ข่าวข่าวต่างประเทศ 17 ธันวาคม 2560 เวลา 06:18

"เมล บี"สมหวังแล้ว ศาลอนุมัติหย่า"เบลาฟอนเต้"

หลังจากที่เปิดสงครามทั้งทางกฎหมายและทางน้ำลายมาพักหนึ่ง ในที่สุด เมล บี อดีตนักร้องสาวของ สไปซ์ เกิร์ลส์ เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังกับ สตีเฟ่น เบลาฟอนเต้ อดีตหวานใจของเธอก็ได้หย่าร้างกันอย่างเป็นทางการแล้วจ้า!

       ช่วงต้นปีนี้ เมล บี ที่มีชื่อจริงว่า เมลานี่ บราวน์ ได้ยื่นเรื่องขอหย่ากับสามีของเธอ โดยบอกว่าที่จริงพวกเขาแยกทางกันตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคม ที่ผ่านมาแล้ว พร้อมกับระบุสาเหตุของการหย่าว่าเป็นเพราะเข้ากันไม่ได้

       อย่างไรก็ตาม หลังจากนั้น เมล บี แฉเรื่องที่น่าตกใจว่าที่จริงแล้ว เบลาฟอนเต้ เคยก่อเรื่องที่เลวร้ายหลายครั้ง โดยบอกว่าตอนเดือนพฤศจิกายน ปี 2007 สามีถึงขั้นกดเธอลงไปนอนกองกับพื้น พร้อมกับบีบคอเธอราวกับว่าต้องการฆ่าเธอให้ตายด้วย ขณะที่ฝ่ายชายเองก็มีออกมาตอบโต้เหมือนกัน

       หลังจากที่เฝ้ารอกันมานาน ในที่สุดผู้พิพากษาก็ลงชื่ออนุมัติการหย่าร้างของทั้งคู่เป็นที่เรียบร้อย โดย เมล บี ตกลงที่จะจ่ายเงินให้ เบลาฟอนเต้ 15,000 ปอนด์ (ประมาณ 675,000 ล้านบาท) ต่อเดือนในช่วง 3 ปีต่อจากนี้ และพวกเขายังตกลงที่จะได้สิทธิ์เลี้ยงดู เมดิสัน ลูกสาวของพวกเขาร่วมกันด้วย แต่พวกเขาก็ยนังต้องเคลียร์เรื่องแบ่งปันทรัพย์สินกันอยู่

 

เครดิตภาพ : Getty