ข่าวข่าวต่างประเทศ 18 ธันวาคม 2560 เวลา 11:54

แม่ลูกผูกพัน! "เคที่ โฮล์มส์"ควง"ซูริ" ดูบาสติดขอบสนาม

เคที่ โฮล์มส์ นักแสดงสาวคนดัง กับ ซูริ ครูซ ลูกสาวสุดที่รัก ใช้เวลาอันมีค่าร่วมกันด้วยการไปชมเกมบาสเกตบอลเอ็นบีเอ ระหว่าง นิวยอร์ก นิคส์ กับ โอกลาโฮม่า ซิตี้ ธันเดอร์ ที่เมดิสัน สแควร์ การ์เด้น เมื่อวันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม ที่ผ่านมา

    โฮล์มส์ วัย 38 ปี ดูสวยทันสมัยกับเดรสแขนยาวและบู๊ทสีเลือดหมู พร้อมกับสวมต่างหูห่วงใหญ่ ขณะที่หนูซูริ ที่เป็นทายาทของ ทอม ครูซ พระเอกซูเปอร์สตาร์แห่งฮอลลีวู้ด สวมเลคกิ้งดำกับแจ็คเกตกันหนาวสีชมพูลายเต่าทองสุดน่ารักและรองเท้าบู๊ทกันหิมะ โดยมีพี่ชายและพ่อแม่ของดาราสาวมาชมการแข่งขันด้วย

    อย่างไรก็ดี งานนี้ก็ไร้เงาของ เจมี่ ฟ็อกซ์ แฟนหนุ่มของ โฮล์มส์ ที่เธอเพิ่งไปให้กำลังใจในงานเปิดร้าน Priv? Revaux ที่นครนิวยอร์ก เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม ที่ผ่านมา นอกจากนี้ นางเอกสาวยังได้ร่วมฉลองวันเกิดอายุครบ 50 ปีของดาราหนุ่ม ที่ฮอลลีวู้ด เมื่อวันพุธที่ 13 ธันวาคม ด้วย

    มีคนสังเกตเห็นว่า โฮล์มส์ ได้ออกจากปาร์ตี้โดยขึ้นรถคันเดียวกับหวานใจของเธอ หลังจากที่ทั้งคู่เริ่มคบหากันมาตั้งแต่เดือนมีนาคม 2015 โดยในงานเลี้ยงนั้น คอรินน์ ฟ็อกซ์ และ แอนนาลิส บิชอป ลูกสาวทั้ง 2 คนของ ฟ็อกซ์ ก็มาร่วมฉลองด้วย

    ถึงแม้ว่าทั้งคู่ไม่ได้ออกมาพูดถึงเรื่องความสัมพันธ์ของพวกเขา แต่ในวันแรงงานที่ผ่านมาก็มีภาพออกมายืนยันความโรแมนติกของคู่รักดารา ซึ่งจับจูงมือกันอย่างหวานแหววขณะเดินเล่นที่ชายหาด

    ขณะที่หนูซูริ ก็มีกิจกรรมที่แน่นขนัดเช่นกันในเดือนธันวาคม โดยสาวน้อยวัย 11 ขวบได้ร่วมกับคุณแม่ในการเปิดตัว เทย์เลอร์ สวิฟต์ ป๊อปสตาร์สาวปากแดง ในการแสดงคอนเสิร์ต Z100 New York’s iHeartRadio JingleBall เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม ที่ผ่านมา

 

เครดิตภาพ : Getty Images