ข่าวข่าวต่างประเทศ 18 ธันวาคม 2560 เวลา 04:50

แฉมันปาก"ไคลี่"ใกล้คลอดเบ่งทายาทเดือนแห่งความรัก

ใกล้เป็นคุณแม่มือใหม่เต็มตัว ! เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม เว็บไซต์วงการบันเทิงยอดนิยม ตีข่าว ไคลี่ เจนเนอร์ ดาราสาวเรียลลิตี้ชื่อดัง เตรียมเบ่งทายาทคนแรกออกมาลืมตาดูโลกในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2018 งานนี้ทำเอาทุกๆ คนในครอบครัวตื่นเต้นกันยกใหญ่ !!

     นับตั้งแต่ที่มีการแฉสนั่นว่า ไคลี่ วัย 20 ปี โดย ทราวิส สกอตต์ แร็พเปอร์ วัย 25 ปี จัดส่งสเปิร์มพุ่งทะยานฟ้าเข้าไปเจาะรังไข่ของเธอเรียบร้อยแล้ว ตั้งแต่นั้นแทบจะไม่มีข่าวของน้องสาวคนแล็กของ คิม คาร์ดาเชี่ยน ดาราเรียลลิตี้สะโพกทอร์นาโดอีกเลย

     แม้จะไม่ค่อยได้ออกสื่อแต่ข่าวเรื่องป่องของ ไคลี่ ยังคงมีมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดแหล่งข่าววงในแอบป้องปากแฉว่าทายาทคนเล็กประจำตระกูลคาร์ดาเชี่ยน-เจนเนอร์ อายุครรภ์เข้าช่วงไตรมาสที่ 3 หรือผ่านช่วง 28 สัปดาห์ไปแล้ว และจะคลอดช่วงต้นเดือนแห่งความรัก

     ขณะเดียวกัน "เรดาร์" ยังรายงานเพิ่มว่า นักแสดงเรียลลิตี้ "Keeping Up with the Kardashian" ยังได้ใช้เงินจำนวน 50,000 ดอลล่าร์สหรัฐฯ (ราว 1.75 ล้านบาท) ต่อเดือน เพื่อใช้เกี่ยวกับสิ่งที่จำเป็นสำหรับคนท้อง

     นอกจากนี้ มีการเปิดเผยว่า ทราวิส ต้องการแต่งงานกับ ไคลี่ ก่อนเธอจะคลอดลูกคนแรกของพวกเขา อย่างไรก็ตามแหล่งข่าววงในอีกราย เผยว่าครอบครัวของฝ่ายหญิงยังมีความเคลือบแคลงสงสัยเกี่ยวกับทักษะในความเป็นพ่อของเขา จึงไม่อยากให้ทั้งคู่เข้าประตูวิวาห์

 

เครดิตภาพ : BACKGRID, Getty, GC Images