ข่าวข่าวต่างประเทศ 15 ธันวาคม 2560 เวลา 06:00

สาวๆเฮ "พิตต์" ไม่รีบมีแฟนปฏิเสธปลูกต้นรัก "เจลอว์"?

  • 1,044 view
  • share

ไม่ได้รีบร้อนไม่ต้องชง ! แบรด พิตต์ พระเอกสุดเท่ ปฏิเสธเรื่องกำลังปลูกต้นรักกับ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ นางเอกสาวพันล้าน หลังช่วงที่ผ่านมาข่าวลือออกมาเป็นระลอกว่าทั้งสองคนกำลังมีความสุขตอนที่ออกไปย่ำราตรีด้วยกันช่วงหลายๆ คืนที่ผ่านมา

     ก่อนหน้านี้ "สตาร์" นิตยสารชื่อดัง รายงานว่า นักแสดงหนุ่มใหญ่ วัย 54 ปี แอบชื่นชอบ ดาราสาวดีกรีออสตาร์ วัย 27 ปี มานานแล้ว และนับตั้งแต่ที่รู้ว่าเธอแยกทางกับ ดาร์เรน อโรนอฟสกี้ ผู้กำกับคนดัง งานนี้ พิตต์ แทบจะเดินหน้าเต็มตัวเพื่อหวังจะครอบครัวหัวใจของ "เจลอว์"

     อย่างไรก็ตาม ก่อนที่เรื่องราวจะบานปลายงานนี้แหล่งข่าวที่ใกล้ชิดกับพระเอกชื่อก้องโลกจากภาพยนตร์เรื่อง " Mr. & Mrs. Smith" ต้องรีบออกมายืนยันว่า พิตต์ กับ ลอว์เรนซ์ ไม่เคยอยู่ด้วยกัน และไม่เคยออกเดทอะไรทั้งนั้น "รายงานทั้งหมดเป็นเรื่องโกหกทั้งเพ"

     ทั้งนี้ พิตต์ ยังไม่ต้องการที่จะหาสาวคนไหนมาข้างกาย หลังจากที่แยกทางกับ แองเจลิน่า โจลี่ อดีตภรรยาระดับนางเอก เช่นเดียวกับ นักแสดงสาวจากหนังเรื่อง " Hunger Games" ที่หัวใจว่างเปล่าเพราะเพิ่งเลิกกับ อโรนอฟสกี้ แต่ที่เด็ดกว่านั้นก็คือเธอเคยมีหนุ่มข้างกายระดับท็อปมาแล้วทั้ง คริส มาร์ติน ร็อกเกอร์แห่งวง "Coldplay" และ นิโคลัส ฮอล์ท พระเอกตาหวาน

 

เครดิตภาพ : AFP or licensors, Getty, Rex Features , PopSugar, The Inquisitr , Associated Press

  • 1,044 view
  • share