ข่าวข่าวต่างประเทศ 26 ธันวาคม 2560 เวลา 06:20

แฟนบอลสาวบาร์เซโลน่าจัดเต็มฉลองทีมรักชนะคู่อริ

เล่นแบบนี้โลกโซเชียลก็ระเบิดซิครับบบ ! จูดิต เบนาเวนเต้ แฟนบอลสาวของ บาร์เซโลน่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที ลา ลีกา สเปน ถ่ายภาพและคลิปของตัวเองในสภาพที่โชว์บั้นท้ายมาโชว์ให้ทุกคนดู เพื่อเป็นการฉลองที่ "อาซูลกราน่า" บุกไปชนะ เรอัล มาดริด 3-0 ในเกม เอล กลาซิโก้ ถึงสนาม ซานติอาโก้ เบร์นาเบว เมื่อวันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม ที่ผ่านมา

           นอกจากโพสต์ภาพกับคลิปสุดสยิวแล้วนั้น เบนาเวนเต้ ยังพิมพ์ข้อความแนบมาด้วยว่า "เราชนะเกม กลาซิโก้ และเรายังนำห่างมากกว่าเดิมด้วย" ซึ่งมันก็มีหลายคนที่ชอบภาพกับคลิปนี้จนโพสต์ข้อความชมความเซ็กซี่ของเธอ อย่างเช่น กัลบัน คริสเตียน ที่พิมพ์ข้อความว่า "ขอโทษที่พูดอย่างนี้นะ แต่ต้องบอกเลยว่านี่เป็นบั้นท้ายที่งดงามที่สุด ผมมาจากอาร์เจนตินานะ" และ ฌอง การ์ลอส ที่พิมพ์ว่า "ว้าว นี่เป็นก้นที่สวยที่สุดในทวีปยุโรปเลย" เป็นต้น

           ทั้งนี้ เบนาเวนเต้ เป็นที่ขึ้นชื่อลือชาในเรื่องที่ว่ามักจะออกมาโพสต์ภาพสุดวาบหวิวบ่อยๆ เวลาที่ บาร์เซโลน่า เก็บชัยชนะในนัดใหญ่ๆ ได้ จนทำให้เธอได้รับการขนานนามว่าเป็นกองเชียร์ที่เซ็กซี่ที่สุดของยอดทีมแห่งถิ่น คัมป์ นู โดยเธอเป็นนางแบบให้เพลย์บอย นิตยสารปลุกใจท่านชายชื่อดัง และได้เป็น มิส เฟซบุ๊ก เวิลด์ ในปี 2013 ด้วย

เครดิตภาพ Instagram

จัดหนักบั้นท้ายดินระเบิด

 ไม่ใช่แค่แฟนบอล แต่เล่นบอลเก่งด้วย