ข่าวข่าวต่างประเทศ 21 ธันวาคม 2560 เวลา 07:33

สายเลือดครอบครัวมันเข้มข้น "พี่น้องกัลลาเกอร์" คืนดีแล้ว

เขาว่ากันว่าสายสัมพันธ์ของครอบครัวมันแน่นแฟ้นเกินกว่าที่จะมีอะไรมาตัดขาดได้ กรณีของ เลียม กัลลาเกอร์ กับ โนเอล กัลลาเกอร์ 2 พี่น้องศิลปินคนดังชาวอังกฤษก็เข้าขายนั้น เพราะล่าสุด เลียม เปิดเผยว่าตนกับพี่ชายคืนดีกันแล้ว

     พี่น้อง กัลลาเกอร์ โด่งดังไปทั่วโลกสมัยร่วมงานด้วยกันใน Oasis วงดนตรชื่อก้อง แต่ทั้งคู่ก็มีปัญหาขัดแย้งกันเป็นประจำ จนสุดท้ายก็ทำให้เกิดตอนจบที่เลวร้าย นั่นคือการแยกวงกันในปี 2009

     หลังจากนั้นเป็นต้นมา เลียม กับ โนเอล ก็มักจะเปิดสงครามน้ำลายใส่กันบ่อยๆ อย่างเช่นตอนที่ เลียม ด่าพี่ชายที่ไม่ยอมมาร่วมคอนเสิร์ตOne Love Manchester ที่ทาง อาเรียน่า กรานเด้ นักร้องสาวคนดังจัดขึ้นเพื่อระดมทุนช่วยเหยื่อที่ได้รับผลกระทบจากเหตุระเบิดฆ่าตัวตายซึ่งเกิดขึ้นหลังจบคอนเสิร์ตของ กรานเด้ เมื่อช่วงปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา เป็นต้น

     อย่างไรก็ตาม ล่าสุด เลียม ทำให้หลายคนแปลกใจด้วยการอวยพรวันคริสต์มาสให้กับพี่ชายผ่าน ทวิตเตอร์ เครือข่ายสังคมออนไลน์ชื่อดัง โดยบอกว่า "ผมอยากพูดสุขสันต์วันคริสต์มาสให้ทีม เอ็นจี (ย่อมาจาก โนเอล กัลลาเกอร์) มันเป็นปีที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกอย่าง ผมตื่นเต้นสุดๆ ที่จะได้เจอพี่ในวันพรุ่งนี้ เหมือนที่พี่รู้สึกเหมือนผม แอลจี (ย่อมาจาก เลียม กัลลาเกอร์)"

     ทั้งนี้ พอแฟนเพลงคนหนึ่งถามว่า "ทีมไหนนะ ? คุณคงไม่สติแตกในตอนที่กำลังจะถึงวันคริสต์มาสใช่ไหม เลียม ในตอนที่ เอ็นจี ไม่ได้ติดต่อมาหาคุณ" แล้วนั้น กัลลาเกอร์ คนน้อง ก็ตอบเองเลยว่า "เขาติดต่อมาแล้ว เราคืนดีกันแล้วล่ะ"

 

เครดิตภาพ : Getty