ข่าวข่าวต่างประเทศ 16 ธันวาคม 2560 เวลา 06:33

แฉอีกสาม"ฮอฟฟ์แมน"ล่วงละเมิดเพศสุดสยองหนึ่งในสามเป็นผู้เยาว์!

  • 1,414 view
  • share

เวรกรรมตามหลอนไม่หยุด สำหรับ ดัสติน ฮอฟฟ์แมน นักแสดงเจ้าบทบาท ล่าสุดโดนแฉอีกชุด ครั้งนี้มาหนักมาเต็มเพราะมีหญิงสาวอีก 3 คนอ้างว่าเคยโดนยอดนักแสดงชื่อดัง แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสม โดยหนึ่งในนั้นยังเป็นผู้เยาว์อยู่เลย !!! จากการเปิดเผยของ วาไรตี้ นิตยสารชื่อก้องโลก

     ผู้ประสบเหตุสุดช้ำครั้งนี้ได้แก่ คอรี่ โธมัส ซึ่งอายุ 16 ปีตอนที่เธอได้พบกับ ฮอฟฟ์แมน ในช่วงปี 1980 โดย โธมัส เป็นเพื่อนกับ คาริน่า ลูกสาวของ นักแสดงชื่อก้องโลกดีกรีออสการ์  และเรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อมีอยู่คืนหนึ่งที่เธอต้องอยู่กับ ฮอฟฟ์แมน ตามลำพังภายในห้องโรงแรมที่เขาพัก

     ตอนนั้นเธอรู้สึกกังวลใจมากๆ เมื่อ ฮอฟฟ์แมน ขอตัวเพื่อเข้าไปอาบน้ำ "ฉันนั่งอยู่ที่นั่นพอรอพ่อแม่มารับ  เพียงไม่กี่นาทีหลังจากนั้น เขาก็ออกมาจากห้องน้ำพร้อมกับนุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียว จากนั้นเขาก็ทำมันหลุด เขายืนแก้ผ้าอยู่ตรงนั้น ฉันคิดว่าฉันแทบบ้า นั่นเป็นครั้งแรกที่ฉันเห็นผู้ชายแก้ผ้า ฉันตกใจมากๆ ฉันไม่รู้ว่าจะทำยังไงดี และเขาก็ดื่มนม เขาดื่มนมทั้งๆ ที่แก้ผ้า เขายืนอยู่ตรงนั้น เขาทำตัวสบายๆ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น"

     จากนั้น ฮอฟฟ์แมน ก็ค่อยๆ แต่งตัว และนั่งอยู่บนเตียงพร้อมกับขอให้เธอมานวดเท้า "ฉันไม่รู้ว่าสถานการณ์มันจะเป็นยังไงต่อไป ฉันไม่รู้ว่าฉันจะพูดปฏิเสธยังไง ด้วยเหตุนี้ฉันก็เลยจำใจต้องทำตามที่เขาขอ และเขาก็บอกกับฉันว่า -เมื่อกี้ลุงแก้ผ้าแล้ว หนูอยากเห็นอีกไหม ?-" โธมัส กล่าว

     เจอกันเรื่องช็อกแบบนี้แต่ โธมัส ยังมีสติโดยเธอเผยว่าได้แกล้งทำเป็นไม่ได้ยิน ฮอฟฟ์แมน พูดตอนที่เขาพยายามพูดเล้าโลมเธอซึ่งต้องนั่งอยู่ด้วยความกลัวจนกระทั่งแม่ของเธอมาถึงและพากลับบ้านซึ่งไม่รู้ว่าลูกสาวได้เจอกับอะไรบ้าง แต่ได้ช่วยให้เธอปลอดภัยจากการโดนย่ำยีศักดิ์ศรีความเป็นหญิง ที่สำคัญ โธมัส เก็บงำเรื่องนี้มานานหลายปี จนกระทั่งออกมาเปิดเผยตอนนี้

     ต่อมาเป็นคิวของ เมลิสซ่า เคสเตอร์ ที่ได้พบกับ ฮอฟฟ์แมน ตอนที่เขาไปบันทึกเสียงให้หนังเรื่อง " Ishtar" และขอให้เธอเข้าไปอยู่กับเขาในช่วงระหว่างที่ทำงาน "เขาอยู่ในห้องบันทึกเสียง และเขาก็บอกว่า -ให้ เมลิสซ่า เข้ามาในนี้หน่อย ผมเบื่อแล้ว เอา เมลิสซ่า เข้ามาในนี้ เขาอาจจะเป็นคนเจ้าชู้ แต่ก็ไม่ได้ทำอะไรลามกกับฉัน เพราะแฟนของฉันก็อยู่ที่นั่นด้วย"

     อย่างไรก็ตาม หลายๆสิ่งเริ่มเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว เมื่อ ฮอฟฟ์แมน พยายามกอดเธอขณะที่เขากำลังร้องเพลง "ตอนที่เขาเข้ามากอดฉัน เขาใช้นิ้วทิ้งไปที่กางเกงของแน เขาเอานิ้วสอดเข้าไปข้างในกางเกง ฉันรู้สึกแย่มากๆ แต่ฉันไม่รู้จะทำยังไงดี ฉันได้แต่ยืนนิ่งๆ ฉันตัวแข็งทื่อแบบว่า -พระเจ้า นี่มันเกิดอะไรขึ้นเนี่ยะ ?- มันช็อคมากๆ ที่เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นกับคุณ" เคสเตอร์ กล่าว

     นอกจากนี้ เคสเตอร์ ยังได้ขยายความตอนที่ ฮอฟฟ์แมน ใช้นิ้วลูบๆ คลำๆ ในกางเกงของเธอนานเกือบ 20 วินาที และนั่นทำให้เธอกลัวมากๆ จนพูดอะไรไม่ออก เธออธิบายความรู้สึกที่เกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์นั้นว่าเหมือนกับโดนข่มขืนเลยทีเดียว

     ส่วนหญิงสาวรายที่สามเธอขอปิดบังชื่อ โดยแฉว่า ฮอฟฟ์แมน ข่มขืนเธอขณะที่ทำงานให้กับหนังเรื่อง "Ishtar"  และเธอต้องพยายามต่อสู้ขัดขืนการถูกล่วงละเมิดทางเพศอีกครั้งตอนที่ทำหน้าที่อธิบายลักษณะตัวละครในหนังเรื่องดังกล่าว ให้กับเขาฟัง

     ก่อนหน้านี้ ฮอฟฟ์แมน เพิ่งจะโดนอิสตรี 3 รายออกมาแฉเกี่ยวกับพฤติกรรมล่วงละเมิดทางเพศ โดย  เคธรีน รอสเซตเตอร์ ยืนยันว่าเธอโดน ดาราดังวัย 80 ปี ใช้มือล่วงเข้าไปในเสื้อตอนที่ร่วมแสดงละครเวทีเรื่อง "Death of a Salesman" และยังถูกจับถลกเสื้อเพื่อให้ทีมงานได้เห็นหน้าอกตอนอยู่หลังเวที เมื่อปี 1984

     ขณะที่  แอนน่า เกรแฮม ฮันเตอร์ อ้างว่า ฮอฟฟ์แมน จับหลังและขอให้เธอนวดเท้าตอนที่เธออายุ 17 ปี ขณะแสดงซีรี่ส์เรื่อง "Death of a Salesman" ในปี 1985 และฝ่ายชายได้ขอโทษเกี่ยวกับการกระทำดังกล่าวไปแล้ว ส่วนอีกคนก็คือโปรดิวเซอร์และนักเขียนสาว เวนดี้ ริส แกตซิอูนิส โดยแฉว่าเขาพูดจาโน้มน้าวในเชิงชู้สาวกับเธอ

 

เครดิตภาพ : The Independent, Out Magazine, Getty Images

  • 1,414 view
  • share