ข่าวข่าวต่างประเทศ 22 ธันวาคม 2560 เวลา 07:39

ได้เจอหน้าลูกต้องจัดเต็ม"พิตต์"ซื้อของขวัญให้ฉลองคริสต์มาส

  • 1,235 view
  • share

เมื่อถึงเทศกาลคริสต์มาสแล้วนั้น มันก็เป็นเรื่องปกติที่คนเป็นพ่อจะหาซื้อของขวัญให้ลูก แบรด พิตต์ ดาราระดับโลกก็เป็นอย่างนั้นเช่นกัน เพราะ โอเค! สื่อบันเทิงรายหนึ่งแฉว่าเขาทุ่มเงินก้อนโตซื้อของขวัญให้ลูกๆ หลายชิ้น

     แองเจลิน่า โจลี่ ดาราหญิงระดับโลกตัดสินใจยื่นเรื่องขอหย่ากับ พิตต์ หลังจากที่มีกระแสข่าวลือว่าฝ่ายชายทำตัวไม่ค่อยดีกับลูกๆ ซึ่งหลังจากที่เคยเปิดสงครามกันอยู่นาน พวกเขาก็มีท่าทีผ่อนปรนมากขึ้นจน พิตต์ ถึงขั้นย้ายมาอยู่ใกล้ๆ บ้านที่ โจลี่ กับเด็กๆ พักอยู่

     อย่างไรก็ตาม ส่วนใหญ่แล้วเด็กๆ จะอยู่กับคุณแม่มากกว่าคุณพ่อ แต่ พิตต์ ก็ยังได้ชื่นใจส่งท้ายปี 2017 เพราะเขาจะได้ฉลองช่วงเทศกาลคริสต์มาสกับลูกๆ งานนี้เจ้าตัวจึงขอจัดเต็ม เพื่อทำให้เด็กๆ มีความสุข โดยของขวัญที่เขาหาซื้อให้มีต้นไม้ด้วย แถมยังให้คนละต้นอีกต่างหาก

     "เขาไม่เห็นว่ามันจะมีอะไรผิดเลยถ้าเกิดจะเอาใจเด็กๆ สักหน่อยในช่วงคริสต์มาสนี้ ลูกคนเล็กๆ รักคุณพ่ออยู่เสมอนั่นแหละ แต่คนโตๆ อย่างเช่น แมดด็อกซ์ กับ แพ็กซ์ น่ะมันต้องใช้เวลาสักหน่อยกว่าที่พวกเขาจะเชื่อใจเขา ดังนั้น แบรด เลยพยายามมากเป็นพิเศษเพื่อทำให้มั่นใจว่าช่วงเวลาที่พวกเขาอยู่ด้วยกันจะเป็นช่วงเวลาที่พิเศษ เขาดีใจมากๆ เลยนะ! ของขวัญคริสต์มาสเพียงอย่างเดียวที่เขาต้องการก็คือการได้เจอหน้าลูกๆ และเขาก็ดีใจจนถึงกับหลั่งน้ำตาเลย" วงใน ระบุ

 

เครดิตภาพ : AKM-GSI

  • 1,235 view
  • share