ข่าวข่าวต่างประเทศ 24 ธันวาคม 2560 เวลา 12:55

"โคลอี้ คาร์ดาเชียน" เฉิดฉายในแอลเอหลังคอนเฟิร์มข่าวท้อง

โคลอี้ คาร์ดาเชียน ดาราสาวเรียลลิตี้โชว์ ออกมาเดินเฉิดฉายในลอสแอนเจลิสเป็นครั้งแรก นับตั้งแต่ที่เธอประกาศยืนยันเรื่องการตั้งครรภ์ของตัวเองในสัปดาห์นี้

     สตาร์ Keeping Up With the Kardashians วัย 33 ปี ที่ตั้งท้องลูกคนแรกของเธอกับ ทริสตัน ธอมป์สัน แฟนหนุ่ม ถูกจับภาพได้ที่สนามบินนานาชาติแอลเอ ก่อนที่ภายหลังเธอจะไปชอปปิ้งที่ร้าน Polacheck’s Jewelers ในคาลาบาซัส, แคลิฟอร์เนีย เมื่อวันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม ที่ผ่านมา

     ดีไซเนอร์สาว Good American ปกปิดหน้าท้องของตัวเองด้วยการสวมเสื้อฮู้ดสีดำตัวใหญ่ กับเลกกิ้ง, ร้องเท้าผ้าใบ และแว่นกันแดดที่แมตช์กันราวกับหลุดออกมาจากแคทวอล์ค

     ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า คาร์ดาเชียน ได้ยืนยันการตั้งครรภ์ของตัวเอง เมื่อวันพุธที่ 20 ธันวาคม ที่ผ่านมา ด้วยการโชว์หน้าท้องป่องผ่านทางอินสตาแกรม

     "ฝันของฉันเป็นจริงแล้ว! เรากำลังจะมีลูก!" เธอแคปชั่นภาพขาว-ดำที่เป็นหน้าท้องของตัวเองและมีมือของเธอกับแฟนหนุ่มนักบาสเกตบอลเอ็นบีเอกุมเอาไว้

     "ฉันเฝ้ารอและได้แต่สงสัย แต่พระเจ้าได้ทรงกำหนดเอาไว้แล้ว" เธอเสริม "พระองค์รู้ในสิ่งที่ทำ ฉันต้องศรัทธาในพระองค์และอดทน ฉันยังไม่อยากเชื่อเลยว่าความรักของเราได้ก่อกำเนิดชีวิตขึ้นมา!"

     เจ้าของหนังสือ Strong Looks Better Naked ตกเป็นข่าวเรื่องท้องครั้งแรกเมื่อเดือนกันยายน ก่อนที่ในเดือนตุลาคมจะมีรายงานว่าเธอกับนักบาส คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส วัย 26 ปี กำลังจะมีลูกชายด้วยกันแล้ว

     ปัจจุบัน คาร์ดาเชียน ต้องแบ่งเวลาไปมาระหว่างบ้านของเธอในคาลาบาซัสกับบ้านของ ธอมป์สัน ในโอไฮโอ

 

เครดิตภาพ : Backgrid, Instagram