ข่าวข่าวต่างประเทศ 26 ธันวาคม 2560 เวลา 08:00

เคือง"เดม่อน"ไม่แอนตี้คนโดนกล่าวหานิสัยหื่นรวมชื่อร้องถอดบทหนัง"Ocean's 8"

นับได้ว่าช่วงนี้งานเข้าอย่างต่อเนื่อง สำหรับ แมตต์ เดม่อน ดาราชายคนดัง เพราะล่าสุดมีคนฉุนกับการให้ความเห็นของเขาเกี่ยวกับพฤติกรรมสุดหื่นของคนในวงการฮอลลีวู้ด จนถึงขนาดลงชื่อให้ถอดเขาออกจากหนังเรื่อง Ocean's 8 หลายคน!

     จุดเริ่มต้นของการเปิดเผยนิสัยหื่นกามในโลกฮอลลีวู้ดมาจากการที่ ฮาร์วี่ย์ ไวน์สตีน ถูกแฉว่าทำการคุกคามทางเพศกับนักแสดงสาวหลายคน อย่างเช่น แองเจลิน่า โจลี่ และ กวินเน็ต พัลโทรว์ เป็นต้น และหลังจากนั้นก็มีคนออกมากล่าวหาเขาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนถ้านับจนถึงตอนนี้ก็น่าจะมีคนกล่าวหาเขาสัก 30 รายได้แล้ว

     หลังจากนั้นก็มีอีกหลายรายที่ตกเป็นประเด็นฉาวเรื่องพฤติกรรมหื่น อาทิเช่น เบน อัฟเฟล็ค นักแสดงระดับโลก, เควิน สเปซี่ย์ ดารามากประสบการณ์ และ หลุยส์ ซี.เค. นักแสดงตลกรายหนึ่ง เป็นต้น จนทำให้มีการมองว่าโลกฮอลลีวู้ดมันเน่าเฟะซะแล้ว

     ทั้งนี้ เดม่อน เคยให้ความเห็นถึงเรื่องนี้ว่าที่จริงแล้วบางกรณีมันอาจจะไม่ใช่เรื่องรุนแรงอะไร อย่างเช่น ที่จริงแล้วมันอาจจะเป็นแค่การแต๊ะอั๋งเบาๆ เป็นต้น แถมยังบอกด้วยว่าเขาพร้อมที่จะร่วมงานกับคนที่โดนกล่าวหาว่าทำการลวนลามคนอื่น โดยจะมองก่อนว่าคนที่โดนกล่าวหาได้ทำเรื่องรุนแรงจริงหรือไม่

     การให้สัมภาษณ์ดังกล่าวทำให้หลายคนออกมารุมจวกเขาอย่างหนัก และล่าสุดทางเว็บ care2 petition มันก็มีคนมากกว่า 25,000 รายที่ลงชื่อให้หนังเรื่อง Ocean's 8 ตัดบทของเขาทิ้งเลย โดยในหนังเรื่องดังกล่าว เดม่อน จะกลับมารับบทเดิมที่เคยเล่นในภาค Ocean's 11, Ocean's 12 และ Ocean's  13

 

เครดิตภาพ : Getty