ข่าวข่าวต่างประเทศ 20 ธันวาคม 2560 เวลา 13:31

เฮส่งท้ายปี!"อีวา ลองโกเรีย"ตั้งท้องลูกคนแรกแล้ว

อีวา ลองโกเรีย นักแสดงสาวคนดัง ได้รับข่าวดีส่งท้ายปีเมื่อล่าสุดตัวแทนได้ออกมาเผยว่า เธอตั้งครรภ์ลูกชายได้ 4 เดือนแล้ว

     นี่จะเป็นลูกคนแรกของ ลองโกเรีย และจะเป็นทายาทคนที่ 4 ของ โฮเซ่ "เปเป้" บาสตัน สามีของเธอ ที่มีลูกๆอยู่แล้ว 3 คนคือ โฮเซ่, ทาลี และ มาเรียน่า กับ นาตาลี เอสเปรอน อดีตภรรยา 

     ในงาน L'Oreal Paris 12th Annual Women of Worth เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม พยานปากเอกได้เผยกับ Us Weekly ว่า ลองโกเรีย วัย 42 ปี "สัมผัสท้องตัวเองอยู่บ่อยๆ" ขณะที่โพสท่าถ่ายรูป

     อดีตสตาร์ Desperate Housewives ตกเป็นข่าวลือว่าตั้งท้องขณะที่เธอควงหวานใจไปเที่ยวพักผ่อนที่กรุงเอเธนส์ ประเทศกรีซ ช่วงต้นเดือนกันยายน หลังจากที่สวมเดรสทรงหลวมลายดอก ซึ่งบรรดาแฟนๆ ตั้งข้อสังเกตว่าดาราสาวพยายามที่จะซ่อนหน้าท้องที่ป่องขึ้นมา ขณะที่ตัวแทนของเธอได้ออกมาปฏิเสธข่าวดังกล่าวในช่วงเวลานั้น

     ก่อนหน้านี้นักแสดงสาว Devious Maids ออกมาปัดข่าวลือเรื่องตั้งท้องเมื่อเดือนเมษายน หลังจากมีภาพเธอสวมบิกินี่ขณะร่วมฉลองวันเกิดอายุครบ 49 ปีของ บาสตัน "ฉันเห็นภาพของตัวเองที่ดูอ้วนมากตอนอยู่บนเรือ" เธอกล่าวอย่างขำๆ ผ่านวิดีโอสแนปแชท "ฉันต้องบอกเลยว่าฉันทานแต่ชีส นั่นคือข่าวของวันนี้ ฉันไม่ได้ท้องนะ แค่ทานชีสเยอะ ดื่มไวน์ และหม่ำแพนเค้ก"

     "ทุกคนเอาแต่พูดว่าฉันท้อง แต่ฉันไม่ได้ท้องนะ ฉันแค่แพ้นม ฉันต้องออกมาพูดเรื่องนี้ เพราะทุกคนในครอบครัวโทรมาถามว่าฉันท้องหรือเปล่า ใช่ ฉันดูเหมือนท้อง แต่มันเป็นแค่ก้อนไขมันจากชีส ชีสในท้องของฉัน" เธอเผยต่อ "แต่เอาจริงๆ นะ ฉันดูอ้วนมาก แต่คุณรู้อะไรมั้ย? มันเกิดขึ้นกับทุกคน ทุกคนอ้วนขึ้นทั้งนั้น ฉันไม่ได้เพิ่งมาอ้วนวันนี้ แต่นี่คือช่วงเวลาก่อนหม่ำแพนเค้ก ฉันจะไปทานแล้ว"

     ลองโกเรีย กับ บาสตัน เข้าสู่ประตูวิวาห์กันที่อคาปุลโก, เม็กซิโก เมื่อเดือนพฤษภาคม 2016 หลังจากแต่งงานดาราสาวก็ออกมาเผยว่าไม่รีบร้อนที่จะมีลูก "เรามีครอบครัว" เธอกล่าวเมื่อเดือนมิถุนายน 2016 เมื่อถูกถามถึงเรื่องลูก "เด็กๆ 3 คน ซึ่งเราก็แค่ดูแลครอบครัวที่เรามีอยู่ตอนนี้ต่อไปและรอคอย"

 

เครดิตภาพ : MEGA, celebsfirst.com, Celebuzz