ข่าวข่าวต่างประเทศ 13 ธันวาคม 2560 เวลา 05:19

"แพททินสัน"โสดไม่นาน แฉควงสาวเที่ยวปาร์ตี้จับมือทั้งงาน

โสดมันเหงา! โรเบิร์ต แพททินสัน พระเอกสุดหล่อชาวอังกฤษ โดนจับได้ชัดเจนว่าตอนนี้กำลังปลูกต้นรักกับสาวคนใหม่ โดยมีคนเห็นเขาจู๋จี๋ดู๋ดี๋กับสาวนิรนามผมบลอนด์ในงานปาร์ตี้ช่วงวันหยุดพักผ่อนในเมืองมะกัน จากการเปิดเผยของ "อัส วีคลี่" นิตยสารดังระดับโลก

     แพททินสัน กลายสภาพจากคนมีเจ้าของเป็นคนโสดเนื้อหอมเมื่อเขากับ ทาห์เลียห์ บาร์เน็ตต์ หรือ เอฟเคเอ ทวิกส์ นักร้องสาวเด็กแนว แยกทางกันเรียบร้อยโรงเรียนผู้ดีในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา แน่นอนว่าสาวๆ หลายคนต่างยิ้มแก้มปริกับเรื่องนี้อย่างแรง

     กระนั้นคนหล่อแบบ แพททินสัน เป็นไปไม่ได้เลยที่หัวใจจะว่าง เพราะก่อนหน้านี้ก็เพิ่งจะมีข่าวว่าควงสาวนิรนามขึ้นรถไปด้วยกัน ล่าสุดแหล่งข่าวแฉว่า "อาร์-แพร็ทซ์" โชว์ความหวานกับสาวสวยคนหนึ่งที่งานปาร์ตี้ประจำปีที่บ้านหรูของ เซธ แม็คฟาร์เลน ในลอสแองเจลิส เมื่อวันเสาร์ที่ 9 ธันวาคมที่ผ่านมา

     แหล่งข่าวที่อยู่ในงานปาร์ตี้ดังกล่าว ออกโรงยืนยันเสียงดังฟังชัดว่า นักแสดงหนุ่มสุดฮอตจากหนังเรื่อง "Twilight" หวานแหวนแต๋วจ๋ากับสาวนิรนามคนนี้มากๆ ถึงขนาดจับมือไม่ปล่อยเลยทีเดียว "พวกเขาอยู่ด้วยกันตลอดทั้งคืน ผมเห็นพวกเขาจับมือกันตลอดเลย"

     ทั้งนี้ภายในงานปาร์ตี้ดังกล่าวมีเซเลบริตี้ชื่อดังมากมายมาร่วมสรวลเสเฮฮากันอย่างสนุกสุดเหวี่ยงทั้ง แอนเซล เอลกอร์ต, เคท ฮัดสัน, คอร์ด โอเวอร์สตรีท,  เกล็น พาเวลล์ , นิค วิออล และ ลีอา มิเชล เป็นต้น

 

เครดิตภาพ : Getty, E! Online