ข่าวข่าวต่างประเทศ 26 ธันวาคม 2560 เวลา 17:45

ส่องชุดเจ้าสาว"เมแกน มาร์เคิล"เปิดตัวดีไซเนอร์ออกแบบสุดอลังการ

ภาพตัวอย่างชุดวิวาห์ของ เมแกน มาร์เคิล พระคู่หมั้นในเจ้าชายแฮร์รี่แห่งราชวงศ์อังกฤษ ถูกสื่อต่างประเทศนำออกมาเผยแพร่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดย ทีเอ็มซี (TMZ) เว็บไซต์บันเทิงดังเมืองมะกัน ได้นำ 3 ภาพร่างที่เป็นการออกแบบชุดเจ้าสาวของดาราสาวชาวอเมริกันมาแสดงในหน้าเว็บไซต์ของตัวเอง ซึ่งเป็นแบบแขนยาวทั้งหมด อันเป็นการเตือนให้นึกถึงชุดเจ้าสาวของราชวงศ์ อาทิ ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ (เคท มิดเดิลตัน) และเจ้าหญิงไดอาน่า อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ขณะเดียวกัน อินบัล ดรอร์ ดีไซเนอร์ชุดเจ้าสาวและชุดราตรีชาวอิสราเอล ที่เคยออกแบบชุดสวยให้กับ บียอนเซ่ ดารานักร้องดังเมืองลุงแซม และ เนโอมี่ วอตส์ นักแสดงสาวชาวอังกฤษ มาแล้วนั้น ยืนยันกับ พีเพิ่ล (People) นิตยสารรายสัปดาห์ชื่อดังในสหรัฐอเมริกา เมื่อวันจันทร์ที่ 18 ธันวาคม ที่ผ่านมา ว่าสำนักพระราชวังเคนซิงตันได้ขอให้เธอร่างแบบคร่าวๆ สำหรับชุดวิวาห์เพื่อส่งไปให้พิจารณาต่อไปแล้ว 
 
ชุดส่วนใหญ่ที่ ดรอร์ ออกแบบนั้น มีราคาตั้งแต่ 8,000-10,000 เหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 264,000-330,000 บาท) แต่ชุดเจ้าสาวของ มาร์เคิล ย่อมต้องขยับขึ้นไปอยู่ในอีกระดับหนึ่ง เมื่อเทียบเคียงกับชุดวิวาห์ของเจ้าหญิงเคทที่มีรายงานว่ามีมูลค่าเกือบ 500,000 เหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 16.5 ล้านบาท) เลยทีเดียว 
 
สำหรับหมายกำหนดการพระราชพิธีเสกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี่ กับ มาร์เคิล นั้น จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคม 2018 ณ โบสถ์เซนต์จอร์จ ภายในพระราชวังวินด์เซอร์
 
เจ้าชายแฮร์รี่และพระคู่หมั้น
ทรงหวานชื่นทุกเวลา
ภาพร่างแบบชุดเจ้าสาวของ เมแกน มาร์เคิล
บียอนเซ่ ก็สวมชุดของ ดรอร์
ตัวอย่างผลงานก่อนหน้านี้ของ ดรอร์
อินบัล ดรอร์ ดีไซเนอร์ชาวอิสราเอล
 
เครดิตภาพ: TMZ, Getty Images, Reuters, Inbal Dror