ข่าวข่าวต่างประเทศ 22 ธันวาคม 2560 เวลา 06:04

"ซิลเวสเตอร์สตอลโลน" เสียคนตอนแก่ โปลิศสืบสวนคดีข่มขืนสาว27ปีก่อน!

  • 1,632 view
  • share

งานงอกแล้วจ้าาา ! ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน นักแสดงขาบู๊ระดับตำนาน จะมาเสียคนตอนแก่ก็ครั้งนี้ล่ะ เนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจแคลิฟอร์เนีย ได้จัดการดำเนินการสืบสวน หลัง "สไล" โดนกล่าวหาว่าข่มขืนผู้หญิงรายหนึ่งเมื่อ 27 ปีที่ผ่านมา

     โปลิศในซานตาโมนิก้า เปิดเผยว่าผู้เสียหายได้ออกมากล่าวอ้างเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่โดน สตอลโลน และบอดี้การ์ดของเขาล่วงละเมิดทางเพศขณะที่เธออายุเพียง 16 ปีเท่านั้น โดยเหตุการณ์สุดเจ็บปวดครั้งนั้นเกิดขึ้นในลาสเวกัส เมื่อสิบปีก่อน

     ก่อนหน้านั้น พระเอกดังจากภาพยนตร์เรื่อง "Rocky" ที่ปัจจุบันอายุ 71 ปี ได้ออกมาปฏิเสธข่าวกล่าวหาดังกล่าวแล้ว อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ไม่จบง่ายๆ เนื่องจากโปลิศได้ตัดสินใจดำเนินการสืบสวนเพื่อขยายความว่าเรื่องนี้จริงหรือเป็นเพียงแค่การกล่าวหาแบบลอยๆ

     ซาอูล โรดริเกรซ โฆษกตำรวจซานตาโมนิก้า  เผยว่า "ผมยืนยันได้เลยว่าเราได้รับเรื่องที่มีการกล่าวหาเกี่ยวกับการล่วงละเมิดทางเพศที่เกี่ยวพันกับมิสเตอร์สตอลโลน เหยื่อที่กล่าวหาได้ออกมาเปิดเผยถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2017 โดยเหตุการณ์ที่กล่าวหาเกิดขึ้นเมื่อต้นยุค 90 ในซานตาโมนิก้า"

          สำหรับเหตุการณ์สุดฉาวครั้งนั้น อิสตรีที่กล่าวหา สตอลโลน อ้างว่าเธอโดนข่มขืนภายในห้องที่โรงแรมฮิลตัน โดยบอดี้การ์ดของซูเปอร์สตาร์กล้ามโตที่ชื่อ ไมเคิ่ล "ไมค์" เด ลูก้า ซึ่งโดนเจ้าหน้าที่ตำรวจยิงเสียชีวิตเมื่อปี 2013 บังคับให้ทำออรัลเซ็กซ์ให้กับเขาด้วย 

     หลังจากนั้นเธอยังโดนข่มขืนด้วยน้ำมือของ "สไล" ที่ตอนนั้นอายุ 40 ปี กับบอดี้การ์ดวัย 27 ปี หลังจากที่เธอได้พบกับทั้งสองคนขณะที่อยู่กับเพื่อนๆ ในเมืองลาสเวกัส ส่วน สตอลโลน กำลังถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง "Over The Top"


 

เครดิตภาพ : Getty, REX/Shutterstock

  • 1,632 view
  • share