ข่าวข่าวต่างประเทศ 18 ธันวาคม 2560 เวลา 07:33

"มาร์เคิล"เคยโกหกอายุ โดนเอเยนต์กดดันเพื่องาน

ชีวิตของ เมแกน มาร์เคิล นักแสดงสาวชาวอเมริกันเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงนับตั้งแต่ที่เธอคบและหมั้นกับ เจ้าชายแฮร์รี่ รัชทายาทแห่งราชวงศ์อังกฤษ เพราะคนหันมาให้ความสนใจเธอเยอะขึ้น ซึ่งเธอก็เคยเปิดเผยตามตรงว่าต้องโกหกเรื่องอายุ หลังจากที่โดนเอเยนต์กดดันเพื่อที่จะได้แสดงในซีรี่ส์ที่เล็งเอาไว้

    เจ้าชายแฮร์รี่ ทรงคบกับ มาร์เคิล มาได้พักใหญ่แล้ว ซึ่งพระองค์ก็พอพระทัยนักแสดงสาวรายนี้มากๆ จนมั่นพระทัยว่าเธอคือคนที่เหมาะสมสำหรับพระองค์ ถึงแม้จะลือกันว่าเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ พระราชบิดาของพระองค์จะทรงไม่พอพระทัยเท่าไหร่ก็ตาม

    หลังจากที่คบหาดูใจกันมาพักหนึ่ง เจ้าชายแฮร์รี่ ก็ทรงประกาศเองว่าพระองค์กับ มาร์เคิล ได้หมั้นหมายกันเป็นที่เรียบร้อย โดยที่การมั้นมีขึ้นตั้งแต่ช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่ง มาร์เคิล ก็จริงจังกับความรักครั้งนี้จนบอกลาการแสดงซีรี่ส์ "Suits" เพื่อมาอยู่กับเจ้าชายแฮร์รี่เลย

    อย่างไรก็ตาม มันก็ไม่ใช่ว่าเส้นทางการแสดงของ มาร์เคิล จะโรยด้วยกลีบกุหลาบ เพราะ เดอะ ซัน สื่อของอังกฤษแฉว่าในปี 2015 นั้น เธอเคยออกมายอมรับตามตรงว่าต้องโกหกเรื่องอายุ ซึ่งสาเหตุเป็นเพราะเอเยนต์ของเธอกลัวว่าเธอจะไม่ได้รับงานแสดง

    หญิงวัย 33 ปี เผยว่า "ในฐานะนักแสดงหญิงแล้วนั้น คนในวงการนี้จะคิดเอาเองว่าพวกเธอสามารถมีช่วงเวลาที่ยืนยาวในแวดวงนี้ เอเยนต์บอกกับฉันเสมอว่า -อย่าบอกอายุที่แท้จริงของตัวเองนะ- ฉันอายุ 33 แล้ว และที่จริงฉันเองก็โอเคกับเรื่องนั้น ฉันคิดว่าถ้าใครมีปัญหากับมันแล้วล่ะก็ มันก็ถือเป็นปัญหาของพวกเขา ไม่ใช่ของฉัน ฉันคิดว่าในวงการทีวีตอนนี้นั้น คุณจะได้เห็นเรื่องที่ผู้หญิงที่ไม่ได้อยู่ในช่วงวัย 20 ปีมารับบทหญิงแกร่งบ่อยๆ"

 

เครดิตภาพ : Wireinage, Getty