ข่าวข่าวต่างประเทศ 27 ธันวาคม 2560 เวลา 05:36

"สวิฟท์"หัวใจประเสริฐผุดผ่อง! ซื้อบ้านใหม่ให้แฟนคลับไร้ที่อยู่

แม่พระตัวจริงเสียงจริง ! เทย์เลอร์ สวิฟท์ นักร้องสาวคันทรีป็อบสุดน่ารัก แสดงให้เห็นถึงจิตใจที่เอื้อเฟือเผื่อแผ่ผู้อื่น เมื่อเธอควักกระเป๋าซื้อบ้านใหม่ให้กับแฟนคลับสาวของเธอรายหนึ่ง หลังได้รับจดหมายจากแม่ของแฟนพันธุ์แท้ของเธอที่บอกว่าลูกสาวกำลังประสบวิกฤติชีวิต และคงทนไม่ได้หากไม่ยื่นมือเข้าช่วยเหลือ

     เป็นที่ทราบกันดีว่า สวิฟท์ มักจะมอบของขวัญให้กับแฟนคลับของเธอเป็นประจำ และครั้งนี้สาวผู้โชคดีได้แก่ สเตฟานี่ ซึ่งชื่นชอบ นักร้องสาวตาหวานชาวอเมริกันมากๆ โดยเรื่องนี้ไม่ใช่แค่ข่าวลือเพราะเจ้าตัวออกมายืนยันว่า สวิฟท์ ซื้อบ้านให้เธอจริงๆ และเป็นสิ่งที่ไม่เคยคาดคิดมาก่อน

เอาใจแฟนคลับเสมอ

     สเตฟานี่ ซึ่งกำลังตั้งครรภ์อยู่ในเวลานั้น เผยว่าเรื่องทั้งหมดเกิดขึ้นหลังจบหนึ่งในทัวร์คอนเสิร์ตของ สวิฟท์ ที่เมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ โดย นักร้องสาววัย 28 ปี ได้เชิญให้เธอเข้าไปพบที่หลังเวทีคอนเสิร์ต พร้อมกับยื่นข้อเสนอยากช่วยเหลือเธอด้วยการมอบเงินเพื่อนำไปซื้อบ้านใหม่ เนื่องจากตอนนั้นเธอกลายเป็นคนไร้บ้าน

สวิฟท์ มีเยอะพร้อมแบ่งปัน

     "ฉันไตร่ตรองมาได้สักพักแล้วว่าจะโพสต์เรื่องนี้ดีไหม สุดท้ายฉันตัดสินใจที่จะบอกพวกคุณในทุกๆ เรื่องที่ เทย์เลอร์ ทำเพื่อฉันในคืนนั้น มีเรื่องมากมายที่พวกคุณไม่รู้ว่าตอนที่ฉันตั้งครรภ์ได้ 8 เดือนฉันต้องกลายเป็นคนไร้บ้าน เรื่องนี้มันยาวมากแต่ฉันจะเล่าเพียงสั้นๆ ว่าแฟลตที่เราอาศัยอยู่โดนร้องเรียนเรื่องสุขอนามัย และเหตุผลในเรื่องความปลอดภัย เราต้องสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่าง แถมยังมีเรื่องให้เครียดเพิ่มขึ้น เนื่องจากช่วงเวลานั้น แม็ทธิว (แฟนของเธอ) เพิ่งจะตกงาน"

     "แม่ของฉันบอกกับ เทย์เลอร์ และขอให้เธอทำให้ฉันรู้สึกดีตอนที่เธอมาแสดงคอนเสิร์ตซึ่งฉันจะไปชมในเมืองแมนเชสเตอร์ หลังจากที่การแสดงจบ เทย์เลอร์ได้พาเราเข้าไปในห้องแต่งตัวของเธอซึ่งเธอบอกกับฉันว่า -สเตฟานี่ คุณอยู่ในชีวิตของฉันมานานแล้ว และคุณไม่เคยขออะไรฉันเลย คุณควรติดต่อมาหาฉัน และฉันพร้อมช่วยคุณ แต่คุณไม่ติดต่อมา เรื่องนี้แม่ของคุณบอกกับฉัน...-"

มักแวะเยี่ยมเป็นกำลังใจให้ทุกๆ คน

     "(เทย์เลอร์) บอกกับฉันว่าเธออยากคืนเงินค่าบัตรคอนเสิร์ตให้ฉัน ....แต่สิ่งที่เธอทำจริงๆ ก็คือเธอช่วยเราซื้อบ้าน และทั้งหมดนี้คือสิ่งที่ฉันต้องการเพื่อลูกของฉัน เธอบอกกับฉันว่า -ฉันอยากให้คุณมีความสุขกับลูกสาวตัวน้อยของคุณ ไม่มีอะไรต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้-คืนนั้นเธอยื่นมือดึงฉันขึ้นมาจากพื้น นี่เป็นวิธีเดียวกับกับที่เธอทำมาตลอด 12 ปี ฉันรักเธอที่สุด" สเตฟานี่ ระบุ

 

เครดิตภาพ : Toby Zerna, blogger