ข่าวข่าวต่างประเทศ 23 ธันวาคม 2560 เวลา 06:38

10 นางเอกที่โดนเกลียดตลอดกาล!!

  • 75,762 view
  • share

นางเอกในโลกมายาเป็นที่รักใคร่ของประชาชนมากมาย แต่ก็มีนางเอกบางคนที่ดูเหมือนว่าไม่เป็นที่ชอบหน้าของคอหนัง อาจจะเป็นเพราะชีวิตส่วนตัวที่ดูน่ารังเกียจ หรือความสามารถที่สวนทางกับรายได้มหาศาล

     หลายคนอาจมองว่าที่ผู้คนมากมายเกลียดชังนางเอกระดับห้าดาว เพราะอิจฉาหรือหมั่นไส้ความสดเซ็กซี่ของพวกเธอ แต่หากมองอย่างเป็นกลาง ก็เป็นไปได้หลายๆ คนมีเหตุผลที่ตรงกันถึงได้ลงมติว่าดาราแถวหน้าเหล่านี้สมควรร้อง "ยี้" ตลอดกาลจริงๆ

     10. คริสเท่น สจ๊วร์ต
     ไม่มีใครปฏิเสธว่า คริสเท่น สจ๊วร์ต คือนางเอกที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากบทบาทการแสดงในภาพยนตร์แฟรนไชส์ เรื่อง "Twilight" โดยเฉพาะเมื่อได้เป็นคู่จิ้นทั้งในและนอกจอกับ โรเบิร์ต แพททินสัน พระเอกระดับสามีนานาชาติ

     อย่างไรก็ตาม สจ๊วร์ต ถือเป็นดาราที่โดนวิจารณ์เยอะมากเกี่ยบการนิสัยส่วนตัว บ่อยครั้งที่ ดาราสาวมาดทอม มักจะโดนเย้ยหยันจากสไตล์การแสดงที่ดูน่าอึดอัด และขาดเสน่ห์กับพรสวรรค์อย่างในหนังเรื่อง "Snow White and the Huntsman" กระนั้นเธอยังได้รับคำชมจากการแสดงในหนังอินดี้เรื่อง "Clouds of Sils Maria"

     ยิ่งการที่ สจ๊วร์ต ดันนอกใจ แพททินสัน ไปกิ๊กกับ รูเพิร์ต แซนเดอร์ส ผู้กำกับตัวแสบที่ตอนนั้นยังมีครอบครัวอยู่ ทำให้เธอกลายเป็นนางเอกที่โดนยี้ (ส่วนใหญ่น่าจะเป็นแฟนคลับ อาร์-แพ็ทซ์) ชนิดที่เห็นแล้วต้องโห่ใส่กันเลยทีเดียว

     9. จูเลีย โรเบิร์ตส  
     แม้ว่า จูเลีย โรเบิร์ตส จะได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในนางเอกที่ได้รับความนิยมสูงสุดในวงการฮอลลีวู้ดก็ตาม แต่เธอไม่ได้เป็นสตาร์ที่ป็อบปูล่าสำหรับคอหนังในยุคนี้อีกแล้ว หลายคนรู้สึกว่าพรสวรรค์ด้านการแสดงของเธอกับรายได้ที่ได้รับมันเว่อร์เกินความเป็นจริง และมีดีแค่รอยยิ้มกว้างๆ ที่เป็นซิกเนเจอร์ของแม่คุณ กับเสียงหัวเราะอันโดดเด่น 

     ที่สำคัญไม่ใช่แค่โดนแฟนหนังเกลียดเท่านั้น เพราะเธอยังโดนนักแสดงระดับตำนานอย่าง เมอรีล สตรีป ยี้ด้วย เนื่องจากดารามากบทบาทเลือกที่จะบอยคอตต์การร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโต้ เพื่อจะได้ไม่ต้องเจอหน้า "เจ๊จู(เลีย)"

     8. เจนนิเฟอร์ โลเปซ
     นักเต้นที่พลันตัวเองมาเป็นนักแสดงและแปลงร่างไปเป็นนักร้อง (ควบหมดเรียบวุธ) เจนนิเฟอร์ โลเปซ มีชื่อเสียงกระหึ่มโลกจากการที่เธอมีพฤติกรรมแบบดีว่ามาตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมา แม้ว่าเธอจะอ้างว่า "เธอยังคงเป็นเจนนิเฟอร์คนเดิม" และไม่เห็นด้วยกับทัศนคติที่มองเธอแบบนั้น

     อย่างไรก็ตามเมื่อมองดูพฤติกรรมของเธอในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ทำให้หลายๆ คนลงความเห็นว่า "เจโล" ได้สูญเสียรากเหง้าของเธอไปหมดสิ้นแล้ว แน่นอนว่าการทำตัวแบบดีว่าเป็นแรงกระตุ้นให้แฟนหนังรังเกียจเธอ

     7. แองเจลิน่า โจลี่  
     แองเจลิน่า โจลี่ ชื่อนี้ไม่ผิดแน่นอน ! ใครจะเป็นเชื่อว่า "แองจี้" คือนางเอกที่โดนเกลียดตลอดกาลเช่นกัน เพราะจากพฤติกรรมที่ช่วยเหลือสังคมมาตลอด น่าจะทำให้เธอเป็นดาราที่ได้รับการชื่นชมจากผู้คนซะมากกว่า

     ใจเย็นๆ เรื่องนี้เกี่ยวกับการแสดง !! เพราะคอหนังลงความเห็นว่าเธอก็เหมือนกับ สจ๊วร์ต ...พรสวรรค์ในการแสดงมันสวนทางการรายได้มหาศาลที่ได้รับในวงการฮอลลีวู้ด ยิ่งไปกว่านั้นแฟนๆ คงรู้กันดีเกี่ยวกับเรื่องที่เธอเป็นสาเหตุให้ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน แยกทางกับ แบรด พิตต์ (แม้ปัจจุบันกรรมจะตามสนองให้ โจลี่ กับ พิตต์ เลิกกันก็ตาม)

     นอกจากนี้ ดาราสาวจากคุณแม่ลูกหก มักจะพฤติกรรมแปลกๆ พิลึกพิลั่นบ่อยๆ ที่โดดเด่นจนผู้คนต้องร้องยี้ก็คือการที่เธอจูบกับพี่ชายแท้ๆ ต่อหน้าต่อตาสาธารณชนขณะเดินบนพรมแดง ...คงไม่แปลกนะที่เธอจะโดนเกลียดขนาดนี้

     6. กวินเน็ธ พัลโทรว์  
     ไม่มีอะไรที่เป็นความลับเลยว่า กวินเน็ธ พัลโทรว์ เป็นหนึ่งในนางเอกที่โดนเกลียดชังมากที่สุดในฮอลลีวู้ด เนื่องจากพฤติกรรมบางอย่างที่ดูขัดเคืองใจเพราะหลายๆ คนมองว่าเธอทำอะไรที่ไม่เหมาะสม บางทีเธอเชื่อมั่นว่าความเป็นแม่ที่แท้จริงไม่ควรคิดเรื่องความยากลำบาก หรือการที่เธอมักจะวิจารณ์ผู้หญิงคนอื่นๆ ด้วยถ้วยคำรุนแรง และทำให้พวกเธอรู้สึกแย่

     นอกจากนี้ พัลโทรว์ ยังแสดงความเก่งกาจในการเป็นนักเขียนด้านอาหาร และเรื่องสุขภาพ ซึ่งแน่นอนว่าสร้างความหมั่นไส้ให้กับหลายๆ คน แม้ความจริงแล้วเธอเป็นนางเอกแถวหน้าที่มีเสน่ห์ และได้ออสการ์มาแล้วก็ตาม

     5. แอนน์ แฮทธาเวย์  
     ตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมา มีผู้คนมากมาย (ไม่ใช่แค่แฟนหนัง) จงเกลียดจงชัง แอนน์ แฮทธาเวย์ เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ถึงขนาดมีการบัญญัติคำใหม่ขึ้นมาว่า "แฮทธาเฮท" (Hathahate) ซึ่งคงอธิบายได้ชัดเจนว่า แฮทธาเวย์ เป็นที่รักขนาดไหน!!! 

     แล้วอะไรที่ทำให้ผู้คนเกลียดเธอล่ะ ? เป็นไปได้ไหมว่าอาจจะมาจากการเป็นพิธีการร่วมกับ เจมส์ ฟรังโก้ ในงานประกาศรางวัลตุ๊กตาทองฮอลลีวู้ด หรือ ออสการ์ ? หรืออาจมาจากชื่อเสียงที่ว่ากันว่าเธอเป็นเด็กสปอยประจำวงการ ? จะว่าไปแล้ว แฮทธาเวย์ ได้รับการจดจำจากแฟนหนังในฐานะสาวน้อยน่ารักในโรงเรียนไฮสคูลซึ่งทุกๆ คนคิดว่านั่นเป็นบทที่เพอร์เฟกต์สำหรับเธอแล้ว

     4. เมแกน ฟ็อกซ์  
     นับตั้งแต่ภาพยนตร์สงครามจักรกลถล่มโลก "Transformers" เป็นต้นมา เมแกน ฟ็อกซ์ กลายเป็นนางเอกระดับเซ็กซ์ซิมโบลแห่งยุคมิลเลนเนียม อย่างไรก็ตามเมื่อล้วงลึกเข้าไปจริงๆ กลายเป็นว่า ฟ็อกซ์ เป็นที่รังเกียจทั้งของผู้ชาย และผู้หญิง พอๆ กับที่บุรุษเพศชื่นชมเธอซะด้วย  

     เหตุผลก็คือข้อจำกัดในเรื่องความสามารถด้านการแสดงของ ฟ็อกซ์ ที่มองดูแล้วมันช่างสวนทางกับรายได้สูงมากที่เธอได้รับ เนื่องจากแฟนหนังมองว่าเธอไร้พรสวรรค์ด้านการแสดงอย่างสิ้นเชิง ซึ่งขอบอกว่ามีหลายคนเห็นด้วยกับเรื่องนี้

     3. อแมนด้า ไบน์ส   
     อแมนด้า ไบน์ส เป็นดาราสาวดาวรุ่งที่ฉายแสงในช่วงระหว่างที่อยู่กับช่อง Nickelodeon โดยเป็นที่รู้จักจากซีรี่ส์ "All That" และ "The Amanda Show" อย่างไรก็ตาม ไบน์ส มีปัญหาอย่างมากในเรื่องการจัดการด้านสภาพจิตใจที่แสนทุกข์ระทมในช่วงหลายปีที่ผ่านมา 

     ขณะที่ปัญหาส่วนตัวที่แสนน่าเป็นห่วงของเธออาจจะทำให้หลายๆ คนเป็นห่วง แต่ด้วยอารมณ์ที่แปรปรวนกับพฤติกรรมที่แสนประหลาดของเธอกับส่งผลกระทบทำให้ผู้คนจำนวนมากรู้สึกแย่ โดยเฉพาะกรณีที่ ไบน์ส ประสบอุบัติเหตุ 7 ครั้งภายในระยะเวลา 6 เดือนซึ่งมากกว่า 1 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือน ! นั่นทำให้หลายคนคิดว่าเธอควรพบจิตแพทย์ได้แล้ว

     2. ลินด์ซี่ย์ โลแฮน 
     ไม่มีชื่อนี้ถือว่าผิด! ลินด์ซี่ย์ โลแฮน เป็นอีกหนึ่งกรณีสำหรับดาราที่โด่งดังตั้งแต่เด็ก และชีวิตส่วนตัวต้องวุ่นวายไม่เหลือชิ้นดีเมื่อเติบโตเป็นผู้ใหญ่ เธอประสบความสำเร็จจากภาพยนตร์วัยรุ่นเรื่อง "Mean Girls" รวมทั้งเรื่อง "Freaky Friday" จนได้รับฉายา "ทีนควีน"

     อย่างไรก็ตามในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา โลแฮน มีทางเลือกระหว่างการเข้าบำบัดปัญาสภาพจิตใจ และการตัดสินใจเลือกรับงานแสดงภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง " I Know Who Killed Me" กับหนังดราม่าเรื่อง " Georgia Rule" 

     ปัจจุบัน "ลิลโล่" แทบจะไม่มีภาพยนตร์ดังๆ เล่นเลย แถมยังต้องประสบกับปัญหาเรื่องชีวิตรักกับ  อิกอร์ ทาราบาซอฟ คู่หมั้นหนุ่มมหาเศรษฐี ซึ่งถึงขนาดโดนทำร้ายร่างกายเลยทีเดียว....น่าสงสารจริงๆ

     1. แคทเธอรีน ไฮเกล 
     ไฮเกล เป็นที่รู้จักจากการเป็นคนที่ทำงานด้วยได้ยาก หลังจากที่เธอเคยพูดจาร้ายๆ เกี่ยวกับ "Knocked Up" หนังที่ทำให้เธอมีชื่อเสียงโด่งดัง และเคยแสดงพฤติกรรมไม่ดีในกองถ่ายซีรี่ส์เรื่อง "Grey's Anatomy" ปัจจุบัน เธอโด่งดังน้อยลงหลังจากที่คนในวงการฮอลลีวู้ดและคอหนังรู้สึกเฉยๆ กับเธอ

 

  • 75,762 view
  • share