ข่าวข่าวต่างประเทศ 16 ธันวาคม 2560 เวลา 11:16

ยินดีด้วย!"แคนดิซ สวานโพเอล"ป่องลูกคนที่ 2 แล้ว

  • สวยเซ็กซี่สมเป็นซูเปอร์โมเดล
  • ยินดีด้วย!
  • นางแบบสาวโชว์ท้องโต
  • เซลฟี่กับ อนาก้า ลูกชายคนโต
  • สวยเซ็กซี่สมเป็นซูเปอร์โมเดล
  • สวยเซ็กซี่สมเป็นซูเปอร์โมเดล
  • แคนดิซ-เฮอร์แมนน์กำลังจะมีลูกคนที่ 2

แคนดิซ สวานโพเอล นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ ออกมาประกาศข่าวดีกับทุกคนผ่านอินสตาแกรม เมื่อวันศุกร์ที่ 15 ธันวาคม ที่ผ่านมา ว่า เธอกำลังตั้งท้องและจะมีลูกคนที่ 2 กับ เฮอร์แมนน์ นิโคลี่ คู่หมั้นหนุ่มสุดเลิฟ

     "คริสมต์มาสมาถึงก่อนกำหนด" นางฟ้าวิคตอเรียส์ ซีเคร็ต วัย 29 ปี แคปชั่นภาพที่เธออวดหน้าท้องโตของตัวเองในชุดสีเขียว

     สวานโพเอล กับ นิโคลี่ วัย 35 ปี ได้ต้อนรับ อนาก้า ลูกชายของพวกเขา ซึ่งตั้งชื่อตามนกชนิดหนึ่งในภาษาบราซิล มาสู่ครอบครัวเมื่อเดือนตุลาคม 2016 และซูเปอร์โมเดลคนดังก็ได้โพสต์ภาพเซลฟี่กับทายาทคนโตของเธอเพียงไม่ถึงชั่วโมงก่อนประกาศข่าวการตั้งครรภ์

     "ความสุขของคุณแม่" สวานโพเอล เขียนบรรยายภาพสุดน่ารักในไอจี

     คู่รักสุดหวานหมั้นหมายกันเมื่อเดือนสิงหาคม 2015 หลังจากที่เดทกันมานานร่วม 10 ปี ขณะที่ สวานโพเอล ที่เพิ่งเดินแฟชั่นโชว์ให้วิคตอเรียส์ ซีเคร็ต เมื่อเดือนพฤศจิกายน ได้เปิดใจถึงประสบการณ์นี้ เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

     "ฉันตื่นเต้นมากกับการกลับคืนสู่รันเวย์หลังจากที่พลาดโชว์เมื่อปีที่แล้ว" เธอเล่าถึงการกลับสู่แคทวอล์คหลังจากที่คลอดลูกชาย

     ขณะที่แฟนๆ ได้ตั้งข้อสังเกตว่า สวานโพเอล ตั้งท้องแน่ๆ ในระหว่างการเดินแฟชั่นโชว์ชุดชั้นในสุดเซ็กซี่ และได้มีการโพสต์ทวิตเตอร์เกี่ยวกับเรื่องนี้

     "แคนดิซ สวานโพเอล เพิ่งประกาศว่าเธอท้อง หมายความว่าเธอตั้งท้องอย่างน้อย 2 เดือนแล้วตอนที่เธอเดินแบบงานวิคตอเรียส์ ซีเคร็ต หนึ่งในรันเวย์ชั้นนำของโลก" ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งเขียน

     ขณะที่อีกรายกล่าวติดตลกว่า "แคนดิซ สวานโพเอล สามารถเดินแฟชั่นให้กับวิคตอเรียส์ ซีเคร็ต ขณะที่ตั้งท้องและยังคงมีรูปร่างที่สุดยอด ส่วนฉันยังติดกระดุมกางเกงยีนส์ไม่ได้เลย"

 

เครดิตภาพ : Getty Images, Instagram