ยิ่งสวยและสง่า สำหรับเคล็ดลับความงามของเธอว่ากันว่าเธอเป็นคนที่ชอบการออกกำลังกาย และเล่นโยคะซึ่งนั่นทำให้ นางเอกสาวจากหนังเรื่อง "2 Fast 2 Furious" มีรูปร่างที่ฟิตเปรี๊ยะ และเพียวลมอยู่เสมอ

          เมนเดสไม่ใช่ผู้หญิงที่เซ็กซี่และฮอตเท่านั้น แต่เธอยังเต็มไปด้วยพรสวรรค์และทักษะในการแสดง บางครั้งผู้คนไม่สามารถจินตนาการว่าเธออายุ 43 ปีแล้ว เพราะเธอยังคงงดงามและสวยสง่าอย่างน่าเหลือเชื่อจนแฟนๆ (โดยเฉพาะผู้ชาย) คลั่งไคล้จนหัวปรักหัวปรำอีวา เมนเดส  

2. จูเลี่ยน ฮอจ  

          จูเลี่ยน ฮอจ นักแสดงสาวสุดสวย เธอโดดเด่นอย่างมากในการเป็นดาราหนัง, นักเต้น และนักร้อง แน่นอนว่าความสามารถรอบตัวขนาดนี้จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ สาวสวยวัย 29 ปีจะเป็นที่คลั่งไคล้ของบุรุษเพศแท้ๆ 

          ฮอจ เป็นที่รู้จักกันไปทั่วโลกจากใบหน้าที่สวยมากๆ และบุคลิกแสนเซ็กซี่ แน่นอนว่าเคล็ดลับความสำเร็จของเธอมาจากการเป็นแดนเซอร์ อย่างไรก็ตามปัจจุบันเธอเป็นมากกว่าคนที่ดูดี หรือสาวฮอตเท่านั้น เพราะตอนนี้ ฮอจ โด่งดังยิ่งการกว่าเป็นนักแสดงก็คือเธอเป็นนักเต้นเท้าไฟที่ประสบความสำเร็จสุดๆ และมักจะได้ออกรายการดังๆ มากมายในเมืองมะกัน จูเลี่ยน ฮอจ 

3.  กัล กาด็อท  

          ต้องยอมรับเลยว่า กัล กาด็อท กลายเป็นนักแสดงสาวที่โด่งดังเป็นพลุแตกสุดๆจากบทบาทซูเปอร์ฮีโร่สุดเอ็กซ์ค่ายดีซี "วันเดอร์วูเมน" จริงๆ แล้วเธอได้รับความสนใจอย่างมากจากบทบาทสาวสุด "จีเซล ยาชาร์"ในหนังมิดไมล์ไฟแรงเฟ่อ "Fast and the Furious" 

          สาวสวยชาวอิสราเอล ไม่ได้มีดีกรีแค่เป็นนักแสดงเท่านั้น เพราะที่บ้านเกิดเธอเคยคว้ามงกุฎมิสยิวประจำปี 2004 มาแล้ว และเคยเป็นทหารรับใช้ชาติเธอได้รับตำแหน่งหน้าที่เป็นเทรนเนอร์ฟิตเนส ก่อนจะมาประสบความสำเร็จเป็นนางเอกแถวหน้าวงการอฮอลลีวู้ด

          ปัจจุบัน กาด็อท ไม่ใช่เป็นดาราระดับห้าดาวเท่านั้น เพราะเธอยังเป็นภรรยาที่น่ารักของ ยารอน เวอร์ซาโน่ สามีหนุ่มมาดเท่ และเป็นนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และทำหน้าที่คุณแม่ลูกสองได้เป็นอย่างดีซะด้วย เรียกได้ว่าเป็นสาวที่ครบเครื่องตัวจริงกัล กาด็อท 

4. นิโคล เชอร์ซิงเกอร์  

          นิโคล เชอร์ซิงเกอร์ ป็อบสตาร์และนักแสดงสาวสุดสวยซึ่งเป็นที่หมายปองของหนุ่มๆ ทั้งในและนอกวงการ เธอมีความสามารถหลากหลาย โดยเฉพาะการทำหน้าที่เป็นพิธีกรในรายการโทรทัศน์ ซึ่งสิ่งเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงความยอดเยี่ยม และบุคลิกที่สวยสง่าของเธอ

          เชอร์ซิงเกอร์ เกิดในอเมริกา ประสบความสำเร็จจากการเป็นนักร้องสาวในวงเกิร์ลกรุ๊ป "Pussycat Dolls" ก่อนจะแยกตัวออกมาลุยงานเดี่ยว และกลายเป็นสาวเพียงคนเดียวในวงที่โด่งดังเป็นพลุแตกในปัจจุบันนี้ 

          แน่นอนว่า เชอร์ซิงเกอร์ เป็นผู้หญิงที่มีภาพลักษณ์กระฉับกระเฉง รวมทั้งเป็นสาวที่ดูแลสุขภาพตัวเองเป็นอย่างดีทำให้รูปร่างของเธอยังคงสะโอดสะองค์ไม่เปลี่ยนแปลง ที่เด็ดยิ่งกว่านั้นก็คือไหวพริบความฉลาดของเธอด้วย นิโคล เชอร์ซิงเกอร์  

5. นาตาลี พอร์ตแมน  

          นาตาลี พอร์ตแมน เป็นหนึ่งในสาวที่ติดชาร์ตสตาร์หญิงที่ฮอตและเซ็กซี่ที่สุดเป็นประจำ และในปี 2017 ก็เหมือนกัน เธอเป็นผู้หญิงที่ทั้งสวย, เซ็กซี่ และมีสไตล์เป็นของตัวเอง โดยเฉพาะในยุคที่เทคโนโลยีเป็นปัจจัยในชีวิตประจำวัน

          นางเอกสาวที่โด่งดังมากๆ ในวงการฮอลลีวู้ด และประสบความสำเร็จจนคว้ารางวัลออสการ์มาแล้ว แต่ขอบอกว่า พอร์ตแมน เป็นสาวที่สามารถแสดงได้หลายบทบาททั้งดราม่ากระชากใจ, ตลกขำกลิ้ง หรือเรียบง่ายน่ารัก 

          พอร์ตแมน เป็นสาวเซ็กซี่และสวยมากๆ ซึ่งนั่นทำให้บรรดาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่คลั่งไคล้เธอสุดๆ พอร์ตแมนเป็นหนึ่งในอิสตรีในวงการภาพยนตร์ที่ไม่เคยหยุดพัฒนาตัวเอง และพร้อมเปลี่ยนลุคเสมอ ไม่ว่าจะตัดผม หรือทำตัวแหวกแนว สิ่งเหล่านี้ทำให้ พอร์ตแมน เป็นนักแสดงที่ผู้กำกับและโปรดิวเซอร์หนังอยากร่วมงานด้วยเสมอ นาตาลี พอร์ตแมน 

6. เจนนิเฟอร์ โลเปซ

          "เจโล" สาวดีว่าเกิดเมื่อเดือนกรกฎาคม 1969 ปัจจุบันอายุ 48 ปีแล้ว แต่เธอยังคงความเซ็กซี่อยู่เสมอ ที่สำคัญ เจนนิเฟอร์ โลเปซ ถือเป็นคนดังที่มีความสามารถหลากหลาย และเป็นนักแสดงที่มีพรสวรรค์มากๆ เช่นกัน

          โลเปซ เป็นทั้งนักเขียน, นักร้อง, นักแต่งเพลง และยังเป็นดีไซเนอร์แฟชั่น ด้วย จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไม ป็อบสตาร์สาวสุดสวยคนนี้ จะเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่มีรายได้มหาศาลที่สุดในอุตสาหกรรมบันเทิงเจนนิเฟอร์ โลเปซ

7. ชากีร่า 

          ชากีร่า เป็นหนึ่งในสาวสวยที่สุดแห่งยุคนี้ ทุกๆ คนคงจดจำได้กับเพลง "waka waka" ที่ใช้ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2010 ที่ประเทศแอฟริกาใต้ โดย ป็อบสตาร์ขาแดนซ์ชาวโคลอมเบีย ประสบความสำเร็จในวงการเพลงสุดๆ  

          ที่สำคัญ ชากีร่า ได้รับการยกย่องว่าเป็นสาวงามมากความสามารถเนื่องจากเต็มไปด้วยทักษะในการร้อง และการแต่งเพลง ยังไม่หมดแค่นั้นในฐานะภรรยาของ เคราร์ด ปิเก้ นักฟุตบอลชาวสเปน ก็ดีเยี่ยม และยังเป็นคุณแม่ลูกสาวที่พร้อมสละเวลาเพื่อลูกเสมอ ชากีร่า 

8. เจสซิก้า อัลบ้า  

          เจสซิก้า อัลบ้า ชื่อนี้ไม่จำเป็นต้องมีคำแนะนำใดๆ ทั้งนี้ ใช่เลยเธอเป็นนางเอกที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ในวงการฮอลลีวู้ด และเป็นสาวที่ฮอตที่สุดแห่งยุค ความสวยของ อัลบ้า ยังคงมีอยู่ไม่เสื่อมคลายแม้จะมีลูกมีสามีแล้วก็ตาม 

          ว่ากันว่าความสวย และความเป็นกันเองรวมทั้งความเป็นมืออาชีพของ อัลบ้า เป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยเติมเต็มให้เธอก้าวขึ้นมาประสบความสำเร็จในวงการมายา และแน่นอนว่าสิ่งเหล่านี้ไม่เคยเสื่อมหายไปจากตัวเธอเลยเจสซิก้า อัลบ้า 

9. เคที่ เพอร์รี่ 

          เคที่ เพอร์รี่ เป็นสาวป็อบที่แสนเซ็กซี่ และมีพรสวรรค์มากมาย ที่สำคัญเธอยังได้ชื่อว่าเป็นผู้หญิงที่ทุ่มเทให้กับงานแบบสุดๆ ด้วย นอกจากนี้ เพอร์รี่ ยังได้รับฉายาเด็ดว่าเป็น "สาวแคลิฟอร์เนียสุดฮอต" ซะด้วย

          ทั้งหมดทั้งมวลนี้ต้องขอบคุณพระเจ้าที่ทรงมอบพรสวรรค์ในเรื่องทักษะการแต่งเพลง และการ้อง รวมทั้งบุคลิกภาพที่โดดเด่นให้กับเธอ ยิ่งไปกว่านั้นการที่ เพอร์รี่ เป็นผู้หญิงที่ได้รับการชื่นชมอย่างมาก ก็เนื่องมาจากการเป็นคนเชื่อมั่นในตัวเอง ซึ่งสิ่งนี้ล่ะที่ทำให้เธอครองใจผู้ชายและผู้หญิงมาตลอดหลายปี เคที่ เพอร์รี่ 

10. เคลลี่ รอห์รแบช 

          จะมีใครที่รับบท ซี.เจ. แอนเดอร์สัน ได้ดีพอๆ กับ พาเมล่า แอนเดอร์สัน รึเปล่า ? สาวผมบลอนด์สุดยั่วยวน, มีส่วนเว้าที่ดูดีจนน่าเหลือเชื่อ, เข้ากับชุดอาบน้ำสีแดง คำตอบคือมี! เคลลี่ รอห์รแบช  สาวจากคอนเน็คติคัตที่มาอยู่ในแคลิฟอร์เนียทำเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ให้เป็นไปได้ในภาพยนตร์ที่เพิ่งเข้าฉายเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา เธอแทบจะทำให้เราลืมคนที่รับบทเดียวกันก่อนหน้าเธอด้วยซ้ำ

 เคลลี่ รอห์รแบช 

  • 3,833 view
  • share