ข่าวข่าวต่างประเทศ 18 ธันวาคม 2560 เวลา 06:13

จำได้ไหม!หนูน้อยในหนัง"TheHangover" โตแล้วน่ารักน่าชังเหมือนเดิม

ยังจำกันได้ไหม ! ใครเป็นแฟนภาพยนตร์เรื่อง "The Hangover" คงจำภาพที่เด็กน้อยน่ารักน่าชังที่อยู่ในภาพโปสเตอร์หนังและร่วมแสดงกับสามเกลอตัวแสบ ตอนนี้ขอบอกว่าเจ้าหนูคนนี้เติบโตแล้ว และยังคงความน่ารักเหมือนเดิมซะด้วย จากการเผยของ เดอะ มิร์เรอร์ สื่อดังในอังกฤษ

     ย้อนความหลังไปเมื่อปี 2009 หนังคอมเมดี้สุดฮาเมารั่วเกินห้ามใจ แสดงนำโดย แบรดลี่ย์ คูเปอร์,  เอ็ด เฮ็มส์ และ แซ็ค กาลิเฟียนนาคิส ซึ่งเขาเป็นคนกระเตงเด็กน้อยวัยกระเต๊าะคนนั้นอยู่ในเป้อุ้มเด็ก แน่นอนตอนนี้แฟนหนังคงไม่อยากเชื่อว่าเจ้าหนูคนนี้อายุ 8 ขวบแล้ว นั่นหมายความว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ผ่านเวลามาแล้ว 8 พรรษา

โตแล้วน่ารักยิ่งกว่าเดิม

     เวลาช่างหมุนผ่านไปเร็วเหลือเกิน เพราะตอนนี้เด็กน้อยวัยแบเบาะในตอนนั้น ปัจจุบันโตแล้วแต่ก็ยังคงเป็นเด็กช่วงวัยประถมเท่านั้น อย่างไรก็ตามเจ้าหนูคนนี้ยังคงความน่ารักสดใสเหมือนเดิม "#BabyCarlos ตอนนี้โตแล้วนะ !" ข้อความจากผู้ใช้สังคมออนไลน์ ระบุ

     ขณะเดียวกันผู้ใช้เว็บไซต์ทวิตเตอร์ อีกรายแสดงความเห็นเพิ่มเติมเกี่ยวกับเจ้าหนูน้อยซึ่งมีชื่อจริงว่า แกรนท์ โฮล์มควิสท์ ว่า "ยังจำเด็กน้อยจากหนังเรื่อง เดอะ แฮงค์ โอเวอร์ กันได้ไหม ? ตอนนี้เขาโตแล้วนะ งานนี้รู้สึกตัวเองแก่ขึ้นหรือเปล่า?"

รวมความรั่วภาคแรก

     อย่างไรก็ตามภาพทั้งหมดที่นำออกมาเปิดเผยในโลกออนไลน์นั้นปรากฎว่าเป็นภาพที่โพสต์เอาไว้ตั้งแต่ปี 2016 นั่นหมายความว่าเด็กคนนี้ต้องอายุมากกว่าภาพที่นำมาเปิดเผย 1 ปี

 

เครดิตภาพ : Warner Bros, Instagram