ข่าวข่าวต่างประเทศ 26 ธันวาคม 2560 เวลา 08:04

"โกเมซ"เหยียบเครื่องรัก"บีเบอร์"ต่อขอพิสูจน์ให้เห็นว่าคนในครอบครัวคิดผิด

  • 16,997 view
  • share

คนเราเมื่อมั่นใจในความรักแล้วก็มักจะมุ่งมั่นในการทำให้แฟนเป็นที่ยอมรับของครอบครัวเป็นธรรมดา เซเลน่า โกเมซ นักร้องสาวหน้าตาจิ้มลิ้มก็เป็นอย่างนั้น เพราะ ฮอลลีวู้ดไลฟ์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งระบุว่าเธออยากพิสูจน์ให้คนในครอบครัวเห็นว่าคิดผิดที่มีอคติกับ จัสติน บีเบอร์ แฟนหนุ่มศิลปินคนดัง

     บีเบอร์ กับ โกเมซ มีชีวิตรักที่พลิกไปพลิกมาหลายตลบจนคนแทบตามไม่ทัน ก่อนที่จะตัดสินใจแยกทางกันเดินแบบเบ็ดเสร็จเด็ดขาดด้วยปัญหาหลายต่อหลายอย่าง โดยที่หลังจากนั้นฝ่ายชายตกเป็นข่าวไปจู๋จี๋กับสาวมากหน้าหลายตา แต่สุดท้ายก็ไม่รุ่งกับชีวิตรักครั้งใหม่สักที สวนทางกับ โกเมซ ที่ได้คนรักใหม่แบบเป็นตัวเป็นตนคือ เดอะ วีคเอนด์ นักร้องหนุ่มมาดเข้มที่มีชื่อจริงว่า อเบล เทสเฟย์

     อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่ก็กลับมามีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันอีกครั้ง โดยเริ่มต้นจากการที่มีคนเห็น บีเบอร์ เดินเข้าไปที่บ้านของฝ่ายสาวหลังจากที่ โกเมซ เข้าบ้านไปได้ไม่นาน และหลังจากนั้นก็มีคนเห็นทั้งคู่ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยครั้งจนถึงขนาดจูบกันแล้วด้วย

     เพื่อเป็นการทำให้ความรักครั้งนี้มีความหนักแน่นมากยิ่งขึ้น โกเมซ จึงเข้าไปบอกกับ แมนดี้ ทีฟีย์ คุณแม่ของเธอว่าตอนนี้เธอกับ บีเบอร์ กำลังรับการบำบัดแบบคู่รักเพื่อแก้ปัญหาต่างๆ อยู่ แต่กลับกลายเป็นว่าคุณแม่ของเธอโมโหสุดๆ เพราะครอบครัวของ โกเมซ ไม่ชอบขี้หน้า บีเบอร์ เป็นอย่างมาก ถึงกระนั้น โกเมซ ก็ยังมุ่งมั่นกับความรักภาคใหม่นี้อยู่

     วงในเผยว่า "เซเลน่า กับ จัสติน จะไม่ได้อยู่ด้วยกันในวันคริสต์มาส แต่พวกเขาวางแผนที่จะมาอยู่ด้วยกันในช่วงปีใหม่ เซเลน่า พอเข้าใจว่าทำไมคุณแม่ของเธอถึงไม่มั่นใจเท่าไหร่ที่จะให้เธอเจอกับ บีเบอร์ อีกครั้ง แต่เธออยากให้ แมนดี้ เชื่อมั่นในการตัดสินใจของเธอ และให้โอกาสเขาบ้าง เธอหงุดหงิดอยู่นะที่คุณแม่ไม่เห็นด้วย แต่ก็ไม่คิดที่จะล้มเลิกความรักครั้งนี้"

     "ในทางกลับกัน เธอมุ่งมั่นที่จะทำให้ความรักกับ จัสติน มันไปรอดมากกว่าเดิมอีกเพื่อพิสูจน์ว่าครอบครัวของเธอคิดผิด บางครั้ง เซเลน่า ก็จะหัวดื้อสุดๆ ได้เลย เธอมีอายุ 25 ปีแล้ว เธอเชื่อว่าตัวเองรู้ดีว่าอะไรเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเธอ และสำหรับครอบครัวของเธอ จัสติน ทำให้ เซเลน่า มีความสุข เขาคือคนที่เธอรัก และเธอจะไม่ล้มเลิกโอกาสสุดท้ายที่จะได้ใช้ชีวิตกับเขาเพียงเพื่อทำให้คุณแม่ของเธอพอใจแน่ๆ" แหล่งข่าว ระบุ

 

เครดิตภาพ : Backgrid / TMZ

  • 16,997 view
  • share