ข่าวข่าวต่างประเทศ 27 ธันวาคม 2560 เวลา 05:41

"ร็อบบี้ วิลเลี่ยมส์"จัดหนักคริสต์มาส เปลือยยั่วชวนแฟนคลับจูบผ่านไอจี!

ช่วงฤดูหนาวใครๆ ก็อยากเอาตัวซุกอยู่ในเสื้อผ้าหรือผ้านวมอุ่นๆ แต่สำหรับ ร็อบบี้ วิลเลี่ยมส์ ป็อบสตาร์สุดซ่า ขอแหวกแนวด้วยการแก้ผ้าล่อนจ้อนท้าลมหวานเพื่อส่งความสุขให้กับแฟนๆ ในวันคริสต์มาส งานนี้ทำเอาบรรดาสาวน้อยสาวใหญ่และเก้งกวางเนื้อเต้นกันเลยทีเดียว

    สำหรับช่วงวันแห่งความสุขนี้ หลายๆ คนต่างทำอะไรร่วมกับครอบครัว แต่สำหรับ นักร้องหนุ่มวัย 43 ปี ขอทำอะไรเด็ดๆ แสบๆ มันๆ ด้วยการเปลือยกายโชว์เนื้อหนังมังสาแบบเต็มสูบ พร้อมกับโพสต์ท่าถ่ายรูปด้วยใบหน้ายิ้มแย้มอยู่ตรงหน้าต้นคริสต์มาส และใช้สองมือกุมจุดยุทธศาตร์เอาไว้ไม่ให้โผล่ออกมาทักทาย

    ป็อบสตาร์เจ้าของเพลงฮิต " Angels" โพสต์ภาพล่อแหลมติดเรตผ่าน อินสตาแกรม เว็บไซต์สังคมออนไลน์ยอดฮิต ซึ่งมีคนกดติดตามมากกว่า 1 ล้านฟอลโลว์  พร้อมระบุข้อความว่า "สุขสันต์วันคริสต์มาส ทุกๆ คน ! มีใครอยากจูบผมใต้ต้นมิสเซิลโทไหม ?" ซึ่งงานนี้บรรดาแฟนคลับของ "อาร์ดับเบิ้ลยู" รีบขันอาสากันยกใหญ่

    "ฉันอยากทำ !!!" หนึ่งในแฟนคลับของ วิลเลี่ยมส์ ตอบข้อความเพราะหากได้ทำแบบนั้นมันคงเหมือนฝันเป็นจริงสำหรับเธอ ขณะที่อีกรายระบุว่า "ฉัน เลือกฉันนะ !!" ส่วนคอมเมนต์อีกคนลุ้นว่าจะได้จูบในชุดวันเกิดแบบนี้ด้วยไหม "แล้วคุณจะใส่ชุดนี้ด้วยหรือเปล่า ?" สำหรับแฟนคลับอีกคนกล่าวว่า "นี่เป็นของขวัญวันคริสต์มาสที่เพอร์เฟกต์ที่สุดสำหรับฉัน"

    อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการเปิดเผยว่า ไอด้า ฟิลด์ ศรีภรรยาสุดเลิฟ คิดยังไงกับภาพที่พ่อยอดขมองอิ่มนำมาเผยแพร่ในโลกออนลไน์ แต่คาดว่า วิลเลี่ยมส์ คงมอบของขวัญสุดพิเศษให้กับเธอในปีนี้ และไม่น่าจะเป็นรูปเปลือยแบบนี้แน่นอน

 

เครดิตภาพ : Instagram, News Group Newspapers Ltd, Xposure, Getty