ข่าวข่าวต่างประเทศ 20 ธันวาคม 2560 เวลา 07:34

"เดมอน" วอนทุกฝ่ายมองรอบด้าน ยันชายหลายคนในฮอลลีวู้ดเปล่าหื่น

  • 1,112 view
  • share

ช่วงที่ผ่านมามีคนในโลกบันเทิงต่างประเทศถูกตั้งคำถามอย่างหนักหลังจากที่มีการแฉว่าหลายคนในวงการฮอลลีวู้ดมีพฤติกรรมสุดหื่นกาม ซึ่งล่าสุด แมตต์ เดม่อน ก็ทำตัวเป็นเหมือนตัวแทนออกมาชี้แจงว่าที่จริงแล้วมันยังมีอีกหลายคนที่ไม่ได้มีพฤติกรรมแบบนั้นเลย

     จุดเริ่มต้นของการเปิดเผยนิสัยหื่นกามในโลกฮอลลีวู้ดมาจากการที่ ฮาร์วี่ย์ ไวน์สตีน ถูกแฉว่าทำการคุกคามทางเพศกับนักแสดงสาวหลายคน อย่างเช่น แองเจลิน่า โจลี่ และ กวินเน็ต พัลโทรว์ เป็นต้น และหลังจากนั้นก็มีคนออกมากล่าวหาเขาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนถ้านับจนถึงตอนนี้ก็น่าจะมีคนกล่าวหาเขาสัก 30 รายได้แล้ว

     หลังจากนั้นก็มีอีกหลายรายที่ตกเป็นประเด็นฉาวเรื่องพฤติกรรมหื่น อาทิเช่น เบน อัฟเฟล็ค นักแสดงระดับโลก, เควิน สเปซี่ย์ ดารามากประสบการณ์ และ หลุยส์ ซี.เค. นักแสดงตลกรายหนึ่ง เป็นต้น จนทำให้มีการมองว่าโลกฮอลลีวู้ดมันเน่าเฟะซะแล้ว

     เดม่อน แสดงความเห็นถึงเรื่องดังกล่าวว่า "ตอนนี้เราอยู่ในช่วงเวลาของการเปลี่ยนแปลง ซึ่งถือเป็นเรื่องดี แต่ผมคิดว่าประเด็นหนึ่งที่ไม่มีการพูดถึงเลยก็คือมันยังมีผู้ชายอีกหลายคนที่ผมเคยร่วมงานด้วยที่ไม่ได้ทำเรื่องพรรค์นี้ และเรื่องที่ว่าชีวิตของพวกเขาก็ไม่ได้รับผลกระทบจากมันด้วย"

     นี่เป็นอีกครั้งที่ เดมอน ออกมาพูดถึงเรื่องเทศกาลการแฉนิสัยหื่นในโลกฮอลลีวู้ด โดยก่อนหน้านี้เขาเคยบอกว่ากรณีลวนลามทางเพศบางกรณีมันอาจจะทำให้ดูรุนแรงเกินความเป็นจริง ซึ่งนั่นทำให้หลายคนตำหนิเขาอย่างหนัก

 

เครดิตภาพ : Getty

  • 1,112 view
  • share