ข่าวข่าวต่างประเทศ 22 ธันวาคม 2560 เวลา 05:02

คลั่งศัลยกรรมหวังเหมือน "เบ็คส์" ไม่สำเร็จจนคิดฆ่าตัวตาย!

จงพอใจในสิ่งที่ตนเองมีดีที่สุด ! แจ็ค จอห์นสัน หนุ่มที่อยากมีใบหน้าเหมือน เดวิด เบ็คแฮม อดีตนักฟุตบอลชื่อดังที่เป็นไอดอลของเขา โดยลงทุนทำศัลยกรรมถึง 20,000 ปอนด์ (ราว 900,000 บาท) แต่สุดท้ายเกือบทำให้เขาต้องเสียชีวิต

          จอห์นสัน ใช้เวลาหลายปีในการพยายามทำทุกอย่างให้คล้ายคลึงกับสามีของวิคตอเรีย เบ็คแฮม แต่สุดท้ายไม่ประสบความสำเร็จ และนั่นทำให้การเป็นแรงกระตุ้นทำให้เขาอยากฆ่าตัวตาย โดยเจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว พร้อมเตือนคนอื่นๆ ว่าอย่าเดินตามรอยเขาเด็ดขาด

          "ผมพยายามฆ่าตัวตายเพราะพยายมที่จะทำทุกอย่างให้เหมือนกับ เบ็คแฮม และมันไม่ง่ายเลย การพยายามศัยลกรรมให้เหมือนกับ เบ็คแฮม เกือบฆ่าผม และผมไม่อยากให้คนอื่นๆ ต้องทำเรื่องผิดพลาดเหมือนที่ผมได้ทำมาแล้ว" จอห์นสัน กล่าว

          ไอ้หนุ่มจากน็อตติงแฮม ลงทุนฉีดผิวสีแทนทุกๆ เดือน ตามด้วยฉีดฟิลเลอร์ที่ริมฝีปาก, คาง และแก้ม รวมทั้งฉีกโบท็อกซ์ที่หน้าผาก ตามด้วยการเคลือบฟัน สำหรับค่าใช้จ่ายที่ จอห์นสัน จ่ายไปกับการผ่าตัดส่วนใหญ่มาจากการยืม และกู้เงินจากพี่ชายของเขา

          สำหรับตอนนี้ หนุ่มวัย 21 ปีซึ่งเป็นหนี้อยู่ 14,000 ปอนด์ (ราว 630,000 บาท) ยอมรับว่าตอนนี้ตัดสินใจหยุดทำการศัลยกรรมทุกรูปแบบ  แต่ก่อนหน้าที่จะเลิกทำเขาเคยพยายามกินยาฆ่าตัวตายเมื่อ 4 เดือนก่อน  แต่โชคดีที่เพื่อนๆ มาพบทัน และนำตัวส่งโรงพยาบาล ด้วยเหตุนี้ทำให้เขาต้องเข้ารับการบำบัดจากจิตแพทย์

          "แน่นอนว่าผมไม่ได้โทษ เดวิด เบ็คแฮม มันไม่ใช่ความผิดของเขา ผมพยายามที่จะทำตัวเองให้ดูเหมือนกับเขา และมันเกือบทำลายชีวิตผม ผมรู้สึกว่าผมอยู่ในสภาพที่ดีที่สุดแล้วตอนนี้ และผมไม่อยากให้คนอื่นๆ ต้องมาเจอกับสิ่งที่ผมเคยเจอ อย่าพยายามเลียนแบบคนดัง ดูผมเป็นตัวอย่าง คุณต้องเป็นตัวของตัวเอง" จอห์นสัน ระบุ

 

เครดิตภาพ : ITV/REX/Shutterstock, Getty