ข่าวข่าวต่างประเทศ 12 ธันวาคม 2560 เวลา 12:56

"เดอะ ร็อค"เฮ!แฟนสาวตั้งท้องลูกคนที่ 2 แล้ว

  • 1,051 view
  • share

ดเวย์น "เดอะ ร็อค" จอห์นสัน นักแสดงหนุ่มกล้ามโต ออกมาเผยข่าวดีว่า ลอเรน ฮาเชียน แฟนสาวของเขาได้ตั้งท้องลูกคนที่ 2 แล้ว เมื่อวันจันทร์ที่ 11 ธันวาคม ที่ผ่านมา

     "แจสมิน ลีอา ของเราอยากจะประกาศข่าวใหญ่ เราได้ลูกสาว!" สตาร์หนุ่ม Fast and the Furious แคปชั่นภาพ แจสมิน ลูกสาวตัวน้อย "ลอเรน ฮาเชียน และผมมีความสุขอย่างยิ่งกับข่าวดีนี้เพราะเราจะได้ต้อนรับลูกคนที่ 2 ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ นอกจากนี้แล้ว แจสซี่ ยังตื่นเต้นที่จะได้เป็นพี่ใหญ่และคอยดูแลน้องสาวด้วย"

     "และนี่เป็นอีกครั้งที่ป๊ะป๋าจะถูกรายล้อมด้วยฮอร์โมนเอสโตรเจนที่สวยงามและพลังรักแห่งเพศหญิง" เขากล่าวต่อ "หนุ่มคนเดียวในหมู่สาวๆ ผมคงทำไม่ได้หากไม่ใช้วิธีนี้ #ItsAGirl #GratefulMan #TequilaTime"

     เดอะ ร็อค กับ ฮาเชียน ที่เดทกันตั้งแต่ปี 2007 ได้ต้อนรับ แจสมิน สู่ครอบครัวเมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2015 นอกจากนี้ อดีตยอดนักมวยปล้ำวัย 45 ปี ยังมี ซิโมเน่ อเล็กซานเดอร์ ลูกสาววัย 16 ปี กับ แดนนี่ การ์เซีย อดีตภรรยาของเขาด้วย 

     ซิโมเน่ เพิ่งมีชื่อเป็นทูตของงานประกาศรางวัลลูกโลกทองคำ 2018 และพระเอกสุดล่ำก็แสดงความยินดีกับลูกสาว หลังจากที่เธอได้เข้าร่วมงานประกาศรายชื่อผู้เข้าชิงโกลเด้นโกล้บ อวอร์ดส์ เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

     "เช้าที่แสนวิเศษของครอบครัวเรา!" คุณพ่อลูกดกบรรยายความรู้สึก "ภูมิใจอย่างยิ่งกับลูกคนโตของผม ซิโมเน่ จอห์นสัน ที่ได้สานต่องานของเราในโกลเด้นโกล้บในฐานะทูตโกลเด้นโกล้บคนแรก"

     "ผมประทับใจมากที่สาววัย 16 คนนี้ลุกขึ้นมาเตรียมตัวตั้งแต่ตี 2 เป็นเวลา 2 ชั่วโมงเต็มๆ ก่อนที่ป๊ะป๋าบ้าพลังของเธอจะตื่นขึ้นมาออกกำลังกาย #OurDNA #GoldenGlobesAmbassador #Nominations #75thGoldenGlobes.”

 

เครดิตภาพ : WireImage, Instagram

  • 1,051 view
  • share