ข่าวข่าวต่างประเทศ 13 ธันวาคม 2560 เวลา 05:06

สาวๆทั่วโลกทั้งช็อกทั้งอิจฉา "สไตล์ส"จูบปาก"คอร์เดน"เต็มรัก

  • 1,121 view
  • share

สาวๆ ทั่วโลกแทบช็อก ! หลังเห็น แฮร์รี่ สไตล์ส นักร้อง-นักแสดงหนุ่มสุดหล่อ โชว์ความแซ่บด้วยการแลกจูบดูดดื่มกับ เจมส์ คอร์เดน พิธีกรจอมป่วน ขณะถ่ายทำรายการร้องเล่นดิ้นในรถ "Carpool Karaoke" เพื่อเป็นของขวัญสำหรับช่วงคริสต์มาส

    คอร์เดน สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ รายการในช่วงวันคริสต์มาส ด้วยการตะเวณขับรถร้องเพลงยอดฮิต "Santa Claus Is Coming To Town" ในช่วงเทศกาลสำคัญของชาวคริสต์เตียน ร่วมกับบรรดาเซเลบริตี้ชื่อก้องโลกที่เคยมาออกรายการของเขาตลอดปีนี้

    วีดิโอเริ่มต้นด้วยการที่ คอร์เดน กับ เรจจี้ วัตต์ส ซึ่งสวมชุดคริสต์มาส ก่อนที่จะเปิดเพลงยอดฮิตประจำเทศกาล จากนั้น คอร์เดน ก็ร้องเพลงร่วมกับบรรดานักร้องยอดฮิตมากมายไปรอบๆ นครลอสแองเจลิส โดยมีทั้ง ไมลี่ย์ ไซรัส ตามด้วย พิงค์, อัชเชอร์, บรูโน่ มาร์ส และ เอ็ด ชีแรน

 

    ยังไม่หมดแค่นั้นเพราะมี "Fifth Harmony" เกิร์ลกรุ๊ปสุดน่ารัก ที่มาพร้อมกับ แซม สมิธ นักร้องขวัญใจชาวสีม่วง รวมทั้งยังมี เคที่ เพอร์รี่ และที่ขาดไม่ได้ก็คือ อดีตนักร้องหนุ่มแห่งวง "วัน ไดเรคชั่น" บอยแบนด์ชื่อก้องโลก  ที่ยินดีปรีดากับการได้ร้องเพลงกับ คอร์เดน

 

    หลังจากร้องเพลงจบ สไตล์ส กับ คอร์เดน จ้องหน้ากันและกันสักพัก พร้อมกับยิ้มหวานก่อนที่พวกเขาจะค่อยๆ ขยับใบหน้าเข้ามาใกล้กัน และจัดการประกบปากจูบอย่างดูดดื่มต่อหน้ากล้องซึ่งแน่นอนว่าแฟนคลับของ สไตล์ส ก็ได้เห็นเต็มๆ สองตา

    เมื่อเคลิบเคลิ้มกับรสจูบแสนหวานแล้ว นักแสดงและพิธีรายการ "The Late Late Show with James Corden"  ถึงกับแสดงความรู้สึกประมาณว่าโคตรเซอร์ไพรส์กับการแลกริมฝีปากกับนักร้องหนุ่มสุดหล่อเจ้าของเพลงฮิต Sign of the Times  "ว้าววว ผมไม่ได้คาดหวังว่าจะได้รับสิ่งนี้ในวันคริสต์มาส !"

ยืนยันชายแท้ไม่งั้นเมียไม่มีทางป่อง

 

เครดิตภาพ : The Late Late Show, Getty

  • 1,121 view
  • share