ข่าวข่าวต่างประเทศ 24 ธันวาคม 2560 เวลา 22:15

ปล่อยคลิปอุ่นเครื่องเสียงฮา "ปาเกียว" ฟาดปาก "ยูแจซอก"

  • 1,169 view
  • share

มาจริงๆ ไม่ได้โม้! แมนนี่ ปาเกียว วุฒิสมาชิกดีกรีตำนานแชมป์มวยโลก 8 รุ่นคนแรกชาวฟิลิปปินส์ เดินทางมาสร้างสีสันในรายการวาไรตี้โชว์ยอดนิยม "อินฟินิต ชาลเลนจ์" (Infinite Challenge) ทางช่อง เอ็มบีซี (MBC) สถานีโทรทัศน์เกาหลีใต้ จริงๆ ตามที่เป็นข่าว โดยมีกำหนดแพร่ภาพออกอากาศส่งท้ายปีเก่าในวันเสาร์ที่ 30 ธันวาคมนี้

     รายงานข่าวระบุว่า ปาเกียว วัย 38 ปี เดินทางมาเยือนแดนกิมจิเมื่อวันพุธที่ 20 ธันวาคม ที่ผ่านมา ก่อนที่จะไปบันทึกเทปรายการดังกล่าวที่มีพิธีกรสุดฮา และดาวตลกชื่อดัง อาทิ ยู แจซอก, พัค มยองซู และ ฮาฮา (ฮา ดงฮุน) เป็นดาราชูโรงประจำรายการ

     "อินฟินิต ชาลเลนจ์" เพิ่งจะปล่อยคลิปวิดีโอประชาสัมพันธ์รายการตอนดังกล่าวผ่านทาง ยูทูบ (YouTube) เว็บไซต์ฝากคลิปยอดนิยม ออกมาหมาดๆ ซึ่งเผยให้เห็นลีลาการซ้อมมวยสุดเฮฮาของเหล่าบรรดาพิธีกรของรายการเพื่อเตรียมปะทะกับ ปาเกียว บนสังเวียนมวย ภายใต้คำขวัญแค่เห็นก็ขำแล้วว่า "มาซ้อมกันเถอะ เผื่อว่าเราจะชกโดนสักครั้งแทนที่จะเป็นสองครั้ง"

     แน่นอนว่ามีฉากแลกหมัดกับ ปาเกียว ให้ดูชมจริงๆ แต่ก็เป็นไปตามสไตล์ของดาวตลกกิมจิก๊วนนี้ ที่ต่างก็งัดเอา "ทักษะพิเศษ" ของแต่ละคนมาใช้ต่อกรกับแชมป์กำปั้นโลกระดับตำนาน อาทิ นวมยักษ์, ตุ๊กตาบอลลูน, มนุษย์ตุ๊กตาล้มลุก เป็นต้น น่าสนใจว่ากลเม็ดเด็ดพราย

 

เครดิตภาพ : MBC 

  • 1,169 view
  • share