ข่าวข่าวต่างประเทศ 19 ธันวาคม 2560 เวลา 06:28

"อิเกลเซียส-คูร์นิโคว่า"เป็นพ่อแม่แล้ว สื่อแฉสนั่นทั้งคู่ได้ลูกแฝดชาย-หญิง!

  • 1,268 view
  • share

ซานตาคลอสส่งของขวัญชิ้นโต ! เอ็นริเก้ อิเกลเซียส นักร้องหนุ่มสุดหล่อ ได้เป็นคุณพ่อแล้ว หลังมีกระแสข่าวโหมกระหน่ำว่า แอนนา คูร์นิโคว่า แฟนสาวอดีตนักเทนนิสชาวรัสเซีย เบ่งทายาทออกมาให้เชยชมแล้ว แถมเป็นลูกฝาแฝดด้วย จากการเปิดเผยของ "ทีเอ็มซี" เว็บไซต์สังคมออนไลน์ยอดนิยม

     อดีตแร็กเกตสาวสุดเซ็กซี่เลือดหมีขาว กับนักร้องหนุ่มเอวพลิ้วชาวสแปนิช คบหาดูใจกันมานานมากตั้งแต่เมื่อปี 2001 แม้ว่าทั้งสองคนจะมีข่าวเดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิกกันบ่อยๆ แต่สุดท้ายพวกเขาก็ยังคงรักใคร่ปรองดองประคับประครองจนอยู่ได้ตลอดรอดฝั่งถึงวันนี้

ลุงซานต้ามอบของขวัญรับคริสต์มาส

     อย่างไรก็ตามคราวนี้ อิเกลเซียส กับ คูร์นิโคว่า มีข่าวอีกครั้งแต่เป็นข่าวน่ายินดีเพราะเว็บไซต์ทีเอ็มซี เผยว่าทั้งสองคนได้เป็นคุณพ่อคุณแม่ครั้งแรกแล้ว หลังจากที่ฝ่ายชายจัดส่งสเปิร์มฝากเอาไว้ในรังไข่แฟนสาวแบบลับๆ 9 เดือน และตอนนี้ผลผลิตของทั้งคู่ได้ออกมาเชยชมโลกใบนี้แล้วที่ไมอามี่ รัฐฟลอริด้า เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา(ตามเวลาท้องถิ่น)

ดูแลหลานได้ดีเยี่ยม

     ต้องบอกว่านี่ถือเป็นของขวัญชิ้นโตของพวกเขา เพราะได้ลูกฝาแฝดชายหญิงต้อนรับช่วงเทศกาลคริสต์มาสพอดิบพอดี โดยมีรายงานว่าเด็กผู้ชายชื่อว่า นิโคลัส ส่วนเด็กผู้หญิงชื่อ ลูซี่ อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ยังไม่ได้มีการยืนยันจากทั้งสองคนในเวลานี้

สมัยเป็นนักเทนนิสโคตรเอ็กซ์

     คูร์นิโคว่า กับ อิเกลเซียส ไม่ค่อยได้ออกสื่อร่วมกันมากนักในช่วงเกือบปี โดยเมื่อปีที่ผ่านมาทั้งสองคนมีข่าวลือว่าแต่งงานกันแล้ว หลังฝ่ายหญิงสวมแหวนเพชรเม็ดโตที่นิ้วนางข้างซ้าย ขณะเดียวกันเรื่องการมีลูกของพวกเขาถือว่าเซอร์ไพรส์แฟนคลับมากๆ เนื่องจากทั้งคู่ซึ่งคบกันมานานถึง 16 ปี เก็บงำเรื่องท้องได้นานถึง 9 เดือน


 

เครดิตภาพ : Getty, Kudos, Instagram, TMZ.com , Wikipedia

  • 1,268 view
  • share